:::   20:20 - ผลพรีเมียร์ลีก : ฟูแล่ม เสมอ วัตฟอร์ด 1-1   :::   19:55 - ผลลา ลีกา : ราโย บาเยกาโน่ แพ้ อลาเบส 1-5   :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
356
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2561 - 01:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
อ๊าดเลอร์
 
ดิยัลโล่
 
เบลล์
 
บาโลกุน
 
บาแม็ง
 
โบรซินสกี้
 
ลัตซ่า
 
เซอร์ดาร์
 
เอิซตูนาลี่
 
เด บลาซิส
 
เบิร์กกรีน
 
ชโวลอฟ
 
คึบเลอร์ (ฮาเบเรอร์)
 
กึลเด้
 
เซอยุนซู
 
กึนเทอร์
 
ชเตนเซิ่ล
 
ค็อค
 
เฮิฟเลอร์
 
คาธ
 
เซียร์โร่
 
พีเตอร์เซ่น

ไมนซ์  

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ ผลงานยังไม่ดีขึ้นรั้งอยู่โซนท้ายตาราง ซึ่งสภาพทีมเกมนี้ปัญหาหลักนอกจากหมดสิทธิ์ใช้งาน นิโค่ บุงแกร์ท แล้ว ฃ

นอกจากนี้จะขาด จูลิโอ โดนาติ ที่ติดโทษแบนอีกคน แต่จะได้ อับดู ดิยัลโล่ ฟิตกลับลงมาคุมเกมรับร่วมกับ เลออน บาโลกุน และ สเตฟาน เบลล์ 

ส่วนเกมรุกจัด ปาโบล เด บลาซิส จับคู่กองหน้ากับ เอมิล เบิร์กกรีน ตัวคุมเกมหน้าแผงหลังจัด ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง รับหน้าที่ดูแล 


ไฟร์บวร์ก

"จิ้งจอกร้ายแห่งป่าดำ"  ของกุนซือ  คริสเตียน ชไตรช์ ไม่ชนะ 6 นัดติดต่อกันจนต้องดิ้นหนีตกชั้นอีกครั้ง

สภาพทีมล่าสุดจะไม่มี ไมค์ ฟรานท์ซ, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์, คาเล็บ สตานโก้, อาเมียร์ อับราชี่ และ โยริก ราเว่ต์ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพ เกมรุกให้ วินเซนต์ เซียร์โร่ ยืนหน้าต่ำ หน้าเป้าวาง นิลส์ เพเทอร์เซ่น ล่าตาข่าย 


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

  ไมนซ์ (3-1-4-2) : เรเน่ อ๊าดเลอร์ - เลออน บาโลกุน, สเตฟาน เบลล์, อับดู ดิยัลโล่ - ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง -  เลวิน เอิซตูนาลี่, ซูอัต เซอร์ดาร์, ดานนี่ ลัตซ่า,  ดาเนียล โบรซินสกี้, เอมิล เบิร์กกรีน, ปาโบล เด บลาซิส  

ไฟรบวร์ก (4-4-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ลูคัส คึบเลอร์ (ยานิค ฮาเบเรอร์), มานูเอล กึลเด้, คัลการ์ เซอยุนซู, คริสเตียน กึนเทอร์ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, โรบิน ค็อค, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, โฟลเรียน คาธ - วินเซนต์ เซียร์โร่ - นิลส์ พีเตอร์เซ่น

สนาม : โอเปิล อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : กีโด้ วิงค์มันน์  


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2018 โคโลญจน์ 1 : 1 ไมนซ์
01/04/2018 ไมนซ์ 0 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/03/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 ไมนซ์
10/03/2018 ไมนซ์ 0 : 1 ชาลเก้ 04
03/03/2018 ฮัมบูร์ก 0 : 0 ไมนซ์
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
07/04/2018 ไฟร์บวร์ก 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
31/03/2018 ชาลเก้ 04 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
17/03/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 สตุ๊ตการ์ต
10/03/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
05/03/2018 ไฟร์บวร์ก 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - ไฟร์บวร์ก
25/11/2017 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 ไมนซ์
08/04/2017 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ไมนซ์
19/11/2016 ไมนซ์ 4 : 2 ไฟร์บวร์ก
18/04/2015 ไฟร์บวร์ก 2 : 3 ไมนซ์
15/01/2015 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 24 3 3 13 2 0 11 1 3 59 75
2. ชาลเก้ 04 16 7 7 9 4 2 7 3 5 14 55
3. เลเวอร์คูเซ่น 14 9 7 7 5 3 7 4 4 18 51
4. ดอร์ทมุนด์ 14 9 7 8 4 3 6 5 4 16 51
5. ไลป์ซิก 13 8 9 8 4 3 5 4 6 3 47
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 12 10 8 9 4 2 3 6 6 13 46
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 13 7 10 7 4 4 6 3 6 4 46
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 7 12 7 4 4 4 3 8 -9 40
9. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 12 9 5 6 4 4 6 5 0 39
10. สตุ๊ตการ์ต 11 6 13 8 4 3 3 2 10 -8 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 10 11 5 4 6 4 6 5 -2 37
12. Werder Bremen 9 10 11 6 5 4 3 5 7 -2 37
13. ฮันโนเวอร์ 96 9 9 12 7 3 5 2 6 7 -6 36
14. โวล์ฟสบวร์ก 5 15 10 2 8 5 3 7 5 -7 30
15. ไฟร์บวร์ก 6 12 11 5 6 4 1 6 7 -22 30
16. ไมนซ์ 6 9 14 5 3 6 1 6 8 -17 27
17. ฮัมบูร์ก 5 7 18 4 4 7 1 3 11 -25 22
18. โคโลญจน์ 5 6 19 3 4 8 2 2 11 -29 21
เป็นเกมที่มีความหมายต่อการอยู่รอดของทั้งสองทีมมาก ใครพลาดท่ามีโอกาสร่วงตกชั้นได้เลย ดังนั้นจึงอาจจะเป็นเกมที่ต่างฝ่ายต่างไม่อยากเสียท่า และเน้นรับปลอดภัยไว้ก่อน ดูแล้วอึดอัดแน่ ทว่ามุมเสมอเป็นไปได้มากสุด

ผลที่คาด : ไมนซ์ เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด