:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - โบโลญญ่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 ตุลาคม 2561
672
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
กายารี่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 20:00
โบโลญญ่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
คราญโญ่
 
ปาโดอิน
 
คลาวาน
 
โรมันญ่า
 
เซอร์น่า
 
บาเรลล่า
 
บราดาริช
 
กาสโตร
 
เปโดร
 
ปาโวเล็ตติ
 
เซา
 
สโครุปสกี้
 
คาลาเบรซี่
 
ดานิโล่
 
เด มาโย่
 
มัตติเอลโล่
 
สวานเบิร์ก
 
นากี
 
เซไมลี่
 
ไดจ์ค
 
ซานตานเดร์
 
ฟัลซิเนลลี่
         กายารี่
         โรลันโด้ มาราน กุนซือกายารี่ บุกไปแพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2 ทำให้ทีมไม่ชนะเกมลีกมา 4 นัดติดต่อกันแล้ว
         เกมนี้ยังไม่มี  ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส สองกองหลังที่เจ็บ ส่วนทาง รัฟฟาเอล ผู้รักษาประตู ยังไม่ฟิตเต็มที่ 
         เกมนี้ฝากความหวังไว้ที่ ชูเอา เปโดร , มาร์โก เซา และ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ สามเกมรุกของทีม ส่วนแนวรับ ดาริโย เซอร์น่า, ฟิลิปโป โรมันญ่า, รักนาร์ คลาวาน และ ซิโมเน่ ปาโดอิน คุมเกม โดยมี อเลสซิโอ คราญโญ่ เฝ้าเสา
         โบโลญญ่า
         ทางด้าน ฟิลิปโป้ อินซากี้ เทรนเนอร์โบโลญญ่า กลับมาคว้าชัยเหนือ อูดิเนเซ่ 2-1 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมชนะมา 2 จาก 3 เกมหลังเลย
         ทีมยังไม่มี ก็อดเฟรด ดอนซาห์, ฟิลิป เฮลันเดอร์ และ โรดริโก้ ปาลาซิโอ เจ็บ ขณะที่ อันเดรีย โปลี ยังต้องเช็กฟิต
         เฟเดรีโก้ ซานตานเดร์ ที่ยิงประตูได้เกมที่แล้วจับคู่กับ ดีเอโก้ ฟัลซิเนลลี่ ในแดนหน้า แดนกลาง มัตติอัส สวานเบิร์ก, อดัม นากี และ เบลริม เซไมลี่ คุมเกม แนวรับวาง อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, ดานิโล่ และ เซบาสเตียง เด มาโย่
         นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
         กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ คราญโญ่ - ดาริโย เซอร์น่า, ฟิลิปโป โรมันญ่า, รักนาร์ คลาวาน, ซิโมเน่ ปาโดอิน - ลูกัส กาสโตร, ฟิลิป บราดาริช, นิโคโล่ บาเรลล่า - ชูเอา เปโดร - มาร์โก เซา, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ
         โบโลญญ่า (3-5-2) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อาร์ตูโร่ คาลาเบรซี่, ดานิโล่, เซบาสเตียง เด มาโย่ - เฟเดรีโก้ มัตติเอลโล่, มัตติอัส สวานเบิร์ก, อดัม นากี, เบลริม เซไมลี่, มิตเชลล์ ไดจ์ส - เฟเดรีโก้ ซานตานเดร์, ดีเอโก้ ฟัลซิเนลลี่
         สนาม : ซาร์เดกน่า อารีน่า


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 กายารี่
27/09/2018 กายารี่ 0 : 0 ซามพ์โดเรีย
22/09/2018 ปาร์มากัลโช 2 : 0 กายารี่
17/09/2018 กายารี่ 1 : 1 เอซี มิลาน
06/09/2018 กายารี่ 1 : 0 Olbia
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 โบโลญญ่า 2 : 1 อูดิเนเซ่
27/09/2018 ยูเวนตุส 2 : 0 โบโลญญ่า
23/09/2018 โบโลญญ่า 2 : 0 โรม่า
16/09/2018 เจนัว 1 : 0 โบโลญญ่า
01/09/2018 โบโลญญ่า 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน กายารี่ - โบโลญญ่า
22/04/2018 กายารี่ 0 : 0 โบโลญญ่า
03/12/2017 โบโลญญ่า 1 : 1 กายารี่
29/01/2017 กายารี่ 1 : 1 โบโลญญ่า
11/09/2016 โบโลญญ่า 2 : 1 กายารี่
23/03/2014 โบโลญญ่า 1 : 0 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 7 0 0 4 0 0 3 0 0 11 21
2. นาโปลี 5 0 2 3 0 0 2 0 2 3 15
3. ฟิออเรนติน่า 4 1 2 4 0 0 0 1 2 9 13
4. อินเตอร์ มิลาน 4 1 2 2 1 1 2 0 1 5 13
5. ซัสเซาโล่ 4 1 2 3 0 1 1 1 1 3 13
6. ลาซิโอ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
7. เจนัว 4 0 2 3 0 0 1 0 2 0 12
8. ซามพ์โดเรีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 7 11
9. โรม่า 3 2 2 2 2 0 1 0 2 4 11
10. ปาร์มากัลโช 3 1 3 2 1 1 1 0 2 -1 10
11. เอซี มิลาน 2 3 1 1 1 0 1 2 1 3 9
12. โตริโน่ 2 3 2 1 0 2 1 3 0 -1 9
13. สปาล 3 0 4 2 0 1 1 0 3 -3 9
14. อูดิเนเซ่ 2 2 3 1 1 1 1 1 2 0 8
15. โบโลญญ่า 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -4 7
16. อตาลันต้า 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -1 6
17. กายารี่ 1 3 3 0 3 0 1 0 3 -5 6
18. เอ็มโปลี 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -3 5
19. โฟรซิโนเน่ กัลโช่ 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -17 1
20. คิเอโว่ 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -11 -1
         ความน่าจะเป็นของเกม
         กายารี่ ช่วงหลังฟอร์มฝืดจริงๆ โดยเฉพาะเกมรุกที่จังหวะเข้าทำขาดทีเด็ด มาเจอ โบโลญญ่า ที่กำลังมั่นใจเลย ทีมดูเข้าที่เข้าทางโดยเฉพาะการประสานงานที่ดีขึ้นชัดเจน แม้มาเยือนแต่อย่างน้อยมีแต้มติดมือแน่อยู่ที่จะหนึ่งหรือสาม
         ผลการแข่งขันที่คาด
         กายารี่ เสมอ โบโลญญ่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด