:::   15:36 - ทางการปืนตั้งเอเมรี่ผจก.ทีมใหม่   :::   10:30 - เอ็นบีเอ เพล์ออฟ 22 พ.ค. : วอร์ริเออร์ส แพ้ ร็อคเก็ตส์ 92-95 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#2 : เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น ลีก เอิง ฝรั่งเศส > อฌักซิโอ้ (สนามกลาง) - ตูลูส : จูิปแลร์ลีก เบลเยียม ยูโรปา ลีก เพลย์ออฟ > ซูลเต้ วาเรเกม - โลเคอเรน   :::   08:04 - ฟุตบอลที่น่าสนใจ 23 พ.ค.#1 : ออลสเวนส์คาน สวีเดน > นอร์โคปิ้ง - ซุนด์สวาลล์, ฮัคเก้น - เอไอเค โซลน่า, ออสเตอร์ซุนด์ - ซิริอุส   :::

วิเคราะห์บอล ดิฌง - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
1,734
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ดิฌง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2561 - 02:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เรเน่ต์
 
อ๊าดดาดี้
 
ย็อมเบเร่
 
ชีโลโบชี
 
ชาฟิก
 
อามาลฟิตาโน่
 
มารีเย่
 
มาสซูเอม่า
 
สลีตี้
 
ซาอีด
 
ชาน-ฮุน
 
โลเปส
 
เตเต้
 
มาร์เซโล่
 
เดียกาบี้
 
เมนดี้
 
เอ็นดอมเบเล่
 
ตูซาร์
 
อาอูอาร์
 
ตราโอเร่
 
เดอปาย
 
เฟกีร์

ดิฌง

โอลิวิเย่ร์ ดาโยกลีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ น็องต์ 1-1ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา

สภาพทีมยังพลาดใช้งาน ซามูแอล โรแบร์ เดี้ยงเพิ่ม ทางด้าน เมห์ดี้ อาเบอีด กองกลางยังคงเดี้ยงที่หัวไหล่อยู่ ฟอลร็องต์ บัลมงต์ เจ็บเอ็นร้อยหวาย 

รวมไปถึง เวสเล่ยื โลโตอา เจ็บตอนซ้อม และ เชก้า เจ็บเข่า นอกจากนี้ ชูลีโอ ตาวาเรส เจ็บเพิ่ม และ เบนฌาแม็ง ชานโน่ต์ มีปัญหากล้ามเนื้อ



โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมคว้าชัย 4 เกมติดต่อกันแล้วล่าสุดถล่ม อาเมียงส์ ไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 

เกมนี้พร้อมรบมากจะขาดเพียง มาเรียโน่ ดีอาซ เพียงรายเดียวเท่านั้น 

แนวรุกเลยน่าจะปรับมาใช้งาน แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, เมมฟิส เดอปาย และ นาบิล เฟกีร์



11 ผู้เล่นตามคาด

ดิฌง (4-3-3) : บัปติสต์ เรเน่ต์ - ฟูอัด ชาฟิก, ปาปี ชีโลโบชี, เซดริก ย็อมเบเร่, อุสมาน อ๊าดดาดี้ - เอแด็น มาสซูเอม่า, จอร์แดน มารีเย่, โรแม็ง อามาลฟิตาโน่ - ควอน ชาน-ฮุน, เวสเล่ย์ ซาอีด, นาอิม สลีตี้


โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโธนี่ โลเปส - เคนนี่ เตเต้, มาร์เซโล่, มุคตาร์ เดียกาบี้, แฟร์ล็องด์ เมนดี้ - ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ลูก้าส์ ตูซาร์, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, เมมฟิส เดอปาย, นาบิล เฟกีร์


สนาม :   สต๊าด กัสตง เชราร์


ผู้ตัดสิน : ฟร้องค์ ชไนเดอร์


ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
15/04/2018 น็องต์ 1 : 1 ดิฌง
08/04/2018 ตูลูส 0 : 1 ดิฌง
31/03/2018 ดิฌง 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
18/03/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 ดิฌง
11/03/2018 ดิฌง 1 : 1 อาเมียงส์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
14/04/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อาเมียงส์
08/04/2018 เม็ตซ์ 0 : 5 โอลิมปิก ลียง
02/04/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 ตูลูส
19/03/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
16/03/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 ซีเอสเคเอ มอสโก
สถิติการพบกัน ดิฌง - โอลิมปิก ลียง
24/09/2017 โอลิมปิก ลียง 3 : 3 ดิฌง
19/02/2017 โอลิมปิก ลียง 4 : 2 ดิฌง
27/08/2016 ดิฌง 4 : 2 โอลิมปิก ลียง
29/01/2012 โอลิมปิก ลียง 3 : 1 ดิฌง
11/09/2011 ดิฌง 1 : 2 โอลิมปิก ลียง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 28 3 2 17 0 0 11 3 2 80 87
2. โมนาโก 21 7 5 14 2 1 7 5 4 37 70
3. โอลิมปิก ลียง 19 9 5 9 5 2 10 4 3 36 66
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 19 9 5 9 5 2 10 4 3 27 66
5. แรนส์ 13 8 12 6 3 7 7 5 5 2 47
6. นีซ 13 8 12 8 3 6 5 5 6 -1 47
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 16 7 5 8 4 5 8 3 3 46
8. แซงต์ เอเตียน 12 10 11 6 7 3 6 3 8 -7 46
9. น็องต์ 12 9 12 7 3 6 5 6 6 -4 45
10. บอร์กโดซ์ 12 7 14 7 4 5 5 3 9 -4 43
11. แก็งก็อง 11 9 13 7 6 4 4 3 9 -10 42
12. ดิฌง 11 9 13 9 3 4 2 6 9 -15 42
13. อองเช่ร์ 8 13 12 5 6 6 3 7 6 -6 37
14. อาเมียงส์ 10 7 16 6 4 6 4 3 10 -8 37
15. ก็อง 10 5 17 7 3 6 3 2 11 -19 35
16. สตราส์บูร์ก 8 10 15 6 5 6 2 5 9 -20 34
17. ตูลูส 7 9 16 5 5 6 2 4 10 -15 30
18. ลีลล์ 7 8 18 4 6 7 3 2 11 -21 29
19. ทรัวส์ 8 5 20 6 3 8 2 2 12 -22 29
20. เม็ตซ์ 6 7 20 3 3 10 3 4 10 -33 25

แม้จะออกมาเยือนแต่ทาง โอลิมปิก ลียง เหนือกว่ามาก ดิฌง อาจจะเล่นในถิ่นตนเองได้ดีแต่เกมนี้ขาดแกนหลักไปเยอะแถมมาเจอเกมเร็วของ โอแอล มองว่าเจ้าถิ่นลำบากแน่นอน รูปเกมจะเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าก่อนจะอาศัยความเฉียบขาดบบุกเอาชนะออกไปได้


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด