:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - ฮัดเดอร์ฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
1,535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 21:00
ฮัดเดอร์ฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮาร์ท
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ลอง
 
โลว์ตัน
 
เลนน่อน
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
วิดร้า
 
โว๊คส์
 
เลิสเซิ่ล
 
ดวร์ม
 
ซานก้า
 
สแตนโควิช
 
เลิฟ
 
ฮ็อกก์
 
บิลลิ่ง
 
ดิยากาบี้
 
มอย
 
ฟ.ปาร์ร่า
 
เดอปัวต์

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ คว้าชัยได้ 2 นัดติดต่อกันในลีก และทำได้ 6 ประตูจาก 7 ครั้งที่พวกเขายิงตรงกรอบ

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ต้องพบปัญหาใหญ่ เมื่อส่อชวดใช้งาน เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ที่เจ็บโคนขาหนีบ เช่นเดียวกับ เบน กิ๊บสัน ซึ่งพักฟื้นจาการผ่าตัดไส้เลื่อน ขณะ นิค โป๊ป นั้นเดี้ยงยาว

    ในรายของ ร็อบบี้ เบรดี้ นั้นยังไม่ฟิตพอจะรีเทิร์น แต่แนวรุกยังวางใจให้ มาเตย์ วิดร้า ลงตัวจริงเหมือนเดิมพร้อมกับ แซม โว๊คส์

    ฮัดเดอร์สฟิลด์

    เดอะ เทอร์เรียร์ส ยังไม่ชนะใครเลยในซีซั่นนี้ และก็ไร้ชัยมาตลอด 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 4 แพ้ 7)

    กุนซือ เดวิด ว๊ากเนอร์ ต้องเสีย เทอเรนซ์ คองโกโล่ ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าพักร่วมเดือนเลยทีเดียว ขณะที่ แดนนี่ วิลเลี่ยมส์, อับเดลฮามิด ซาบิรี่, รามาดาน โซบี และ ทอม สมิธ นั้นต่างชวดหมด

    นอกจากนี้ คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ ยังต้องทดสอบความฟิตจากปัญหาที่หัวเข่า โดยจากปัญหาในแนวรับอาจทำให้พวกเขาปรับจากเซนเตอร์แบ็ก 3 ตัวมาเล่นในระบบแบ็กโฟร์

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-1-1) : โจ ฮาร์ท - แม็ทธิว โลว์ตัน, เควิน ลอง, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แจ็ค คอร์ก, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, อารอน เลนน่อน - มาเตย์ วิดร้า - แซม โว๊คส์

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ส (4-2-3-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล - เอริก ดวร์ม, มาเธียส ยอร์เกนเซ่น 'ซานก้า', ยอน โกเรนซ์ สแตนโควิช, คริส เลิฟ - โจนาธาน ฮ็อกก์, ฟิลิป บิลลิ่ง - อดาม่า ดิยากาบี้, อารอน มอย, รายิฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า - โลร็องต์ เดอปัวต์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฮัดเดอร์สฟิลด์ ไม่ชนะเลยตลอด 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดหลังสุดที่พบกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
30/09/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
26/09/2018 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
22/09/2018 เบิร์นลี่ย์ 4 : 0 บอร์มัธ
16/09/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
02/09/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/09/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
15/09/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
01/09/2018 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/08/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/12/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
23/09/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
12/03/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
31/10/2015 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
01/01/2014 เบิร์นลี่ย์ 3 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 1 0 4 0 0 2 1 0 18 19
2. ลิเวอร์พูล 6 1 0 3 0 0 3 1 0 12 19
3. เชลซี 5 2 0 3 1 0 2 1 0 10 17
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 0 2 1 0 1 4 0 1 7 15
5. อาเซนอล 5 0 2 3 0 1 2 0 1 5 15
6. วัตฟอร์ด 4 1 2 3 0 1 1 1 1 3 13
7. บอร์มัธ 4 1 2 3 1 0 1 0 2 0 13
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 3 12
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 3 1 2 2 0 1 1 1 2 12
10. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 1 3 1 1 1 2 0 2 -2 10
11. เอฟเวอร์ตัน 2 3 2 2 1 1 0 2 1 0 9
12. ไบรท์ตัน 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -4 8
13. เบิร์นลี่ย์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -2 7
14. คริสตัล พาเลซ 2 1 4 0 1 2 2 0 2 -3 7
15. เวสต์แฮม 2 1 5 1 1 2 1 0 3 -5 7
16. เซาแธมป์ตัน 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -5 5
17. ฟูแล่ม 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -8 5
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 5 0 0 4 0 2 1 -6 2
19. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -12 2
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -13 2

    เบิร์นลี่ย์ อาจจะเก็บชัยมา 2 นัดติดแล้ว ซึ่งถือว่าฟอร์มแรงจนน่ากลัว ทว่าสภาพทีมของ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ในชั่วโมงนี้ไม่น่าเชียร์เลย แนวรับก็ห่วยอยู่แล้วก็มานัดกันเจ็บอีก เชื่อว่าเจ้าถิ่นพร้อมกว่า และน่าจะบดเก็บชัยได้ต่อเนื่อง

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด