:::   10:20 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#2 : วิเซิร์ดส์ ชนะ แรปเตอร์ส 106-98 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), เพเซอร์ส แพ้ คาวาเลียร์ส 100-104 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:14 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#1 : บัคส์ ชนะ เซลติคส์ 104-102 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), สเปอร์ส ชนะ วอร์ริเออร์ส 103-90 (วอร์ริเออร์สนำ3-1เกมซีรี่ส์)   :::   05:19 - ไม่พลิก!ซาล่าห์คว้าแข้งยอดเยี่ยมพีเอฟเอ   :::   05:11 - ซาเน่ผงาดคว้าดาวรุ่งพีเอฟเอ   :::   03:52 - ผลลีก เอิง : บอร์กโดซ์ แพ้ เปแอสเช 0-1, แซงต์ เอเตียน ชนะ ทรัวส์ 2-1, นีซ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เอสดี ฮูเอสก้า - Barcelona B

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เอสดี ฮูเอสก้า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2561 - 02:00
Barcelona B

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เรมีโร่
 
เบรซานชิช
 
ฮาอีร์
 
ปูลีโด้
 
กอนซาเลซ
 
ซาสเตร้
 
อากีเลร่า
 
บาดีโย่
 
เมเลโร่
 
อาวีล่า
 
กามีโล่
 
ออร์โตล่า
 
ปาเลนเซีย
 
กอสตาส
 
เกวนก้า
 
กูกูเรย่า
 
นาอูเอล
 
รีเบร่า
 
มอนชู
 
อาเบล รูอีซ
 
อาเลนญ่า
 
การ์โดน่า

อ้วยส์ก้า

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซิซิเลีย หรือ รูบี้ จะปรับทัพจากเกมล่าสุดที่เสมอ อัลบาเซเต้ 0-0 ด้วยการส่ง ยูอีส ซาสเตร้, อัลบาโร่ บาดีโย่ กับ รายโก้ เบรซานชิช คืนทีมตัวจริงแทน มอยเซส โกเมซ, ดาบิด เฟร์เรยโร่ กับ รูโล่ ปรีเอโต ส่วน ฆวนโฆ่ กามาโช่, เอเซเกล เรสกัลดานี่ หรือ อเล็กซ์ กาย่าร์ ยังเป็นตัวสำรอง 

ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, อัลบาโร่ บาดีโย่ เดินเกมรุก ขณะที่ แดนกลางมี ฆวน อากีเลร่า จะลงคุมแดนกลางกับ ยูอีส ซาสเตร้ ส่วน อเล็กซานเดร์ ดาวิด กอนซาเลซ, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ฮาอีร์ อามาดอร์ ซีโลส, รายโก้ เบรซานชิช จะลงคุมแนวรับ 

บาร์เซโลน่า เบ

เคราร์ด โลเปซ ยังไม่ปรับขุมกำลังจากเกมล่าสุดที่พ่ายคารังต่อ เลโอเนซ่า 0-1 ทั้ง บายู ฌอง อีฟส์ ตาบลา, มาร์คัส แม็คเกวน, ริชาร์ด ปูอิก, โฆเซ่ มาร์ตีเนซ, การ์เลส เปเรซ หรือ ดาเนียล โมเรร์ ยังเป็นตัวสำรอง ส่วน การ์เลส อาเลนญ่า แข้งดาวเด่นประจำทีมจะขยับขึ้นมาเล่นกองหน้าเหมือนเดิม 

การ์เลส อาเลนญ่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์ก การ์โดน่า แดนกลางมี มาตีอัส นาอูเอล, คริสเตียน รีเบร่า, ราม่อน โรดริเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, อาเบล รูอีซ ลงทำเกม ส่วน เซร์จี้ ปาเลนเซีย, ดาบิด กอสตาส, ฆอร์เค่ เกวนก้า, มาร์ก กูกูเรย่า จะลงคุมแนวรับตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

อ้วยส์ก้า (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อเล็กซานเดร์ ดาวิด กอนซาเลซ, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ฮาอีร์ อามาดอร์ ซีโลส, รายโก้ เบรซานชิช - ฆวน อากีเลร่า, ยูอีส ซาสเตร้ - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, อัลบาโร่ บาดีโย่ - ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ 

บาร์เซโลน่า เบ (4-4-2) : อาเดรียน ออร์โตล่า - เซร์จี้ ปาเลนเซีย, ดาบิด กอสตาส, ฆอร์เค่ เกวนก้า, มาร์ก กูกูเรย่า - มาตีอัส นาอูเอล, คริสเตียน รีเบร่า, ราม่อน โรดริเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, อาเบล รูอีซ - การ์เลส อาเลนญ่า, มาร์ก การ์โดน่า 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ

ผู้ตัดสิน : ดามาโซ่ อาร์เซเดียโน่ โมเนสซีโย่ 


ผลงาน เอสดี ฮูเอสก้า 5 นัดล่าสุด
13/04/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 อัลบาเซเต้
07/04/2018 เรอัล ซาราโกซ่า 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
27/03/2018 คาดิส 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
20/03/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
12/03/2018 ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน Barcelona B 5 นัดล่าสุด
07/04/2018 Barcelona B 0 : 1 คูลทูรัล เลโอเนซ่า
01/04/2018 Sevilla FC B 3 : 1 Barcelona B
25/03/2018 Barcelona B 0 : 2 โอซาซูน่า
18/03/2018 ลอร์ก้า 1 : 1 Barcelona B
11/03/2018 Barcelona B 2 : 2 นูมานเซีย
สถิติการพบกัน เอสดี ฮูเอสก้า - Barcelona B
12/11/2017 Barcelona B 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
24/03/2013 Barcelona B 0 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
01/11/2012 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 4 Barcelona B
29/01/2012 Barcelona B 4 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
27/10/2011 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 Barcelona B

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง กิฆอน 19 7 9 13 3 2 6 4 7 24 64
2. ราโย่ บาเยกาโน่ 16 13 5 10 5 2 6 8 3 19 61
3. เอสดี ฮูเอสก้า 16 11 7 11 5 1 5 6 6 15 59
4. นูมานเซีย 16 9 10 13 1 3 3 8 7 10 57
5. คาดิส 15 12 8 9 8 1 6 4 7 14 57
6. เรอัล ซาราโกซ่า 15 10 9 8 6 3 7 4 6 8 55
7. กรานาดา ซีเอฟ 15 8 11 12 3 2 3 5 9 9 53
8. เรอัล โอเบียโด 14 11 9 10 4 2 4 7 7 8 53
9. เตเนริเฟ่ 14 10 11 10 6 1 4 4 10 11 52
10. โอซาซูน่า 13 13 9 6 8 4 7 5 5 8 52
11. เรอัล บายาโดลิด 14 9 12 12 2 4 2 7 8 6 51
12. ซีดี ลูโก 14 6 15 9 3 5 5 3 10 -7 48
13. อัลบาเซเต้ 11 13 11 8 5 5 3 8 6 -5 46
14. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 10 14 11 7 9 2 3 5 9 -8 44
15. เอดี อัลคอลคอน 10 12 13 5 8 4 5 4 9 -11 42
16. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 12 6 16 5 2 10 7 4 6 -6 42
17. อัลเมเรีย 10 9 16 7 5 6 3 4 10 -7 39
18. คูลทูรัล เลโอเนซ่า 9 12 14 7 7 4 2 5 10 -13 39
19. Barcelona B 8 13 13 4 5 8 4 8 5 -5 37
20. คอร์โดบ้า 10 6 19 7 4 6 3 2 13 -15 36
21. ลอร์ก้า 5 8 22 4 6 7 1 2 15 -27 23
22. Sevilla FC B 4 10 20 2 6 9 2 4 11 -28 22

อ้วยส์ก้าฟอร์มเป๋ไม่ชนะตลอด 8 เกมหลังและเก็บได้เพียง 4 แต้มจนไล่หลังพื้นที่เลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติถึง 5 คะแนน แต่ บาร์เซโลน่า ทำผลงานแย่ไม่ต่างจากพ่าย 3 นัดรวดและไม่ชนะตลอด 7 เกมหลังจนหล่นมาอยู่ในโซนตกชั้น แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่นักเตะประสบการณ์น้อยคงจะต้านอ้วยส์ก้าลำบาก 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า ชนะ บาร์เซโลน่า เบ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด