:::     :::

วิเคราะห์บอล เกตาเฟ่ - Sevilla

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560
863
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เกตาเฟ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม 2560 - 01:15
Sevilla

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ไกวต้า
 
โมลีเนโร่
 
กาล่า
 
เฌอเน่
 
ดาเมียน
 
มาร์เกล
 
ฟายร์
 
อามาธ
 
ชิบาซากิ
 
ปอร์ตีโย่
 
โมลีน่า
 
รีโก้
 
กอร์กเชีย
 
เคียร์
 
ล็องเกล้ต์
 
เอสกูเดโร่
 
ปีซาร์โร่
 
มอนโตย่า
 
โครห์น เดห์ลี
 
กานโซ่
 
โนลีโต้
 
มูเรียล

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี คาริม โยด้า, นิโกลัส โกโรซีโต้ กับ ดาเนียล ปาเชโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลบาโร่ ฆีเมเนซ ติดโทษแบน ส่วน ฟิลิป มายนอยโลวิช ยังต้องรอทดสอบความฟิต สำหรับ ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ พร้อมหวนคืนสู่ทีมตัวจริง 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, กาบุ ชิบาซากิ, อามาธ เอ็นเดียเย่ เดินเกมรุก ขณะที่ ฟายซัล ฟายร์ จะคุมเกมแดนกลางกับ มาร์เกล เบร์การ่า ส่วน เฌอเน่ ดาโกนาม กับ ฆวน ตอร์เรส รูอิซ กาล่า จะปักหลักคุมเกมรับเช่นเดิม 

เซบีย่า

เอดูอาร์โด้ เบริซโซ่ ไม่มี สตีเว่น เอ็นซอนซี่ กับ ดาบิด โซเรีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรังโก้ วาซเกซ, ดาเนียล การ์รีโซ่ กับ บอร์ฆา ลาสโซ่ ไม่มีชื่อติดโผ ส่วน เอเวร์ บาเนก้า ติดโทษแบน 

ทีมเยือนจากแดนใต้จะปรับทัพจากเกมกลางสัปดาห์กับบาชัคเชฮีร์เกือบยกชุดด้วยการส่ง หลุยส์ มูเรียล, วอลเตอร์ มอนโตย่า, ไมเคิ่ล โครห์น เดห์ลี, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, โนลีโต้, เซบาสเตียง กอร์กเชีย กับ ซีม่อน เคียร์ ลงเล่นตัวจริง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เคตาเฟ่ (4-2-3-1) : บีเซนเต้ ไกวต้า - ดาเมียน ซูอาเรซ, เฌอเน่ ดาโกนาม, ฆวน ตอร์เรส รูอิซ กาล่า, ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โมลีเนโร่ - ฟายซัล ฟายร์, มาร์เกล เบร์การ่า - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, กาบุ ชิบาซากิ, อามาธ เอ็นเดียเย่  - ฆอร์เค่ โมลีน่า 

เซบีย่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ รีโก้ - เซบาสเตียง กอร์กเซีย, ซีม่อน เคียร์, เกลม็องต์ ล็องเกล้ต์, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ - กีโด้ ปีซาร์โร่ - วอลเตอร์ มอนโตย่า, ไมเคิ่ล โครห์น เดห์ลี, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - หลุยส์ มูเรียล 

สนาม : เอสตาดิโอ โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ 

ผู้ตัดสิน : อัลเบร์โต้ อุนเดียโน่ มาเยนโก้ 


ผลงาน เกตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
20/08/2017 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เกตาเฟ่
13/08/2017 Albacete 2 : 1 เกตาเฟ่
12/08/2017 เกตาเฟ่ 0 : 0 Atl. Madrid
10/08/2017 Alcorcon 2 : 1 เกตาเฟ่
06/08/2017 เกตาเฟ่ 1 : 0 Girona
ผลงาน Sevilla 5 นัดล่าสุด
23/08/2017 Sevilla 2 : 2 Basaksehir
20/08/2017 Sevilla 1 : 1 Espanyol
17/08/2017 Basaksehir 1 : 2 Sevilla
11/08/2017 Sevilla 2 : 1 โรม่า
06/08/2017 Everton 2 : 2 Sevilla
สถิติการพบกัน เกตาเฟ่ - Sevilla
06/03/2016 เกตาเฟ่ 1 : 1 Sevilla
25/10/2015 Sevilla 5 : 0 เกตาเฟ่
08/02/2015 เกตาเฟ่ 2 : 1 Sevilla
15/09/2014 Sevilla 2 : 0 เกตาเฟ่
12/05/2014 เกตาเฟ่ 1 : 0 Sevilla

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Real Sociedad 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. บาร์เซโลน่า 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. เรอัล มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
4. Eibar 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Valencia 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. Levante 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Leganes 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. เบติส 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
9. Atl. Madrid 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. Girona 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11. Sevilla 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. Espanyol 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. แอธเลติก บิลเบา 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. เกตาเฟ่ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
15. Las Palmas 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. Malaga 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
17. Celta Vigo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
18. Alaves 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
19. ลา คอรุนญ่า 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
20. Villarreal 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 0

เคตาเฟ่ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมโดยรวมดูด้อยกว่าชัดเจน แม้เซบีย่าจะสับเปลี่ยนขุมกำลังจากเกมกลางสัปดาห์เกือบยุกชุด ทว่าแนวรุกของทีมเยือนยังคาดหวังผลได้จาก หลุยส์ มูเรียล, โนลีโต้ หรือ เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ ซึ่งมีโอกาสช่วยทีมเซบียาโน่บุกมาบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ แพ้ เซบีย่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด