:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - โรม่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 ตุลาคม 2561
2,621
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 01:30
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แตร์รัชชาโน่
 
เวเซลี่
 
ไมเอตต้า
 
ซิลเวสเตร
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
ครูนิช
 
เบนนาเซอร์
 
อัคควาห์
 
ซาจค์
 
คาปูโต้
 
ลา กูมิน่า
 
โอลเซ่น
 
ฟลอเรนซี่
 
มาโนลาส
 
ฟาซิโอ
 
ลูก้า เปลเลกรินี่
 
เอ็นซงซี่
 
คริสตานเต้
 
อุนเดร์
 
ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่
 
เอล ชาราวี
 
เชโก้
         เอ็มโปลี
         ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ ผู้จัดการทีมเอ็มโปลี ผลงานยังแย่ต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดลีกด้วยชัยชนะหลังจากนั้นไม่ชนะเลย ล่าสุดบุกไปแพ้ ปาร์ม่า 0-1
         เกมนี้ยังขาดนักเตะเพียบทั้ง อาเลฆานโดร โรดริเกซ, ลอเรนโซ่ โปลวานี่, ลูก้า อันโตเนลลี่, มานูเอล ปาสกวาล และ อฟรียี่ อัคควาห์ ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม
         อันโตนิโอ ลา กูมิน่า ที่้เป็นสำรองเกมที่แล้วจะกลับมาล่าตาข่ายอีกครั้งในแดนหน้ากับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ แดนกลาง อฟรียี่ อัคควาห์, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ และ ราเด้ ครูนิช คุมเกม แนวรับนำโดย มาติอัส ซิลเวสเตร กับ โดเมนิโก้ ไมเอตต้า โดยมี ปิเอโตร แตร์รัชชาโน่ เฝ้าเสา
         โรม่า
         ด้าน ยูเซบิโอ ดิ ฟรานเชสโก้ เทรนเนอร์โรม่า ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องเลย ล่าสุดเปิดรังถล่ม วิคตอเรีย พิลเซ่น 5-0 ในบอลยุโรป ส่วนในลีกก็ชนะมาสองเกมติดต่อกันแล้ว
         เกมนี้ไม่มี ดีเอโก้ เปร็อตติ แนวรุกที่เจ็บ ส่วน อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ เจ็บเล็กน้อยจากเกมยุโรปยังต้องเช็กฟิต แต่จะได้ ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ กลับมาช่วยทีมได้
         โรบิน โอลเซ่น เฝ้าเสา กองหลังวาง อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดรีโก้ ฟาซิโอ และ ลูก้า เปลเลกรินี่ โดยมี สตีเว่น เอ็นซงซี่ กับ ไบรอัน คริสตานเต้ ตัดเกม แนวรุก เชงกีซ อุนแดร์, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ สเตฟาน เอล ชาราวี ปั้นเกมหลัง เอดิน เชโก้
         นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
         เอ็มโปลี (4-3-1-2) : ปิเอโตร แตร์รัชชาโน่ - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, มาติอัส ซิลเวสเตร, โดเมนิโก้ ไมเอตต้า, เฟร็ดดี้ เวเซลี่ - อฟรียี่ อัคควาห์, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช - มิฮา ซาจค์ - อันโตนิโอ ลา กูมิน่า, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้
         โรม่า (4-2-3-1) : โรบิน โอลเซ่น - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดรีโก้ ฟาซิโอ, ลูก้า เปลเลกรินี่ - สตีเว่น เอ็นซงซี่, ไบรอัน คริสตานเต้ - เชงกีซ อุนแดร์, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, สเตฟาน เอล ชาราวี - เอดิน เชโก้
         สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 ปาร์มากัลโช 1 : 0 เอ็มโปลี
28/09/2018 เอ็มโปลี 1 : 1 เอซี มิลาน
22/09/2018 ซัสเซาโล่ 3 : 1 เอ็มโปลี
16/09/2018 เอ็มโปลี 0 : 1 ลาซิโอ
06/09/2018 Arezzo 1 : 1 เอ็มโปลี
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 โรม่า 5 : 0 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
29/09/2018 โรม่า 3 : 1 ลาซิโอ
27/09/2018 โรม่า 4 : 0 โฟรซิโนเน่ กัลโช่
23/09/2018 โบโลญญ่า 2 : 0 โรม่า
20/09/2018 เรอัล มาดริด 3 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - โรม่า
02/04/2017 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
30/10/2016 เอ็มโปลี 0 : 0 โรม่า
28/02/2016 เอ็มโปลี 1 : 3 โรม่า
17/10/2015 โรม่า 3 : 1 เอ็มโปลี
01/02/2015 โรม่า 1 : 1 เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 7 0 0 4 0 0 3 0 0 11 21
2. นาโปลี 5 0 2 3 0 0 2 0 2 3 15
3. ฟิออเรนติน่า 4 1 2 4 0 0 0 1 2 9 13
4. อินเตอร์ มิลาน 4 1 2 2 1 1 2 0 1 5 13
5. ซัสเซาโล่ 4 1 2 3 0 1 1 1 1 3 13
6. ลาซิโอ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 1 12
7. เจนัว 4 0 2 3 0 0 1 0 2 0 12
8. ซามพ์โดเรีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 7 11
9. โรม่า 3 2 2 2 2 0 1 0 2 4 11
10. ปาร์มากัลโช 3 1 3 2 1 1 1 0 2 -1 10
11. เอซี มิลาน 2 3 1 1 1 0 1 2 1 3 9
12. โตริโน่ 2 3 2 1 0 2 1 3 0 -1 9
13. สปาล 3 0 4 2 0 1 1 0 3 -3 9
14. อูดิเนเซ่ 2 2 3 1 1 1 1 1 2 0 8
15. โบโลญญ่า 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -4 7
16. อตาลันต้า 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -1 6
17. กายารี่ 1 3 3 0 3 0 1 0 3 -5 6
18. เอ็มโปลี 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -3 5
19. โฟรซิโนเน่ กัลโช่ 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -17 1
20. คิเอโว่ 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -11 -1
         ความน่าจะเป็นของเกม
         เอ็มโปลี ผลงานแย่มาติดๆเลย แม้เกมรับจะไม่ได้เสียประตูอะไรมากมายแต่เกมรุกก็เจาะคู่แข่งไม่ได้ ยิ่งทาง โรม่า กำลังคึกเหลือเกิน เกมรุกดุดันทัลวงตาข่ายมาเป็นว่าเล่นในช่วงหลัง แม้มาเยือนแต่ดีกว่าชัดเจนคงคว้าสามแต้มกลับบ้านได้
         ผลการแข่งขันที่คาด
         เอ็มโปลี แพ้ โรม่า 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด