:::   04:53 - ผลลา ลีกา : แอตเลติโก มาดริด ชนะ อ้วยส์ก้า 3-0, เรอัล โซเซียดาด เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 2-2, เอสปันญ่อล ชนะ เออิบาร์ 1-0   :::   04:08 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : แมนฯยูไนเต็ด เสมอ ดาร์บี้ 2-2 (ดาร์บี้ ชนะจุดโทษ 8-7), เวสต์บรอมวิช แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3   :::   03:57 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1   :::   03:52 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : เปรสตัน เสมอ มิดเดิ้สสโบรช์ 2-2 (มิดเดิ้สสโบรช์ ชนะจุดโทษ 4-3), วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ เลสเตอร์ 0-0 (เลสเตอร์ ชนะจุดโทษ 3-1)   :::   03:49 - ผลลีกเอิง : ตูลูส แพ้ แซงต์ เอเตียน 2-3, โมนาโก แพ้ อองเช่ร์ 0-1, น็องต์ แพ้ นีซ 1-2   :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 มีนาคม 2561
4,457
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
วูล์ฟแฮมป์ตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561 - 02:45
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รัดดี้
 
โบลี่
 
โคอาดี้
 
เบนเน็ตต์
 
ดั๊กลาส
 
เนเวส
 
ไซส์
 
โดเฮอร์ตี้
 
โชต้า
 
อโฟเบ
 
คาวาเลยโร่
 
ยาคโคล่า
 
คลีเมนท์
 
อีโลรี่
 
มัวร์
 
กันเทอร์
 
อีแวนส์
 
เคลลี่
 
บาคูน่า
 
อาลูโก้
 
บาร์โรว์
 
บอดวาร์สสัน

วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต กุนซือจ่าฝูง วูล์ฟส์ กำลังเสียววาบ หลังจากบุกแพ้ แอสตัน วิลล่า 1-4 เหลือนำ คาร์ดิฟฟ์ แค่ 3 คะแนน หากสะดุดอาจมีแต้มเท่าหลังจบเกมคืนนี้
สภาพทีมไม่มีปัญหา แต่ นูโน่ จะปรับทีมหลายตำแหน่งจากนัดก่อน ไรอัน เบนเน็ตต์ คืนแนวรับ, โรเมน ไซส์ คุมแดนกลาง และ เบนิค อโฟเบ สลับลงเป็นสามประสานแดนหน้า
เร้ดดิ้ง
ยาป สตัม กุนซือชาวดัตช์ของ เดอะ รอยัลส์ ทีมอันดับ 19 ยังต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น โดยตอนนี้นำทีมอันดับ 22 อยู่เพียง 6 คะแนนเท่านั้น
สภาพทีม พอล แม็คเชน กองหลัง กับ โจอี้ ฟาน เดน เบิร์ก กองกลางยังคงเดี้ยง แต่ ยานน์ แกร์กมอร์กก็องต์ กองหน้ากลับมาลงซ้อมแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
วูลฟ์แฮมป์ตัน (3-4-3) : จอห์น รัดดี้ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ โคอาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, โรเมน ไซส์, รูเบน เนเวส, แบร์รี่ ดั๊กลาส - อีวาน คาวาเลยโร่, เบนิค อโฟเบ, ดีโอโก้ โชต้า
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : อันส์ซี่ ยาคโคล่า - เปลเล่ คลีเมนท์, ติอาโก้ อีโลรี่, เลียม มัวร์, คริส กันเทอร์ - จอร์จ อีแวนส์, เลียม เคลลี่ - เลอันโดร บาคูน่า, โซเน่ อาลูโก้, โมดู บาร์โรว์ - จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน
สนาม : โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม

ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
25/02/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/02/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 2 นอริช ซิตี้
17/02/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
10/02/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/02/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
28/02/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
24/02/2018 เร้ดดิ้ง 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
21/02/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
10/02/2018 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/02/2018 เร้ดดิ้ง 0 : 2 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน วูล์ฟแฮมป์ตัน - เร้ดดิ้ง
18/11/2017 เร้ดดิ้ง 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/03/2017 เร้ดดิ้ง 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
13/08/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 เร้ดดิ้ง
06/02/2016 เร้ดดิ้ง 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
27/12/2015 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. วูล์ฟแฮมป์ตัน 22 7 5 12 3 2 10 4 3 31 73
2. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 20 7 7 12 3 2 8 4 5 23 67
3. แอสตัน วิลล่า 18 9 7 10 6 1 8 3 6 21 63
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 16 12 6 9 5 3 7 7 3 22 60
5. ฟูแล่ม 16 11 7 9 6 2 7 5 5 20 59
6. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 17 4 13 10 2 5 7 2 8 9 55
7. บริสตอล ซิตี้ 14 12 8 8 5 4 6 7 4 8 54
8. มิดเดิลสโบรห์ 15 7 12 9 3 5 6 4 7 12 52
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 15 7 6 7 4 6 8 3 7 51
10. เบรนท์ฟอร์ด 13 11 10 7 8 2 6 3 8 9 50
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 7 13 7 5 5 7 2 8 4 49
12. มิลล์วอลล์ 12 12 10 8 6 3 4 6 7 5 48
13. อิปสวิช ทาวน์ 14 6 14 8 3 6 6 3 8 2 48
14. นอริช ซิตี้ 12 11 11 5 7 5 7 4 6 -3 47
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 4 18 7 1 9 5 3 9 -12 40
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 9 15 8 4 5 2 5 10 -13 39
17. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 8 13 13 5 6 6 3 7 7 -7 37
18. เร้ดดิ้ง 8 10 16 3 5 9 5 5 7 -9 34
19. โบลตัน วอนเดอเรอส์ 8 10 16 7 4 6 1 6 10 -22 34
20. ฮัลล์ ซิตี้ 7 12 15 5 7 5 2 5 10 -6 33
21. บาร์นสลีย์ 7 11 16 3 6 8 4 5 8 -14 32
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 6 20 6 2 9 2 4 11 -29 30
23. เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 7 8 19 2 3 12 5 5 7 -34 29
24. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 5 12 17 2 6 9 3 6 8 -24 27


วูลฟ์แฮมป์ตัน มีช่วงเวลาที่สะดุดต่อเนื่อง 5 นัดหลังสุด คว้าชัยชนะได้เพียงเกมเดียว แต่ทีมเยือนก็แย่กว่า ได้ลงเล่นเกมในบ้านมา 4 นัดติด แต่ไม่ชนะเลย และหาชัยชนะไม่เจอมา 7 นัดติดแล้ว นับตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม ดูแล้วคงต้องมองหาต่อไปในเกมหน้า เพราะเกมนี้ วูล์ฟส์ กดดันต้องชนะสถานเดียวจริงๆ

ผลที่คาด : วูลฟ์แฮมป์ตัน ชนะ เร้ดดิ้ง 3-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด