:::   04:08 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : แมนฯยูไนเต็ด เสมอ ดาร์บี้ 2-2 (ดาร์บี้ ชนะจุดโทษ 8-7), เวสต์บรอมวิช แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3   :::   03:57 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1   :::   03:52 - ผลคาราบาว ลีก คัพ รอบ 3 : เปรสตัน เสมอ มิดเดิ้สสโบรช์ 2-2 (มิดเดิ้สสโบรช์ ชนะจุดโทษ 4-3), วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ เลสเตอร์ 0-0 (เลสเตอร์ ชนะจุดโทษ 3-1)   :::   03:50 - ผลลา ลีกา : เรอัล โซเซียดาด เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 2-2, เอสปันญ่อล ชนะ เออิบาร์ 1-0   :::   03:49 - ผลลีกเอิง : ตูลูส แพ้ แซงต์ เอเตียน 2-3, โมนาโก แพ้ อองเช่ร์ 0-1, น็องต์ แพ้ นีซ 1-2   :::

วิเคราะห์ NBA ยูท่าห์ แจซ - ดีทรอยท์ พิสตันส์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561
1,500
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ยูท่าห์ แจซ
vs
พุธ 14 มีนาคม 2561 - 08:00
ดีทรอยท์ พิสตันส์

สนาม : วิวนท์ โฮม สามาร์ท อารีน่า เวลา : 08:00 น.(เช้าวันพุธ) 

เรตล่าสุด : แจซต่อ 8 แต้ม/สูง-ต่ำ : 197.5แต้ม 

ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
12/03/2018 Pelicans 99 : 116 Jazz
10/03/2018 Grizzlies 78 : 95 Jazz
08/03/2018 Pacers 84 : 104 Jazz
06/03/2018 Jazz 94 : 80 Magic
04/03/2018 Kings 91 : 98 Jazz
ผลงาน ดีทรอยท์ พิสตันส์ 5 นัดล่าสุด
10/03/2018 Detroit Pistons 99 : 83 Chicago Bulls
08/03/2018 Detroit Pistons 119 : 121 Toronto Raptors
06/03/2018 Cleveland Cavaliers 112 : 90 Detroit Pistons
04/03/2018 Miami Heat 105 : 96 Detroit Pistons
03/03/2018 Orlando Magic 115 : 106 Detroit Pistons
สถิติการพบกัน ยูท่าห์ แจซ - ดีทรอยท์ พิสตันส์
25/01/2018 Detroit Pistons 95 : 98 Utah Jazz
16/03/2017 Detroit Pistons 83 : 97 Utah Jazz
14/01/2017 Utah Jazz 110 : 77 Detroit Pistons
26/01/2016 Utah Jazz 92 : 95 Detroit Pistons
29/10/2015 Detroit Pistons 92 : 87 Utah Jazz

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Houston Rockets 52 0 14 25 0 6 27 0 8 604 0.791
2. Golden State Warriors 49 0 16 26 0 7 23 0 9 529 0.761
3. Portland Trail Blazers 39 0 25 22 0 11 17 0 14 178 0.612
4. Oklahoma City Thunder 37 0 29 24 0 11 13 0 18 213 0.580
5. New Orleans Pelicans 31 0 26 15 0 13 16 0 13 25 0.576
6. Minnesota Timberwolves 37 0 27 25 0 7 12 0 20 178 0.574
7. Los Angeles Clippers 36 0 28 20 0 14 16 0 14 87 0.554
8. Utah Jazz 35 0 30 20 0 11 15 0 19 165 0.552
9. Denver Nuggets 36 0 28 25 0 10 11 0 18 90 0.552
10. San Antonio Spurs 37 0 30 23 0 8 14 0 22 159 0.552
11. Los Angeles Lakers 28 0 32 16 0 13 12 0 19 -99 0.455
12. Dallas Mavericks 21 0 43 14 0 19 7 0 24 -165 0.313
13. Sacramento Kings 19 0 47 10 0 22 9 0 25 -538 0.309
14. Phoenix Suns 19 0 48 9 0 23 10 0 25 -608 0.279
15. Memphis Grizzlies 18 0 48 13 0 21 5 0 27 -369 0.269
Eastern Conference
1. Toronto Raptors 46 0 16 27 0 4 19 0 12 582 0.742
2. Boston Celtics 44 0 20 23 0 11 21 0 9 286 0.687
3. Indiana Pacers 37 0 28 21 0 12 16 0 16 108 0.582
4. Cleveland Cavaliers 36 0 28 20 0 11 16 0 17 -4 0.576
5. Washington Wizards 36 0 26 17 0 13 19 0 13 94 0.567
6. Philadelphia 76ers 35 0 28 20 0 9 15 0 19 147 0.554
7. Milwaukee Bucks 34 0 29 21 0 13 13 0 16 -14 0.537
8. Miami Heat 35 0 29 19 0 12 16 0 17 3 0.529
9. Detroit Pistons 30 0 33 21 0 12 9 0 21 -66 0.455
10. Charlotte Hornets 28 0 36 18 0 16 10 0 20 -37 0.433
11. New York Knicks 23 0 40 15 0 13 8 0 27 -244 0.358
12. Chicago Bulls 21 0 40 15 0 16 6 0 24 -395 0.348
13. Brooklyn Nets 21 0 41 12 0 20 9 0 21 -285 0.313
14. Orlando Magic 18 0 47 11 0 18 7 0 29 -291 0.299
15. Atlanta Hawks 20 0 46 15 0 20 5 0 26 -333 0.299

ฟันธง : แจซ จะขายเกมป้องกันเช่นเดิมโดยมี โดนาวาน มิทเชลล์ กับ รูดี้ โกแบร์ ชูโรง เป้าหมายล่าตั๋วเพลย์ออฟเจอกับ พิสตันส์ ซึ่งขุมกำลังจำกัดหวังได้แค่ เบล้ก กริฟฟิ่น กับ อันเดร ดรัมมอนด์ มองแล้วต้องต่อ 'ยูท่าห์' 

ผลที่คาด :ยูท่าห์ แจซ ชนะ ดีทรอยท์ พิสตันส์ 99-90 /สกอร์รวมต่ำ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด