:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - เรเก้นส์บวร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561
709
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561 - 23:30
เรเก้นส์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 2 - 2 - 2
 
ซิงเกร์เล่
 
คอลลินส์
 
สโตรดีค
 
โชนเลา
 
ดราเกอร์
 
กาซูล่า
 
อันท์วี่-อัดเลจ
 
เคลเมนท์
 
ชเวเด้อ
 
มิเชล
 
เท็คเพเตย์
 
เพนท์เค่อ
 
ซัลเลอร์,
 
โซเรนเซ่น
 
คอร์เรยอา
 
โฟห์เรนบัค
 
ไกเพิ่ล
 
ไลส์
 
สโตลเซ่อ
 
กอร์เก้อ
 
อดัมยาน
 
กรูทท์เนอร์

พาเดอร์บอร์น

พาเดอร์บอร์น เป็นทีมจากลีกาสองที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาก่อนประเดิมนัดแรกในลีกาสองด้วยการบุกพ่าย ดาร์มสตัดท์ 0-1 

ความพร้อมในเกมนี้จะไม่มี มัทเทียส สติงเกิ่ล และ มาร์ซีห์ เวสเซย์ ที่บาดเจ็บ ทำให้ต้องยึดตัวหลักจากนัดล่าสุดลุยต่อโดยคู่หัวหอกจะเป็น แบร์กนาร์ เท็คเพเตย์ กับ สเวน มิเชล 


เรเกนส์บวร์ก

ทีมเยือนฟอร์มดีต่อเนื่องมาจากปรีซีซั่นก่อนเปิดฤดูกาลด้วยการเอาชนะ อิงโกลสตัดท์ 2-1 

เกมนี้ยังมีผู้เล่นบาดเจ็บหลายคนไม่วาจะเป็น โอลิเวอร์ ไฮน์, เซบาสเตียน นาชไรเนอร์, อาลี โอดาบาส และ มาร์คัส พาลิโอนิส แต่ตัวหลักอื่นอย่าง เซบาสเตียน สโตลเซ่อ กองกลางที่ยืมมาจากโวล์ฟสบวร์กยังพร้อมนำทีม


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด 

พาเดอร์บอร์น (4-1-3-2) :  เลโอโพลด์ ซิงเกร์เล่ - ดราเกอร์, เซบาสเตียน โชนเลา, คริสเตียน สโตรดีค, จามิลู คอลลินส์ - เคล้าส์ กาซูล่า - โทเบียส ชเวเด้อ, ฟิลิปป์ เคลเมนท์, คริสโตเฟอร์ อันท์วี่-อัดเลจ - แบร์กนาร์ เท็คเพเตย์, สเวน มิเชล

เทรนเนอร์ : เบาม์การ์ท  

เรเกนส์บวร์ก (4-2-2-2) : ฟิลิปป์ เพนท์เค่อ - เบเนดิคท์ ซัลเลอร์,  อาสเกอร์ โซเรนเซ่น, มาร์เซล คอร์เรยอา, โยนาส โฟห์เรนบัค - อันเดรียส ไกเพิ่ล, มาร์ค ไลส์ - เซบาสเตียน สโตลเซ่อ, แยนน์ จอร์จ - ซาร์กิส อดัมยาน, มาร์โก กรูทท์เนอร์

เทรนเนอร์ : อาชีม ไบเออร์ลอร์เซอร์


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
05/08/2018 Darmstadt 1 : 0 Paderborn
21/07/2018 Paderborn 3 : 2 โมนาโก
15/07/2018 Paderborn 2 : 3 นอริช ซิตี้
06/07/2018 Verl 1 : 1 Paderborn
01/07/2018 Kassel 3 : 4 Paderborn
ผลงาน เรเก้นส์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/08/2018 Regensburg 2 : 1 Ingolstadt
21/07/2018 Regensburg 1 : 0 Unterhaching
20/07/2018 Regensburg 1 : 0 Zwickau
14/07/2018 Wehen 4 : 1 Regensburg
06/07/2018 Regensburg 3 : 2 Schweinfurt
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - เรเก้นส์บวร์ก
18/03/2017 Paderborn 0 : 2 Regensburg
24/09/2016 Regensburg 3 : 0 Paderborn
14/04/2013 Paderborn 0 : 0 Regensburg
03/11/2012 Regensburg 0 : 2 Paderborn
19/03/2009 Regensburg 0 : 4 Paderborn

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Holstein Kiel 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. Greuther Furth 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. โคโลญจน์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. Regensburg 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. St. Pauli 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. Union Berlin 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Darmstadt 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. Arminia Bielefeld 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. Heidenheim 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. SG Dynamo Dresden 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Duisburg 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. Magdeburg 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
13. Ingolstadt 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. Aue 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. Paderborn 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. Sandhausen 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. Bochum 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
18. ฮัมบูร์ก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
พาเดอร์บอร์น ได้เล่นในบ้านแต่เหนื่อยแน่เพราะศักยภาพโดยรวมสู้ทาง เรเก้นส์บวร์ก ไม่ได้ ทีมเยือนฟอร์มดีกว่าด้วย ติดเครื่องตั้งแต่ช่วงอุ่นเครื่องทำให้ลงสนามด้วยความมั่นใจ ดูแล้วลุ้นมีแต้มกลับออกไปได้ เชียร์เรเกนส์บวร์กดีกว่า

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น เสมอ เรเกนส์บวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})