:::   03:38 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ : เรอัล มาดริด (สเปน) ชนะ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) 3-1   :::   00:54 - ผลแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศ : แอสตัน วิลล่า แพ้ ฟูแล่ม 0-1   :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561
1,531
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2561 - 01:45
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
อาร์เชอร์
 
เมเรดิธ
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
โรเมโอ
 
มาร์แชลล์
 
วิลเลียมส์
 
ซาวิลล์
 
วัลเลซ
 
มอริสัน
 
เกรกอรี่
 
เบทติเนลลี่
 
เฟรเดริคส์
 
โอดอย
 
รีม
 
ทาร์เก็ตต์
 
แคร์นี่ย์
 
แม็คโดนัลด์
 
โยฮันเซ่น
 
ปิอาซอน
 
มิโตรวิช
 
เซสเซยง

มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ ยังเกาะอันดับ 6 หลังบุกเสมอ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในเกมสุดสำคัญ 1-1 ขณะที่ ดาร์บี้ ไปแพ้ที่ เบอร์ตัน ทำให้ไม่เสียพื้นที่เพลย์ออฟคืน
สภาพทีมขาดเพียง ไบรอน เว็บสเตอร์ เซนเตอร์แบ็กเจ็บเข่า และ เบน ธอมป์สัน ที่ต้องรอเช็กความฟิต นอกนั้นไม่มีปัญหา คู่หน้ายังใช้ สตีฟ มอริสัน จับคู่ ลี เกรกอรี่
ฟูแล่ม
สลาวิซ่า โยคาโนวิช กุนซือ ฟูแล่ม เสียรองจ่าฝูงคืนให้ คาร์ดิฟฟ์ ไปแล้ว หลังจากนัดก่อนพลาดท่าเสียประตูตีเสมอให้ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ
สภาพทีม 'ย็อคก้า' ยังขาด 2 แนวรุก ฟลอยด์ อายิเต้ กับ เชยี่ โอโจ จึงไม่น่าเปลี่ยนแปลงไปจาก ลูคัส ปิอาซอน, ไรอัน เซสเซยง และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : จอร์แดน อาร์เชอร์ - มาห์ลอน โรเมโอ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เจด วัลเลซ, ชอน วิลเลียมส์, จอร์จ ซาวิลล์, เบน มาร์แชลล์ - สตีฟ มอริสัน, ลี เกรกอรี่
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบทติเนลลี่ - ไรอัน เฟรเดริคส์, เดนิส โอดอย, ทิม รีม, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - ทอม แคร์นี่ย์, เควิน แม็คโดนัลด์, สเตฟาน โยฮันเซ่น - ลูคัส ปิอาซอน, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, ไรอัน เซสเซยง
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
14/04/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2018 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 มิลล์วอลล์
07/04/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
02/04/2018 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 2 มิลล์วอลล์
30/03/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
14/04/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
11/04/2018 ฟูแล่ม 1 : 0 เร้ดดิ้ง
07/04/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 ฟูแล่ม
04/04/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/03/2018 นอริช ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - ฟูแล่ม
25/11/2017 ฟูแล่ม 1 : 0 มิลล์วอลล์
21/02/2015 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ฟูแล่ม
16/08/2014 ฟูแล่ม 0 : 1 มิลล์วอลล์
21/04/1999 ฟูแล่ม 4 : 1 มิลล์วอลล์
17/10/1998 มิลล์วอลล์ 0 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. วูล์ฟแฮมป์ตัน 29 8 6 16 4 2 13 4 4 42 95
2. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 25 8 9 15 3 3 10 5 6 29 83
3. ฟูแล่ม 23 13 7 12 8 2 11 5 5 31 82
4. แอสตัน วิลล่า 23 10 10 14 6 2 9 4 8 27 79
5. มิดเดิลสโบรห์ 20 9 14 13 3 6 7 6 8 19 69
6. มิลล์วอลล์ 18 15 10 11 7 3 7 8 7 15 69
7. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 18 14 10 10 5 5 8 9 5 18 68
8. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 15 11 8 7 6 9 8 5 9 66
9. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 19 9 15 12 5 5 7 4 10 8 66
10. เบรนท์ฟอร์ด 17 14 12 8 10 3 9 4 9 11 65
11. บริสตอล ซิตี้ 17 14 12 11 5 5 6 9 7 10 65
12. อิปสวิช ทาวน์ 16 8 19 9 5 7 7 3 12 -3 56
13. นอริช ซิตี้ 14 14 15 7 8 7 7 6 8 -8 56
14. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 9 19 8 6 7 7 3 12 -7 54
15. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 18 11 5 6 3 6 12 -11 53
16. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -8 50
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 14 7 21 9 2 10 5 5 11 -15 49
18. ฮัลล์ ซิตี้ 11 14 18 7 8 7 4 6 11 2 47
19. เร้ดดิ้ง 10 13 20 5 8 9 5 5 11 -15 43
20. โบลตัน วอนเดอเรอส์ 9 13 21 8 4 9 1 9 12 -30 40
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 7 25 8 3 10 3 4 15 -31 40
22. บาร์นสลีย์ 8 14 20 4 9 9 4 5 11 -19 38
23. เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 8 11 24 3 5 14 5 6 10 -45 35
24. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 6 16 21 2 7 12 4 9 9 -29 34


ศึกลอนดอนดาร์บี้ เดิมพันของ มิลล์วอลล์ ที่ไม่แพ้ใครติดต่อกัน 17 นัด คือการเกาะพื้นที่เพลย์ออฟ (อันดับ 5-6) เอาไว้ให้ได้ ขณะที่ ฟูแล่ม ซึ่ง ไร้พ่ายมา 21 นัด ก็ต้องการชนะเพื่อแซงขึ้นไปเป็นอันดับ 2 พื้นที่เลื่อนชั้นอัตโนมัติ หากวัดเกมรุกนาทีนี้ต้องยกให้ทีมเยือนที่กำลังสดทั้ง แซสเซยง และ มิโตรวิช มีลุ้นพาทีมถึงชนะ

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ แพ้ ฟูแล่ม 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด