:::     :::

วิเคราะห์บอล Botafogo RJ - Palmeiras

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
Botafogo RJ
vs
วันอังคาร ที่ 17 เมษายน 2561 - 06:00
Palmeiras

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เฟร์นานเดซ
 
จิลซอน
 
ราเบลโล่
 
การ์ลี
 
มาร์ซินโญ่
 
มาเธอุส
 
มาร์เซโล่
 
ลินโดโซ่
 
วาเลนเซีย
 
เบรนแนร์
 
ปิมเปา
 
ชาอิลซอน
 
โรช่า
 
คาร์ลอส
 
มาร์ตินส์
 
วิคตอร์ ลุยส์
 
เอ็นรีเก้
 
เมโล่
 
ดูดู้
 
ลูกัส ลีม่า
 
วิลเลียน
 
บอร์ฮา

โบตาโฟโก้ 

อัลแบร์โต้ วาเลนติม ไม่มี ลุยซ์ แฟร์นานโด, โมเซส โรแบร์โต้ บาร์โบซ่า กับ ชูเอา เปาโล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรนาโต้ วิเอยร่า โรดริเกส หรือ เรนาตินโญ่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาโอกาสจึงตกเป็นของ โรดริโก้ ปิมเปา 

โรดริโก้ ปิมเปา, เบรนแนร์ มาร์โลส วารานด้า เดอ โอลิเวยร่า, เลโอนาร์โด้ วาเลนเซีย จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โรดริโก้ ลินโดโซ่, มาร์เซโล่ มาชาโด้ โดส ซานโตส, มาเธอุส แฟร์นานเดส ลงทำเกม ส่วน มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลิเวยร่า มาร์ซินโญ่, เมาโร่ โฮเอล การ์ลี, อีกอร์ ราเบลโล่ ดา คอสต้า, จิลซอน โกเมส จะลงคุมแนวรับ 

พัลไมรัส

โรแจร์ มาชาโด้ ไม่มี ฌอน ราฟาเอล วานแดร์เล่ โมเรยร่า กับ อาร์ตูร์ วิคตอร์ กีมาราเอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วิลเลียน โกเมส เดอ ซิเกยร่า กับ วิคตอร์ ลุยส์ พร้อมสลับลงเล่นแทน มาร์กอส ดา ซิลวา ฟรานซ่า เกโน่ กับ ดีโอโก้ บาร์โบซ่า หลังการลงเล่นเกมโกปา ลีเบร์ตาดอเรส กับ โบคา จูเนียร์ส ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

มิเกล บอร์ฮา ดาวยิงโคลอมเบียนจะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดริเกส ดูดู้, ลูกัส ลีม่า, วิลเลียน โกเมส เดอ ซิเกยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ บรูโน่ เอ็นรีเก้ จะลงคุมแดนกลางกับ เฟลีเป้ เมโล่ ส่วน มาร์กอส โรช่า, อันโตนิโอ คาร์ลอส, ติอาโก้ มาร์ตินส์, วิคตอร์ ลุยส์ จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบตาโฟโก้ (4-3-3) : โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ - มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลิเวยร่า มาร์ซินโญ่, เมาโร่ โฮเอล การ์ลี, อีกอร์ ราเบลโล่ ดา คอสต้า, จิลซอน โกเมส - โรดริโก้ ลินโดโซ่, มาร์เซโล่ มาชาโด้ โดส ซานโตส, มาเธอุส แฟร์นานเดส - โรดริโก้ ปิมเปา, เบรนแนร์ มาร์โลส วารานด้า เดอ โอลิเวยร่า, เลโอนาร์โด้ วาเลนเซีย 


พัลไมรัส (4-2-3-1) : ชาอิลซอน มาร์เซลีโน่ โดส ซานโตส - มาร์กอส โรช่า, อันโตนิโอ คาร์ลอส, ติอาโก้ มาร์ตินส์, วิคตอร์ ลุยส์ - บรูโน่ เอ็นรีเก้, เฟลีเป้ เมโล่ - เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดริเกส ดูดู้, ลูกัส ลีม่า, วิลเลียน โกเมส เดอ ซิเกยร่า - มิเกล บอร์ฮา 

สนาม : เอสตาดิโอ นิลตอน ซานโตส 

ผู้ตัดสิน : ริคาร์โด้ มาร์เกส รีเบยโร่ 


ผลงาน Botafogo RJ 5 นัดล่าสุด
13/04/2018 A. Italiano 1 : 2 Botafogo RJ
09/04/2018 Vasco 0 : 2 Botafogo RJ
02/04/2018 Botafogo RJ 2 : 3 Vasco
29/03/2018 Flamengo RJ 0 : 1 Botafogo RJ
26/03/2018 Fluminense 3 : 0 Botafogo RJ
ผลงาน Palmeiras 5 นัดล่าสุด
12/04/2018 Palmeiras 1 : 1 Boca Juniors
09/04/2018 Palmeiras 0 : 2 Corinthians
04/04/2018 Palmeiras 2 : 0 Alianza Lima
01/04/2018 Corinthians 0 : 1 Palmeiras
28/03/2018 Palmeiras 2 : 2 Santos
สถิติการพบกัน Botafogo RJ - Palmeiras
28/11/2017 Palmeiras 2 : 0 Botafogo RJ
03/08/2017 Botafogo RJ 1 : 2 Palmeiras
21/11/2016 Palmeiras 1 : 0 Botafogo RJ
01/08/2016 Botafogo RJ 3 : 1 Palmeiras
09/10/2014 Botafogo RJ 0 : 1 Palmeiras

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Gremio 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
2. Vitoria 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. Flamengo RJ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4. Parana 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. Ceara 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. Internacional 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. Sport Recife 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. Vasco 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. Botafogo RJ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. Santos 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Sao Paulo 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. Atletico-MG 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. Fluminense 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. Palmeiras 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. Atletico-PR 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. Bahia 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. Corinthians 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. Chapecoense-SC 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. America MG 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. Cruzeiro 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0

ทั้งสองทีมจะปรับทัพตามความเหมาะสมหลังผ่านเกมกลางสัปดาห์ แม้โบตาโฟโก้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมดูด้อยกว่าเล็กน้อย ขณะเดียวกันพัลไมรัสวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนเล่นเกมรับเหนียวโต้กลับอันตรายจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : โบตาโฟโก้ แพ้ พัลไมรัส 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด