:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
2,174
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อลาเบส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 23:30
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
ลากวาร์เดีย
 
มารีปาน
 
ชีโม่
 
โฆนี
 
วากาโซ่
 
บราซานาช
 
อีไบ
 
กาเยรี่
 
โซบรีโน่
 
กูร์กตัวส์
 
อัลบาโร่
 
วาราน
 
รามอส
 
นาโช่
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
เบล
 
เบนเซม่า
 
อาเซนซีโอ

อลาเบส

อาเบลาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี พาทริค ทวูมาซี่, อาเดรียน มาริน กับ โรดริโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โจนาธาน กาเยรี่, ดาร์โก้ บราซานาช, มูบารัก วากาโซ่, โจนาธาน โรดริเกซ โฆนี กับ ชีโม่ นาบาร์โร่ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน มานูเอล การ์เซีย, จอห์น กีเด็ตติ, ฆอร์เค่ บูร์กี, อาเดรียน ดีเอเกซ หรือ การ์ลอส บีการาย ยังเป็นตัวสำรอง 

รูเบน โซบรีโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โจนาธาน กาเยรี่ แดนกลางมี อีไบ โกเมซ, ดาร์โก้ บราซานาช, มูบารัก วากาโซ่, โจนาธาน โรดริเกซ โฆนี ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, กีเยร์โม่ มารีปาน, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ ลงเฝ้าเสา  

เรอัล มาดริด 

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี ดาเนียล การ์บาฆาล, มาร์เซโล่ วิเอยร่า กับ อีสโก้ อาลาร์กอน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ แกเร็ธ เบล ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน เซร์คิโอ รามอส, ลูก้า โมดริช กับ ติโบต์ กูร์กตัวส์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน มาเรียโน่ ดีอาซ, ดาเนียล เซบายอส, ลูกัส บาซเกซ หรือ มาร์กอส ยอเรนเต้ ยังเป็นตัวสำรอง 

แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, มาร์โก อาเซนซีโอ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, นาโช่ เฟร์นานเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, กีเยร์โม่ มารีปาน, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ - อีไบ โกเมซ, ดาร์โก้ บราซานาช, มูบารัก วากาโซ่, โจนาธาน โรดริเกซ โฆนี - รูเบน โซบรีโน่, โจนาธาน กาเยรี่

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, นาโช่ เฟร์นานเดซ - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, มาร์โก อาเซนซีโอ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย-กาสเตอีซ  

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 เลบันเต้ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
28/09/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 เกตาเฟ่
22/09/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 5 เดปอร์ติโบ อลาเบส
16/09/2018 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
08/09/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 ซีเอสเคเอ มอสโก 1 : 0 เรอัล มาดริด
30/09/2018 เรอัล มาดริด 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
27/09/2018 เซบีย่า 3 : 0 เรอัล มาดริด
23/09/2018 เรอัล มาดริด 1 : 0 เอสปันญ่อล
20/09/2018 เรอัล มาดริด 3 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน อลาเบส - เรอัล มาดริด
24/02/2018 เรอัล มาดริด 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
23/09/2017 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 เรอัล มาดริด
02/04/2017 เรอัล มาดริด 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
29/10/2016 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 4 เรอัล มาดริด
19/02/2006 เรอัล มาดริด 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 4 2 1 2 2 0 2 0 1 10 14
2. เรอัล มาดริด 4 2 1 3 1 0 1 1 1 6 14
3. เซบีย่า 4 1 2 1 1 1 3 0 1 9 13
4. แอตเลติโก มาดริด 3 3 1 2 1 0 1 2 1 4 12
5. เรอัล เบติส 3 3 1 2 1 1 1 2 0 0 12
6. เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 2 2 1 2 0 2 0 2 2 11
7. เอสปันญ่อล 3 2 2 3 0 0 0 2 2 2 11
8. เซลต้า บีโก้ 2 4 1 1 3 0 1 1 1 2 10
9. เกตาเฟ่ 2 3 2 1 1 1 1 2 1 0 9
10. เรอัล บายาโดลิด 2 3 2 1 0 2 1 3 0 0 9
11. คิโรน่า 2 3 2 1 1 2 1 2 0 -2 9
12. บียาร์เรอัล 2 2 3 0 1 3 2 1 0 1 8
13. เรอัล โซเซียดาด 2 2 3 0 1 2 2 1 1 -1 8
14. บาเลนเซีย 1 5 1 0 3 0 1 2 1 -1 8
15. แอธเลติก บิลเบา 1 4 1 1 2 1 0 2 0 -2 7
16. เลบันเต้ 2 1 4 1 1 2 1 0 2 -3 7
17. เออิบาร์ 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -4 7
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -7 5
19. เอสดี ฮูเอสก้า 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -10 5
20. เลกาเนส 1 1 5 1 1 1 0 0 4 -6 4

เรอัล มาดริด ทำผลงานแย่ไม่ชนะตลอด 3 เกมหลังและยิงประตูไม่ได้นานถึง 329 นาที ทีมชุดขาวจึงต้องเน้นกับเกมนี้มากขึ้นโดยเฉพาะจังหวะจบสกอร์ แม้ อลาเบส จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แต่สถิติดูเป็นรองชัดเจนหลังพ่ายมาดริดมาตลอด 9 นัดหลังสุด ทีมชุดขาวจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยเรียกความมั่นใจกลับคืนมาสำเร็จ 

ผลที่คาด : อลาเบส แพ้ เรอัล มาดริด 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด