:::     :::

วิเคราะห์บอล ซังต์ เพาลี - ดาร์มสตัดท์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561
751
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ซังต์ เพาลี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561 - 01:30
ดาร์มสตัดท์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 1 - 3
 
ฮิมเมลมันน์
 
บูบัลล่า
 
อเวเวอร์
 
ซีไรส์
 
ปาร์ค ยี-ยอง
 
โนลล์
 
เดห์ลี
 
บุชท์มันน์
 
ฟลุม
 
โซโบต้า
 
อัลลากี
 
เฟร์นานเดส
 
ซิริกู
 
ฟรังเค่อ
 
ซูลู
 
ฮอลแลนด์
 
สตาร์ค
 
เมโดเยวิช
 
เคมเพ้อ
 
เฮลเลอร์
 
ดูร์ซุน
 
โจนส์

ซังต์ เพาลี

ซังต์ เพาลี ทำได้เยี่ยมเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ประเดิม 3 แต้มด้วยการบุกชนะ มักเดบวร์ก 2-1 

เกมนี้จะไม่มี แยน-ฟิลิปป์ คัลล่า, มาร์ค ฮอร์นชูห์ และ ลูก้า-มิลาน ซานเดอร์ ที่เจ็บทั้งหมด 

ซามี่ อัลลากี หัวหอกตัวเก่งยังเป็นความหวังในแดนหน้า ขณะที่แดนกลางมี วัลเดมาร์ โซโบต้า, โยฮันเนส ฟลุม, คริสโตเฟอร์ บุชท์มันน์ และ มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี ลงเล่นร่มกัน


ดาร์มสตัดท์ 

ดาร์มสตัดท์ เร่งฟอร์มท้ายซีซั่นก่อนที่ชนะ 3 นัดรวดจนรอดตกชั้นเหลือเชื่อ ส่วนฤดูกาลนี้เปิดหัวด้วยการเฉือนชนะ พาเดอร์บอร์น 1-0 

ความพร้อมล่าสุดยังขาดตัวหลักหลายคนไม่ว่าจะเป็น อาร์ตูร์ โซบีช, โจซิป กาลิช, พาทริค บุงแกร์ต, ชูเอา เรนาโต้, คาเมร่อน โรโย่ และ ยูเลี่ยน ฟอน ฮาคเค่อ ที่เจ็บทั้งหมด แต่ โทเบียส เคมเพ้อ หัวใจสำคัญเมื่อฤดูก่อนยังพร้อมลุย 


ผู้เล่นตัวจริงตามคาด 

ซังต์ เพาลี  (4-1-4-1) : โรบิน ฮิมเมลมันน์ - ปาร์ค ยี-ยอง, ฟิลิปป์ ซีไรส์, คริสโตเฟอร์ อเวเวอร์, ดาเนี่ยล บูบัลล่า - มาร์วิน โนลล์ - วัลเดมาร์ โซโบต้า, โยฮันเนส ฟลุม, คริสโตเฟอร์ บุชท์มันน์, มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี - ซามี่ อัลลากี

เทรนเนอร์ : มาร์คุส เคาซินสกี้ 

ดาร์มสตัดท์ (4-2-1-3) : ฮอยเออร์ เฟร์นานเดส - ซานโดร ซิริกู, มาร์เซล ฟรังเค่อ, อายทัค ซูลู, ฟาเบียน ฮอลแลนด์ - ยานนิค สตาร์ค, สโลโบดัน เมโดเยวิช - โทเบียส เคมเพ้อ - มาร์เซล เฮลเลอร์, แซร์ดาร์ ดูร์ซุน, โจวิน โจนส์ 

เทรนเนอร์ : เดิร์ค ชูสเตอร์ 



ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
05/08/2018 Magdeburg 1 : 2 St. Pauli
28/07/2018 St. Pauli 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
14/07/2018 Liefering 0 : 3 St. Pauli
08/07/2018 Brondby 3 : 0 St. Pauli
01/07/2018 Eutin 0 : 4 St. Pauli
ผลงาน ดาร์มสตัดท์ 5 นัดล่าสุด
05/08/2018 Darmstadt 1 : 0 Paderborn
28/07/2018 Darmstadt 4 : 1 โรด้า เจซี
22/07/2018 Darmstadt 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/07/2018 Oberachern 2 : 5 Darmstadt
08/07/2018 Hanau 0 : 9 Darmstadt
สถิติการพบกัน ซังต์ เพาลี - ดาร์มสตัดท์
28/01/2018 St. Pauli 0 : 1 Darmstadt
18/08/2017 Darmstadt 3 : 0 St. Pauli
24/05/2015 Darmstadt 1 : 0 St. Pauli
14/12/2014 St. Pauli 0 : 1 Darmstadt
26/08/2001 Darmstadt 3 : 1 St. Pauli

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Holstein Kiel 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
2. Greuther Furth 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. โคโลญจน์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
4. Regensburg 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. St. Pauli 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. Union Berlin 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. Darmstadt 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. Arminia Bielefeld 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9. Heidenheim 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. SG Dynamo Dresden 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. Duisburg 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. Magdeburg 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
13. Ingolstadt 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. Aue 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. Paderborn 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. Sandhausen 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
17. Bochum 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
18. ฮัมบูร์ก 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -3 0
เป็นการดวลกันของสองทีมที่เปิดหัวด้วยชัยชนะ กำลังมั่นใจกันทั้งคู่เลย แต่สถิติการดวลกันช่วงหลัง ดาร์มสตัดท์ ทำได้ดีกว่า มองว่าเกมนี้น่ามีอย่างน้อยหนึ่งคะแนนกลับบ้าน เรตนี้ รองทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : ซังต์ เพาลี เสมอ ดาร์มสตัดท์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด