:::   03:38 - ผลแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ : เรอัล มาดริด (สเปน) ชนะ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) 3-1   :::   00:54 - ผลแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ รอบชิงชนะเลิศ : แอสตัน วิลล่า แพ้ ฟูแล่ม 0-1   :::

วิเคราะห์บอล Rotherham - Scunthorpe

เพิ่ม : วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561
446
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
Rotherham
vs
คืนวันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2561 - 01:45
Scunthorpe

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
โรดัค
 
แม็ทท็อค
 
วูด
 
อีฮีคเว
 
เอ็มมานูเอล
 
นีวล์
 
วิลเลียมส์
 
พาลเมอร์
 
ทาวล์
 
วอลค์ส
 
สมิธ
 
วัตสัน
 
คล้าร์ก
 
แม็คอาร์เดิล
 
วัลเลซ
 
ทาวน์เซนด์
 
แม็คกีแฮน
 
เยทส์
 
โอโจ
 
มอร์ริส
 
โฮล์มส์
 
โทนี่ย์


ลีกวัน อังกฤษ รอบเพลย์ออฟ

รอบรองชนะเลิศ นัดสอง

ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเทอร์แฮม ทีมอันดับ 4 บุกเสมอ สคันธอร์ป มาได้ 2-2 ชนิดน่าชนะมากกว่า เพราะได้ประตูนำสองครั้งสองครา แต่มาโดนตีเสมอในช่วงท้ายเกม
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต จอน เทย์เลอร์ มิดฟิลด์ที่ยิงประตูแรกในนัดก่อน เกิดเจ็บขาถูกเปลี่ยนตัวออกในนาที 63 นอกนั้นไม่มีปัญหาพร้อมจัดหน้าเดิมๆ ลงบู๊
สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
สคันธอร์ป ที่มี นิค ดอว์ส คุมทีมชั่วคราวไปจนจบฤดูกาล หลังปลด เกรแฮม อเล็กซานเดอร์ ออกจากทีมเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม รอดตัวจากความพ่ายแพ้คาบ้านหลังตีเสมอ 2-2 ในนาที 88
สภาพทีม แม็ทธิว กิลค์ส ประตูมือ 1 เจ็บเข่ามาจากนัดแรกเมื่อวันเสาร์ ถึงขนาดต้องเปลี่ยนตัวออกในนาที 62 รอรี่ วัตสัน ที่ลงเฝ้าเสาเกมลีกแค่ 4 นัด จะลงเล่นแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
ร็อทเธอร์แฮม (4-1-4-1) : มาเร็ค โรดัค - โจชัว เอ็มมานูเอล, ไมเคิ่ล อีฮีคเว, ริชาร์ด วูด, โจ แม็ทท็อค - โจ นีวล์ - วิลล์ วอลค์ส, ริชี่ ทาวล์, แม็ทธิว พาลเมอร์, ไรอัน วิลเลียมส์ - ไมเคิ่ล สมิธ
สคันธอร์ป (4-4-1-1) : รอรี่ วัตสัน - จอร์แดน คล้าร์ก, รอรี่ แม็คอาร์เดิล, เมอร์เรย์ วัลเลซ, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - คาเมรอน แม็คกีแฮน, ไรอัน เยทส์, ฟุนโซ่ โอโจ, จอช มอร์ริส - ดูแอน โฮล์มส์ - อีวาน โทนี่ย์
สนาม : เอเอสซีล นิวยอร์ก สเตเดี้ยม

ผลงาน Rotherham 5 นัดล่าสุด
12/05/2018 Scunthorpe 2 : 2 Rotherham
05/05/2018 Rotherham 1 : 0 Blackpool
28/04/2018 Plymouth 2 : 1 Rotherham
21/04/2018 Rotherham 2 : 0 Bristol Rovers
18/04/2018 Gillingham 0 : 1 Rotherham
ผลงาน Scunthorpe 5 นัดล่าสุด
12/05/2018 Scunthorpe 2 : 2 Rotherham
05/05/2018 Scunthorpe 1 : 1 แบรดฟอร์ด ซิตี้
02/05/2018 Scunthorpe 2 : 0 Plymouth
28/04/2018 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0 : 2 Scunthorpe
21/04/2018 Scunthorpe 1 : 0 Walsall
สถิติการพบกัน Rotherham - Scunthorpe
12/05/2018 Scunthorpe 2 : 2 Rotherham
10/02/2018 Scunthorpe 1 : 2 Rotherham
14/10/2017 Rotherham 2 : 0 Scunthorpe
27/07/2016 Scunthorpe 2 : 1 Rotherham
28/07/2011 Rotherham 0 : 2 Scunthorpe


นัดแรกเสมอกันมาดุเดือด 2-2 ทำให้ ร็อทเธอร์แฮม ได้เปรียบเล็กน้อย ขณะที่ผลงานในลีกวันฤดูกาลปกติ ร็อทเธอร์แฮม สามารถเอาชนะได้ไปกลับทั้งเหย้า-เยือน แต่เชื่อว่ามาถึงนาทีนี้ สคันธอร์ป ก็จะสู้ตายแน่นอน และมีโอกาสจบลงด้วยผลเสมออีกนัดค่อนข้างสูง

ผลที่คาด : ร็อทเธอร์แฮม เสมอ สคันธอร์ป 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด