:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล นอริช ซิตี้ - สโต๊ค ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
810
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
นอริช ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 21:00
สโต๊ค ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ครูล
 
ลูอิส
 
โคลเซ่
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อารอนส์
 
ไลท์เนอร์
 
เทตเตย์
 
แคนท์เวลล์
 
สตีเพอร์มันน์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
บัตแลนด์
 
มาร์ติน่า
 
วิลเลียมส์
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
ปีเตอร์ส
 
อินซ์
 
อัลเลน
 
วูดส์
 
แม็คเคลน
 
อโฟเบ
 
เบราฮิโน่


นอริช ซิตี้

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือ นอริช เกือบพาทีมชนะ 6 นัดรวดแล้ว หากไม่โดน ดาร์บี้ ไล่ตีเสมอ 1-1 ท้ายเกม แต่ก็ยังมีผลงานยอดเยี่ยม ไม่แพ้ใคร 8 นัดติด จนเกาะที่ 5
สภาพทีมอาจได้ โอเนล เอร์นานเดซ ตัวรุกกลับคืนทีม หลังพักมา 3 สัปดาห์ แต่ยังไม่มี แกรนท์ แฮนลี่ย์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีม, แม็ตต์ จาร์วิส, เคนนี่ แม็คลีน
สโต๊ค ซิตี้
แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ สโต๊ค กลับมาชนะนัดแรกในรอบ 3 นัด หลังเปิดบ้านเชือดนิ่ม โบลตัน 2-0 จากประตูของ บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้ กับ ทอม อินซ์ แต่ก็ยังอยู่ที่ 16
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม นอกจาก แซม คลูกาส ที่ยังพักฟื้น ส่วน มาเม่ บิราม ดิยุฟ อาจกลับคืนทีมได้แล้ว แต่คาดว่า โรเว็ตต์ อาจไม่ปรับทีมตัวจริงจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, ทิมม์ โคลเซ่, จามาล ลูอิส - โมริตซ์ ไลท์เนอร์, อเล็กซานเดอร์ เทตเตย์ - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
สโต๊ค (4-4-2) : แจ๊ค บัตแลนด์ - คูโค่ มาร์ติน่า, แอชลี่ย์ วิลเลียมส์, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้, เอริค ปีเตอร์ส - ทอม อินซ์, โจ อัลเลน, ไรอัน วูดส์, เจมส์ แม็คเคลน - เบนิค อโฟเบ, ไซโด้ เบราฮิโน่
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
04/10/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 นอริช ซิตี้
29/09/2018 นอริช ซิตี้ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
26/09/2018 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 3 : 4 นอริช ซิตี้
22/09/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
20/09/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน สโต๊ค ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
29/09/2018 Rotherham 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้
27/09/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
22/09/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/09/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน นอริช ซิตี้ - สโต๊ค ซิตี้
14/01/2016 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 นอริช ซิตี้
22/08/2015 นอริช ซิตี้ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
08/03/2014 นอริช ซิตี้ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
29/09/2013 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
27/04/2013 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 นอริช ซิตี้


นอริช ผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง หลังจากเปิดซีซั่น 7 นัดแรกยังจมอยู่โซนท้ายตารางอยู่เลย มาเจอกับ สโต๊ค ที่ฟอร์มผีเข้าผีออก แม้เกมล่าสุดชนะมา แต่ก็ยังไว้วางใจไม่ได้ จึงเป็นโอกาสของเจ้าบ้านที่จะคว้าชัย

ผลที่คาด : นอริช ชนะ สโต๊ค 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด