:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - แร็งส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
433
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
นีมส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 01:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
ปากีซ
 
ล็องด์
 
บรีอ็องซง
 
อาลาคูช
 
ริปาร์
 
โบบีชง
 
วาลส์
 
ตียุบ
 
โบซ็อค
 
กีโยม
 
เมนดี้
 
เมตานีร์
 
ฟงแตน
 
อับเดลฮามิด
 
โกน็อง
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
ฮยอน-ชอน
 
โอโจ
 
ชาวาร์เรีย

นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ พลาดท่าโดน มงต์เปลลิเย่ร์ คู่ปรับเบอร์ 1 ถล่มแหลกด้วยสกอร์ 0-3 ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้ไม่มี  ปิแอร์ริค วัลดีเวีย บาดเจ็บที่หัวเข่าพักยาว 4 เดือน ในราย พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า เตชี่ ซาวานิเย่ร์ และ มุสตาฟา ดิยัลโล่ ติดโทษแบน 1 เกม


แร็งส์

ดาวิด กียง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ บอร์กโดซ์ ไปแบบไม่มีสกอร์ ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้พลาดใช้งาน ทริสต็อง ดินโกเม่ ยังไม่ฟิตเต็มร้อย และ มุสซา ดูมเบีย ปีกมาลีบาดเจ็บลงสนามไม่ได้


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-4-2) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - โซฟิยาน อาลาคูช, อองโตนี่ บรีอ็องซง, โลอิก ล็องด์, กาเอต็อง ปากีซ - ซาดา ตียุบ, เตโอ วาลส์, อ็องโตนิน โบบีชง, เรอโนด์ ริปาร์ - บั๊ปติสต์ กีโยม, อูมุต โบซ็อค


แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โรแม็ง เมตานีร์, โตมาส์ ฟงแตน, ยูนิส อับเดลอามิด, กิส์แล็ง โกน็อง - อเล็กซิส โรมาโอ, ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ซอค ฮยอน-ชอน, เชยี่ โอโจ - ปาโบล ชาวาร์เรีย


สนาม :   สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 0 Nimes
27/09/2018 Nimes 0 : 0 แก็งก็อง
22/09/2018 โมนาโก 1 : 1 Nimes
16/09/2018 บอร์กโดซ์ 3 : 3 Nimes
01/09/2018 Nimes 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 Reims 0 : 0 บอร์กโดซ์
27/09/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 Reims
23/09/2018 Reims 0 : 0 ดิฌง
16/09/2018 น็องต์ 0 : 0 Reims
07/09/2018 Reims 2 : 0 Charleroi
สถิติการพบกัน นีมส์ - แร็งส์
12/05/2018 Reims 2 : 2 Nimes
29/07/2017 Nimes 0 : 1 Reims
22/04/2017 Reims 1 : 1 Nimes
26/11/2016 Nimes 3 : 0 Reims
07/05/2011 Nimes 2 : 2 Reims

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 21 24
2. ลีลล์ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 8 16
3. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 3 1 2 2 1 2 1 0 5 15
4. แซงต์ เอเตียน 4 3 1 3 1 0 1 2 1 1 15
5. โอลิมปิก ลียง 4 2 2 3 1 1 1 1 1 7 14
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 3 3 1 0 1 0 3 3 13
7. ตูลูส 3 3 2 2 1 1 1 2 1 -2 12
8. สตราส์บูร์ก 3 2 3 2 1 1 1 1 2 3 11
9. บอร์กโดซ์ 3 2 3 2 1 1 1 1 2 -1 11
10. ก็อง 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 10
11. อองเช่ร์ 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -1 10
12. ดิฌง 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -3 10
13. นีซ 3 1 4 1 0 3 2 1 1 -6 10
14. Nimes 2 3 3 1 1 1 1 2 2 -3 9
15. Reims 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -5 9
16. แรนส์ 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -3 8
17. อาเมียงส์ 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -3 7
18. โมนาโก 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -3 6
19. น็องต์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -5 6
20. แก็งก็อง 1 1 6 0 0 3 1 1 3 -12 4

นีมส์ แพ้มาแบบยับเยินทำให้เกมนี้ต้องเน้นเต็มที่เพื่อเรียกกำลังใจกลับมา แม้จะขาดแกนหลักไปพอสมควรแต่มองว่าเจ้าบ้านจะทำได้ดีเพราะมีเสียงเชียร์ก่อนจะสามารถบดเอาชนะ แร็งส์ ไปได้


ผลที่คาด : นีมส์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด