:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - ดิฌง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
503
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อาเมียงส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 01:00
ดิฌง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กูร์กแนร์
 
เลอฟอร์
 
ดิบาสซี่
 
อาเดนง
 
เอลฮาชชาม
 
มงกงดีต์
 
แบล็ง
 
กูร์ซาว่า
 
กานโซ่
 
โอเตโร่
 
โกนาเต้
 
รูนาร์สสัน
 
โรซิเย่ร์
 
โลโตอา
 
ย็อมเบเร่
 
อ๊าดดาดี้
 
อามาลฟิตาโน่
 
ลัวโอดิช
 
เกอิต้า
 
ซาอิด
 
สลีตี้
 
ชานโน่ต์

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ บุกไปพ่ายให้กับ ก็อง ในเกมที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 0-1

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (6 เดือน) รวมไปถึง สตีเว่น เมนโดซ่า แนวรุกชาวโคลอมเบีย ที่เดี้ยง (3 สัปดาห์)

ในราย เอ็ดดี้ นาโอเร่ กองกลางของทีมติดโทษแบน ส่วน แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่ และ ซามาน กอดดอส ต้องรอทดสอบความฟิต


ดิฌง

โอลิวิเย่ร์ ดาโยกลีโอ้ ไม่ชนะมา 5 เกมแล้ว ล่าสุดบุกไปแพ้ สตราส์บูร์ก แบบสู้ไม่ได้ 0-3

นัดนี้ขาดแกนหลักอย่าง ควอน ชาน-ฮุน แนวรุกชาวเกาหลีใต้ ที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน นอกจากนี้ เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่ และ ชูลีโอ ตาวาเรส เดี้ยงเพิ่ม 

แต่ได้ตัว เอ็นโซ่ ลัวโอดิซ พ้นโทษโทษแบน และ แบ็งฌาแม็ง ชานโน่ต์ หายเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - อูดาลีด เอลฮาชชาม, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่, ชอร์ดาน เลอฟอร์ - อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ - ฮวน โอเตโร่, กานโซ่, ราฟา กูร์ซาว่า - มุสซ่า โกนาเต้


ดิฌง (4-2-3-1) : รูนาร์ รูนาร์สสัน - วาล็องแต็ง โรซิเย่ร์, เวสเล่ย์ โลโตอา, เซดริก ย็อมเบเร่, อุสซาม่า อ๊าดดาดี้ - โรแม็ง อามาลฟิตาโน่, เอ็นโซ่ ลัวโอดิซ - อับดูลาย เกอิต้า, เวสเล่ย์ ซาอิด, นาอิม สลีตี้ - แบ็งฌาแม็ง ชานโน่ต์


สนาม :   สต๊าด เกรดีต์ อากรีโกล เดอ ลา ลีกอร์น


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บาตต้า


ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 ก็อง 1 : 0 อาเมียงส์
27/09/2018 อาเมียงส์ 2 : 1 แรนส์
23/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 1 อาเมียงส์
16/09/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 ลีลล์
02/09/2018 แซงต์ เอเตียน 0 : 0 อาเมียงส์
ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 0 ดิฌง
27/09/2018 ดิฌง 0 : 3 โอลิมปิก ลียง
23/09/2018 Reims 0 : 0 ดิฌง
16/09/2018 ดิฌง 1 : 3 อองเช่ร์
02/09/2018 ดิฌง 0 : 2 ก็อง
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ - ดิฌง
11/03/2018 ดิฌง 1 : 1 อาเมียงส์
29/11/2017 อาเมียงส์ 2 : 1 ดิฌง
31/07/2010 ดิฌง 1 : 2 อาเมียงส์
23/05/2009 อาเมียงส์ 1 : 1 ดิฌง
28/01/2009 ดิฌง 2 : 1 อาเมียงส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 21 24
2. ลีลล์ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 8 16
3. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 3 1 2 2 1 2 1 0 5 15
4. แซงต์ เอเตียน 4 3 1 3 1 0 1 2 1 1 15
5. โอลิมปิก ลียง 4 2 2 3 1 1 1 1 1 7 14
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 3 3 1 0 1 0 3 3 13
7. ตูลูส 3 3 2 2 1 1 1 2 1 -2 12
8. สตราส์บูร์ก 3 2 3 2 1 1 1 1 2 3 11
9. บอร์กโดซ์ 3 2 3 2 1 1 1 1 2 -1 11
10. ก็อง 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 10
11. อองเช่ร์ 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -1 10
12. ดิฌง 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -3 10
13. นีซ 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -6 10
14. Nimes 2 3 3 1 1 1 1 2 2 -3 9
15. Reims 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -5 9
16. แรนส์ 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -3 8
17. อาเมียงส์ 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -3 7
18. โมนาโก 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -3 6
19. น็องต์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -5 6
20. แก็งก็อง 1 1 6 0 0 3 1 1 3 -12 4

อาเมียงส์ เจอปัญหาในการจัดทีมที่แกนหลักหายหน้าไปพร้อมกัน แม้ทาง ดิฌง จะมีฟอร์มไม่ดีและไม่ชนะมาติดต่อกันหลายเกมแต่มองว่าทีมเยือนน่าจะยันไหวและสู้กับเจ้าบ้านได้ดี ก่อนที่จะแบ่งแต้มกลับออกไปได้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด