:::     :::

วิเคราะห์บอล Portimonense - Maritimo

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560
741
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Portimonense
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 28 สิงหาคม 2560 - 02:00
Maritimo

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ริคาร์โด้ แฟร์เรยร่า
 
อักเบนเยนู
 
แฟร์นานเดส
 
ปอสซิโญโล่
 
เปสซัว
 
เอแวร์ตอน
 
เปโดร ซา
 
เปาลินโญ่
 
ตาบาต้า
 
ฟาบริซิโอ
 
เวลลิกตอน
 
ชาร์ลส์
 
เบเบโต้
 
ไซนาดีน จูเนียร์
 
ปาโบล
 
มาร์ตินส์
 
เบสซ่า
 
เซน
 
กัมบัว
 
อิ๊กซอน
 
เอแวร์ตัน
 
วาเลนเต้

    ปอร์ตีโมเนนเซ่
   
    วิคตอร์ โอลิเวยร่า จะส่ง เวลลิกตอน คาร์วัลโญ่, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส, บรูโน่ ตาบาต้า ลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เปาโล เอ็นรีเก้ ซัวเรส โดส ซานโตส เปาลินโญ่, เปโดร ซา, เอแวร์ตอน ดา ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ริคาร์โด้ เปสซัว, ลูกัส ปอสซิโญโล่, รูเบน แฟร์นานเดส, ลูมอร์ อักเบนเยนู จะลงคุมแนวรับตามปกติ
   
    มาริติโม่
   
    ดาเนียล รามอส จะส่ง โรแบร์โต้ เดอ เชซุส มาชาโด้ เบเบโต้, ไซนาดีน จูเนียร์, ปาโบล เรนาน โดส ซานโตส, ลุยส์ มาร์ตินส์ ลงคุมแนวรับ แดนกลางมี เอแบร์ เบสซ่า, เออร์เดม เซน, ชูเอา เปโดร กัมบัว ลงทำเกม ส่วน อิ๊บซอน เปเรยร่า, เอแวร์ตอน เมนดองซ่า, ริคาร์โด้ จอร์จ โอลิเวยร่า วาเลนเต้ จะลงเล่นสามแนวรุก
   
    11 ผู้เล่นตามคาด
    ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : ริคาร์โด้ แฟร์เรยร่า - ริคาร์โด้ เปสซัว, ลูกัส ปอสซิโญโล่, รูเบน แฟร์นานเดส, ลูมอร์ อักเบนเยนู - เปาโล เอ็นรีเก้ ซัวเรส โดส ซานโตส เปาลินโญ่, เปโดร ซา, เอแวร์ตอน ดา ซิลวา - เวลลิกตอน คาร์วัลโญ่, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส, บรูโน่ ตาบาต้า
   
    มาริติโม่ (4-3-3) : ชาร์ลส์ มาร์เซโล่ ดา ซิลวา - โรแบร์โต้ เดอ เชซุส มาชาโด้ เบเบโต้, ไซนาดีน จูเนียร์, ปาโบล เรนาน โดส ซานโตส, ลุยส์ มาร์ตินส์ - เอแบร์ เบสซ่า, เออร์เดม เซน, ชูเอา เปโดร กัมบัว - อิ๊บซอน เปเรยร่า, เอแวร์ตอน เมนดองซ่า, ริคาร์โด้ จอร์จ โอลิเวยร่า วาเลนเต้
   
    สนาม : เอสตาดิโอ ดู ปอร์ตีโมเนนเซ่

ผลงาน Portimonense 5 นัดล่าสุด
19/08/2017 Rio Ave 2 : 0 Portimonense
14/08/2017 Braga 2 : 1 Portimonense
07/08/2017 Portimonense 2 : 1 Boavista
28/07/2017 Portimonense 1 : 5 FC Porto
22/07/2017 Portimonense 3 : 2 SC Farense
ผลงาน Maritimo 5 นัดล่าสุด
24/08/2017 Dyn. Kiev 3 : 1 Maritimo
21/08/2017 Maritimo 1 : 0 Boavista
18/08/2017 Maritimo 0 : 0 Dyn. Kiev
13/08/2017 Belenenses 1 : 0 Maritimo
08/08/2017 Maritimo 1 : 0 Ferreira
สถิติการพบกัน Portimonense - Maritimo
12/07/2017 Maritimo 4 : 1 Portimonense
11/02/2016 Maritimo 3 : 1 Portimonense
09/05/2011 Portimonense 1 : 0 Maritimo
19/12/2010 Maritimo 1 : 1 Portimonense

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Sporting 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
2. FC Porto 4 0 0 2 0 0 2 0 0 9 12
3. Benfica 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
4. Rio Ave 3 1 0 2 1 0 1 0 0 4 10
5. Feirense 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
6. Maritimo 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
7. Braga 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
8. Estoril 2 0 2 1 0 0 1 0 2 -1 6
9. Tondela 1 1 2 0 0 2 1 1 0 1 4
10. Belenenses 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -5 4
11. Guimaraes 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -7 4
12. Setubal 0 3 1 0 2 0 0 1 1 -1 3
13. Boavista 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -2 3
14. Portimonense 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
15. Ferreira 0 2 2 0 2 0 0 0 2 -2 2
16. Moreirense 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
17. Chaves 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -4 1
18. Aves 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -5 1

    ความสดของมาริติโม่ดูเป็นรองหลังการลงเล่นยูโรปาลีกเมื่อวันพฤหัสฯ แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกันปอร์ตีโมเนนเซ่ทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลังพ่าย 3 จาก 4 เกมหลังสุด แม้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่คงจะเอาชนะทีมเยือนลำบาก
   
    ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ เสมอ มาริติโม่    1-1   

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด