:::   16:02 - เวนเกอร์ประกาศช็อกลาปืนหลังจบซีซั่น   :::   11:13 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 19 เม.ย.#1 : ฮีต แพ้ 76เซอร์ส 108-128 (76เซอร์สนำ 2-1 เกมซีรี่ส์), เพลิแกนส์ ชนะ เทรล เบลเซอร์ส 119-102 (เพลิแกนส์นำ 3-0 เกมซีรี่ส์)   :::   11:11 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 19 เม.ย.#2 : สเปอร์ส แพ้ วอร์ริเออร์ส 97-110 (วอร์ริเออร์สนำ 3-0 เกมซีรี่ส์)   :::

วิเคราะห์บอล Sao Paulo - Parana

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
125
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
Sao Paulo
vs
วันอังคาร ที่ 17 เมษายน 2561 - 06:00
Parana

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ซีเดา
 
ตาวาเรส
 
กาโย่
 
บรูโน่ อัลเวส
 
มิลิเตา
 
เกว่า
 
ฮัดซอน
 
ชูซีเลย
 
เนเน่
 
วัลดีเวีย
 
กิลแยร์เม่
 
ริชาร์ด
 
อาเลเมา
 
รายัน
 
คเลแบร์ เรอีส
 
มานซูร์
 
เวสลี่ย์ ดีอาส
 
เลอันโดร
 
เอดูอาร์โด้
 
เอ็นรีเก้
 
ซิลวินโญ่
 
ลูอัน วิอาน่า

เซา เปาโล 

ดีเอโก้ อากีร์เร่ ไม่มี เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีเอโก้ ซูซ่า, วันแดร์ซอน แฟร์เรยร่า เดอ โอลิเวยร่า วัลดีเวีย, คริสเตียน เกว่า, ลูกัส แฟร์นานเดส, บรูโน่ อัลเวส, เอดีมาร์ ฟราก้า, จูเนียร์ ตาวาเรส, ฮัดซอน โรดริเกส โดส ซานโตส หรือ มาร์กอส กิลแยร์เม่ พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

มาร์กอส กิลแยร์เม่, วันแดร์ซอน แฟร์เรยร่า เดอ โอลิเวยร่า วัลดีเวีย, อันแดร์ซอน หลุยส์ เดอ คาร์วัลโญ่ เนเน่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ชูซีเลย ดา ซิลวา, ฮัดซอน โรดริเกส โดส ซานโตส, คริสเตียน เกว่า ลงทำเกม ส่วน เอแดร์ มิลิเตา, บรูโน่ อัลเวส, โรดริโก้ กาโย่, จูเนียร์ ตาวาเรส จะลงคุมแดนหลัง  

ปาราน่า 

โรเจรีโอ มิกาเล่ มีเพียงสองตำแหน่งที่ต้องตัดสินใจโดยน่าจะเลือก ลูอัน วิอาน่า กับ คเลแบร์ เรอีส ลงเล่นตัวจริงก่อน ติอาโก้ ซานโตส กับ เชซีเอล การ์โดโซ่ มีรานด้า ขณะที่ มาร์เซโล่ ดาวิด บาเอซ, มาเธอุส เปเรยร่า หรือ ดีเอโก้ กอนซัลเวส ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง

ซิลวิโอ โชเซ่ การ์โดโซ่ เรอีส จูเนียร์ ซิลวินโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูอัน วิอาน่า แดนกลางมี เวสลี่ย์ ดีอาส, เลอันโดร วีเลล่า, คาร์ลอส เอดูอาร์โด้, กาโย่ เอ็นรีเก้ ลงทำเกม ส่วน ชูซีมาร์ โชเซ่ เตยเชยร่า อาเลเมา, รายัน เปเรยร่า, คเลแบร์ เรอีส, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซา เปาโล (4-3-3) : ซิดเนย์ รามอส ดา ซิลวา ซีเดา - เอแดร์ มิลิเตา, บรูโน่ อัลเวส, โรดริโก้ กาโย่, จูเนียร์ ตาวาเรส - ชูซีเลย ดา ซิลวา, ฮัดซอน โรดริเกส โดส ซานโตส, คริสเตียน เกว่า - มาร์กอส กิลแยร์เม่, วันแดร์ซอน แฟร์เรยร่า เดอ โอลิเวยร่า วัลดีเวีย, อันแดร์ซอน หลุยส์ เดอ คาร์วัลโญ่ เนเน่ 

ปาราน่า (4-4-2) : ริชาร์ด เดอ โอลิเวยร่า คอสต้า - ชูซีมาร์ โชเซ่ เตยเชยร่า อาเลเมา, รายัน เปเรยร่า, คเลแบร์ เรอีส, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ - เวสลี่ย์ ดีอาส, เลอันโดร วีเลล่า, คาร์ลอส เอดูอาร์โด้, กาโย่ เอ็นรีเก้ - ซิลวิโอ โชเซ่ การ์โดโซ่ เรอีส จูเนียร์ ซิลวินโญ่, ลูอัน วิอาน่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ซีเซโร่ ปอมเปว เดอ โตเลโด้

ผู้ตัดสิน : เบราลีโอ ดา ซิลวา มาชาโด้ 


ผลงาน Sao Paulo 5 นัดล่าสุด
13/04/2018 Rosario Central 0 : 0 Sao Paulo
05/04/2018 Atletico-PR 2 : 1 Sao Paulo
29/03/2018 Corinthians 2 : 0 Sao Paulo
26/03/2018 Sao Paulo 1 : 0 Corinthians
21/03/2018 Sao Paulo 2 : 0 Sao Caetano
ผลงาน Parana 5 นัดล่าสุด
26/03/2018 Parana 1 : 2 Londrina
22/03/2018 Parana 1 : 0 Maringa FC
19/03/2018 Foz do Iguacu 0 : 2 Parana
11/03/2018 Parana 2 : 1 Cascavel
08/03/2018 Parana 2 : 0 Coritiba
สถิติการพบกัน Sao Paulo - Parana
02/09/2007 Sao Paulo 6 : 0 Parana
04/06/2007 Parana 0 : 1 Sao Paulo
04/12/2006 Parana 0 : 0 Sao Paulo
25/08/2006 Sao Paulo 3 : 2 Parana
29/08/2005 Parana 0 : 4 Sao Paulo

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Atletico-PR 1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
2. America MG 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
3. Internacional 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
4. Santos 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
5. Vasco 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. Corinthians 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Gremio 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. Vitoria 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. Flamengo RJ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. Parana 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Botafogo RJ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. Sao Paulo 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. Palmeiras 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. Atletico-MG 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. Fluminense 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. Cruzeiro 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. Ceara 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
18. Bahia 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
19. Sport Recife 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0
20. Chapecoense-SC 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0

เซา เปาโล ปรับทัพหลายตำแหน่งอาจทำให้ศักยภาพทีมด้อยลง แต่ก็ยังดูเหนือกว่าทีมน้องใหม่ปาราน่าพอสมควร แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แต่ เซา เปาโล จะใช้การเล่นเกมรุกที่ดุดันเด็ดขาดกว่าสอยทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซา เปาโล ชนะ ปาราน่า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด