:::   04:38 - ผลกระชับมิตร : สเปน ชนะ บอสเนีย 1-0   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : กรีซ แพ้ เอสโตเนีย 0-1, ฮังการี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ เบลเยียม 5-2, อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1   :::   01:53 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน ชนะ เอลเช่ 1-0, อัลบาเซเต้ ชนะ ลูโก้ 1-0, กอร์โดบา แพ้ กาดีซ 1-3, นูมานเซีย แพ้ ราโย มาฆาดาออนด้า 1-2   :::   01:53 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 1-2   :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม ซิตี้ - เวสต์บรอม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561
1,137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2561 - 01:45
เวสต์บรอม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
แคมป์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ดีน
 
มอร์ริสัน
 
โกแล็ง
 
โฆต้า
 
การ์ดเนอร์
 
คีฟเทนเบลด์
 
มาโกม่า
 
อดัมส์
 
โบเกิล
 
จอห์นสตัน
 
ดอว์สัน
 
เฮกาซี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ฟิลลิปส์
 
ลิเวอร์มอร์
 
บรันท์
 
กิ๊บบ์ส
 
บาร์นส์
 
เกย์ล
 
โรดริเกซ


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

แกร์รี่ มังค์ กุนซือ เบอร์มิงแฮม ยังต้องควานหาชัยชนะเกมลีกนัดแรกซีซั่นนี้ต่อไป หลังเก็บไป 4 คะแนนจาก 6 นัด และพลาดโอกาสในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเสมอ ควีนส์ปาร์ค 0-0
สภาพทีมยังขาด เดวิด เดวิส กองกลาง กับ ไอแซ็ก วาสเซลล์ กองหน้าที่อยู่ในช่วงฟื้นฟูความฟิต การจัดทัพอาจปรับเล็กน้อย เคร็ก การ์ดเนอร์, โอมาร์ โบเกิล พร้อมสลับลงตัวจริง
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เดอะ แบ๊กกี้ส์ พาทีมกลับมาชนะ สโต๊ค 2-1 จาก 2 ประตูของ ดไวท์ เกย์ล ในเกมล่าสุด จึงยังเกาะตามผู้นำ 4 คะแนนต่อไป แม้อันดับจะอยู่ถึงที่ 9 ก็ตาม
สภาพทีม โอลิเวอร์ เบิร์ค กองกลางที่พลาดเกมทีมชาติสกอตแลนด์ชุดยู-21 อาจมีชื่ออยู่ในทีม นอกนั้นไม่มีปัญหา คู่หน้าพร้อมจัด เกย์ล กับ เจย์ โรดริเกซ ที่ยิงรวมกัน 7 จาก 15 ประตูที่ทีมทำได้
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ - มักซีม โกแล็ง, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - โฆต้า, เคร็ก การ์ดเนอร์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, ฌักส์ มาโกม่า - เช อดัมส์, โอมาร์ โบเกิล
เวสต์บรอมวิช (3-4-1-2) : แซม จอห์นสตัน - เคร็ก ดอว์สัน, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจค ลิเวอร์มอร์, คริส บรันท์, คีแรน กิ๊บบ์ส - ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - ดไวท์ เกย์ล, เจย์ โรดริเกซ
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดียม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
01/09/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
25/08/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
23/08/2018 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/08/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 สวอนซี
15/08/2018 เร้ดดิ้ง 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
01/09/2018 เวสต์บรอม 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
29/08/2018 เวสต์บรอม 2 : 1 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์
25/08/2018 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เวสต์บรอม
18/08/2018 เวสต์บรอม 7 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
15/08/2018 เวสต์บรอม 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม ซิตี้ - เวสต์บรอม
24/01/2015 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 เวสต์บรอม
05/03/2011 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 เวสต์บรอม
18/09/2010 เวสต์บรอม 3 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/03/2007 เวสต์บรอม 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
28/10/2006 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 เวสต์บรอม


เบอร์มิงแฮม พลาดคว้าชัยเกมแรกของซีซั่นไปหลายนัด โดยเฉพาะเกมล่าสุด จึงต้องรอโอกาสนั้นต่อไป เพราะดันมาเจอ เวสต์บรอม ที่เกมรุกดุดันโดยเฉพาะคู่หน้าอันตราย เกย์ล กับ เจย์โร ที่พร้อมเล่นงานทั้งคู่

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด