:::     :::

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
518
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อองเช่ร์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 01:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 1 - 4 - 2
 
บูแตลล์
 
กาแปล
 
โตมาส์
 
ตราโอเร่
 
ม็องโก
 
ซ็องตามาเรีย
 
เต๊ต
 
ม็องกานี่
 
เอ็นดอย
 
อาเดเลด
 
โลเปซ
 
เซลส์
 
ซาซี่
 
มิโตรวิช
 
มาร์ตีเนซ
 
กริมม์
 
ลาล่า
 
มาร์กแต็ง
 
ซิสโซโก้
 
กาโรล
 
ดา คอสต้า
 
โมธีบา

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง สะดุดในเกมที่ผ่านหลังจากแพ้คารังให้กับ แก็งก็อง 0-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน แบ็งฌาแม็ง อองเดรอ ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ  สเตฟาน บาโอเก้น และ มาเตโอ พาฟโลวิช เดี้ยงเพิ่ม แต่ข่าวดีคือ อันเจโล่ ฟุลกีนี่ และ ฟลาเวียง เต๊ต หายเจ็บ


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ กลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งหลังจากถล่มเอาชนะ ดิฌง ไปได้แบบไม่ยาก 3-0

เกมนี้พลาดใช้งาน ลูโดวิช อาชอร์ก (ต้นขา) และ แบ็งฌาแม็ง กอร์กเญ่ต์ เดียง แต่ได้ตัว อ็องโตนี่ กอนซัลเวส (น่อง) หายเจ็บกลับมา

แดนหน้าใช้งาน นูโน่ ดา คอสต้า ลงสนามจับคู่ล่าตาข่ายกับ เลโบ โมธีบา


11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ - แว็งซ็องต์ ม็องโก, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์, ปิแอร์ริค กาแปล - บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย - เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต - คริสเตียน โลเปซ


สตราส์บูร์ก (3-1-4-2) : มัทซ์ เซลส์ - อ็องโตนี่ ซาซี่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ - เฌเรมี่ กริมม์ -  เคนนี่ ลาล่า, โชนาส มาร์กแต็ง, อิบราอีม่า ซิสโซโก้, ลีโอแนล กาโรล - นูโน่ ดา คอสต้า, เลโบ โมธีบา


สนาม :   สต๊าด เรย์มงด์ โกปา


ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล


ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 อองเช่ร์ 0 : 1 แก็งก็อง
26/09/2018 โมนาโก 0 : 1 อองเช่ร์
23/09/2018 อองเช่ร์ 0 : 0 ตูลูส
16/09/2018 ดิฌง 1 : 3 อองเช่ร์
02/09/2018 อองเช่ร์ 1 : 0 ลีลล์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 0 ดิฌง
27/09/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 2 สตราส์บูร์ก
23/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 1 อาเมียงส์
16/09/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
07/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 1 Dudelange
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ - สตราส์บูร์ก
08/04/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
29/10/2017 สตราส์บูร์ก 2 : 2 อองเช่ร์
02/02/2011 อองเช่ร์ 2 : 0 สตราส์บูร์ก
06/03/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 2 อองเช่ร์
03/10/2009 อองเช่ร์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 21 24
2. ลีลล์ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 8 16
3. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 3 1 2 2 1 2 1 0 5 15
4. แซงต์ เอเตียน 4 3 1 3 1 0 1 2 1 1 15
5. โอลิมปิก ลียง 4 2 2 3 1 1 1 1 1 7 14
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 3 3 1 0 1 0 3 3 13
7. ตูลูส 3 3 2 2 1 1 1 2 1 -2 12
8. สตราส์บูร์ก 3 2 3 2 1 1 1 1 2 3 11
9. บอร์กโดซ์ 3 2 3 2 1 1 1 1 2 -1 11
10. ก็อง 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 10
11. อองเช่ร์ 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -1 10
12. ดิฌง 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -3 10
13. นีซ 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -6 10
14. Nimes 2 3 3 1 1 1 1 2 2 -3 9
15. Reims 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -5 9
16. แรนส์ 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -3 8
17. อาเมียงส์ 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -3 7
18. โมนาโก 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -3 6
19. น็องต์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -5 6
20. แก็งก็อง 1 1 6 0 0 3 1 1 3 -12 4

เกมน่าจะออกสนุก สตราส์บูร์ก เพิ่งชนะมาสวยๆแม้จะมาเยือนแต่คงสู้กับเจ้าบ้านได้ อองเช่ร์ มีเสียงเชียร์หนุนหลังก็จริงแต่ผลงานของพวกเขายังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เลยมองว่าเกมนี้ สตราส์บูร์ก จะบุกแบ่งแต้มไปได้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด