:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - ราโย่ บาเยกาโน่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561
1,095
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2561 - 02:00
ราโย่ บาเยกาโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เวร์เนร์
 
ลุยซินโญ่
 
เอตเชยต้า
 
ปูลีโด้
 
มีราม่อน
 
มอยเซส
 
เมเลโร่
 
มุสโต้
 
กาย่าร์
 
ลองโก้
 
กูโช่
 
อ.การ์เซีย
 
อัดวินกูล่า
 
บา
 
อามาต
 
โมเรโน่
 
เอลูสตอนโด้
 
เมดราน
 
เอ็มบาร์บา
 
เตรโฮ
 
กากูต้า
 
เด โตมาส

อ้วยส์ก้า

เลโอนาร์โด้ ฟรังโก้ ไม่มี รายโก้ เบรซานชิช, อเล็กซานดาร์ โยวาโนวิช กับ ฆวนโฆ กามาโช่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส อากาโป, เอเซเกล อาบีล่า, ดาบิด เฟร์เรยโร่, ยูอีส ซาสเตร้, แซร์ดาร์ กูร์แลร์ หรือ รูเบน เซเมโด้ ยังเป็นตัวสำรองเนื่องจากเทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ยังยึดตัวผู้เล่นชุดแรกจากเกมล่าสุดที่พ่าย บาร์เซโลน่า 2-8 

ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซามูเอเล่ ลองโก้ แดนกลางมี อเล็กซ์ กาย่าร์, ดาเมียน มุสโต้, กอนซาโล่ เมเลโร่, มอยเซส โกเมซ ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อักเซล เวร์เนร์ ลงเฝ้าเสาตามเดิม  

ราโย บาเยกาโน่

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโร่ ตีโต้, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่ กับ เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลาสซาน่า บันกูร่า, โฆเซ่ อันโตนิโอ โดราโด้ รามีเรซ, ฆาเบียร์ เกร์ร่า กับ โฆเซ่ เลออน ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน ราอูล เด โตมาส กองหน้าที่ยืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด พร้อมลงประเดิมสนาม  

แต่ อเล็กซ์ อาเลเกรีย, อัลบาโร่ การ์เซีย, ติอาโก้ เบเบ้, จานเนลลี่ อิมบูล่า หรือ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า ยังเป็นตัวสำรอง 

ราอูล เด โตมาส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาดรี้ เอ็มบาร์บา, ออสการ์ เตรโฮ, กาแอล กากูต้า เดินเกมรุก ขณะที่ กอร์ก้า เอลูสตอนโด้ จะลงคุมแดนกลางกับ อัลบาโร่ เมดราน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลเบร์โต้ การ์เซีย ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

อ้วยส์ก้า (4-4-2) : อักเซล เวร์เนร์ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ - อเล็กซ์ กาย่าร์, ดาเมียน มุสโต้, กอนซาโล่ เมเลโร่, มอยเซส โกเมซ - ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่, ซามูเอเล่ ลองโก้ 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : อัลเบร์โต้ การ์เซีย - หลุยส์ อัดวินกูล่า, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กอร์ก้า เอลูสตอนโด้, อัลบาโร่ เมดราน - อาดรี้ เอ็มบาร์บา, ออสการ์ เตรโฮ, กาแอล กากูต้า - ราอูล เด โตมาส 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
02/09/2018 บาร์เซโลน่า 8 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
28/08/2018 แอธเลติก บิลเบา 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
19/08/2018 เออิบาร์ 1 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
12/08/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
09/08/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 2 เรอัล โอเบียโด
ผลงาน ราโย่ บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
26/08/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
20/08/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 4 เซบีย่า
12/08/2018 เลกาเนส 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
09/08/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
06/08/2018 Belenenses 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - ราโย่ บาเยกาโน่
25/02/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
01/10/2017 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
01/05/2017 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
21/11/2016 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
27/02/2011 เอสดี ฮูเอสก้า 4 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. เรอัล มาดริด 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
3. เซลต้า บีโก้ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
4. เลบันเต้ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 2 4
5. เซบีย่า 1 1 1 0 1 0 1 0 1 2 4
6. แอธเลติก บิลเบา 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
7. เอสปันญ่อล 1 1 1 1 0 0 0 1 1 1 4
8. เรอัล โซเซียดาด 1 1 1 0 0 0 1 1 1 0 4
9. เกตาเฟ่ 1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
10. แอตเลติโก มาดริด 1 1 1 1 0 0 0 1 1 -1 4
11. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -2 4
12. คิโรน่า 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
13. เรอัล เบติส 1 1 1 1 0 1 0 1 0 -2 4
14. เอสดี ฮูเอสก้า 1 1 1 0 0 0 1 1 1 -5 4
15. เออิบาร์ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
16. เรอัล บายาโดลิด 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
17. บาเลนเซีย 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -2 2
18. บียาร์เรอัล 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
19. เลกาเนส 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

สองทีมน้องใหม่โคจรมาพบกันครั้งแรกบนเวทีลีกา แม้ฟอร์มโดยรวมของอ้วยส์ก้าจะดูเหนือกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมราโยไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบสนุกสูสี ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นดึงผลเสมอกลับถิ่น 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด