:::     :::

วิเคราะห์บอล Hannover - Schalke

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560
1,039
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Hannover
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม 2560 - 23:00
Schalke

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เชาเนอร์
 
ออสท์โซเล็ค
 
เฟลีเป้
 
ซาลิฟ ซาเน่
 
คอร์บ
 
อันทอน
 
ชเวกเลอร์
 
คารามัน
 
เคล้าส์
 
ฮาร์นิค
 
โชนาตาส
 
แฟห์รมันน์
 
เคห์เลอร์
 
นัลโด้
 
นาสตาซิช
 
คาลิจิวรี่
 
เบนทาเล็บ
 
โกเรตซ์ก้า
 
อ็อคซิพก้า
 
ฮาริต
 
โคโนเปลียนก้า
 
ดิ ซานโต

ฮันโนเวอร์ 

 อันเดร ไบรเทนไรเทอร์ ยังไม่สามารถใช้งาน อุฟเฟ่ เบ็ค, ซาเรนเซ่น บาซี  และ เอ็ดการ์ พริบ ที่เจ็บทั้งหมด แต่จะได้ ซาลิฟ ซาเน่ พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก

ซาเน่ จะเบียด โฟลเรียน ฮึบเนอร์ เพื่อลงยืนเซนเตอร์กับ เฟลิเป้ ส่วนคู่กองหน้าประเดิม โชนาตาส หัวหอกบราซิเลียนที่ย้ายมาจากรูบิน คาซาน  จับคู่กับจอมเก๋า มาร์ติน ฮาร์นิค  

ชาลเก้

โดเมนิโก เทเดสโก้ เริ่มต้นได้สวยในเกมแรกที่พาทีมบุกชนะแอร์เบ ไลป์ซิก 2-0 เกมนี้ยังไม่มี อเล็กซานเดอร์ เชิพ์ฟ กับ เบนฌาแม็ง สตอมบูลี่ ที่อยู่ระหว่างเรียกความฟิต 

ระบบ 3 แนวรุกทำได้ดีอยู่แล้ว คาดว่าคงไม่ปรับมากนัก อามีน ฮาริต กับ เยฟเกน โคโนเปลียนก้า คอยทำเกมสนับสนุนหน้าเป้า ฟรังโก้ ดิ ซานโต  


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮันโนเวอร์ (4-2-2-2) : ฟิลิปป์ เชาเนอร์ - ยูเลี่ยน คอร์บ, ซาลิฟ ซาเน่, เฟลีเป้, มัทธิอัส ออสท์โซเล็ค - วัลเดมาร์ อันทอน, เพียร์มิน ชเวกเลอร์ - เฟลิกซ์ เคล้าส์, เคนาน คารามัน - โชนาตาส, มาร์ติน ฮาร์นิค 

เทรนเนอร์ : อันเดร ไบรเทนไรเทอร์  

ชาลเก้  (3-4-2-1) : ราล์ฟ แฟห์รมันน์ - ธีห์โล่ เคห์เลอร์, นัลโด้, มาติย่า นาสตาซิช - ดาเนียล คาลิจิวรี่, นาบิล เบนทาเล็บ, ลีออน โกเรตซ์ก้า, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - อามีน ฮาริต, เยฟเกน โคโนเปลียนก้า - ฟรังโก้ ดิ ซานโต

เทรนเนอร์ : โดเมนิโก  เทเดสโก้

ผู้ตัดสิน : พาทริค อิททริช 

        สนาม : เร้ด บูลล์ อารีน่า


ผลงาน Hannover 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 1. FSV Mainz 05 0 : 1 Hannover
13/08/2017 Bonner 2 : 6 Hannover
02/08/2017 Egestorf-Langreder 1 : 4 Hannover
30/07/2017 Hannover 1 : 1 อูดิเนเซ่
27/07/2017 Kayserispor 4 : 2 Hannover
ผลงาน Schalke 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 Schalke 2 : 0 RB Leipzig
14/08/2017 BFC Dynamo 0 : 2 Schalke
05/08/2017 Crystal Palace 1 : 1 Schalke
30/07/2017 Schalke 1 : 0 Eibar
26/07/2017 Schalke 1 : 0 Neftci Baku
สถิติการพบกัน Hannover - Schalke
24/03/2017 Hannover 3 : 1 Schalke
30/04/2016 Hannover 1 : 3 Schalke
05/12/2015 Schalke 3 : 1 Hannover
31/01/2015 Schalke 1 : 0 Hannover
23/08/2014 Hannover 2 : 1 Schalke

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Dortmund 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Bayern Munich 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. Hamburger SV 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
4. B. Monchengladbach 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
5. Hoffenheim 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
6. Schalke 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
7. Hannover 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. Hertha Berlin 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
9. VfB Stuttgart 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
10. Wolfsburg 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -2 3
11. SC Freiburg 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
12. FC Augsburg 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
13. Eintracht Frankfurt 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
14. Bayer Leverkusen 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
15. 1. FSV Mainz 05 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
16. RB Leipzig 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. FC Koln 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. SV Werder Bremen 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
ชาลเก้ เริ่มต้นได้สวยทีเดียวภายใต้เทรนเนอร์ใหม่ไฟแรง ไปเยือนฮันโนเวอร์ ไม่ง่าย แต่นาทีนี้ความมั่นใจของพวกเขามาดีจริงๆ บอลกำลังได้ใจแบบนี้ ต้องตามต่อและน่าจะบุกชนะได้เลย 
ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ แพ้  ชาลเก้ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด