:::     :::

วิเคราะห์บอล ชลบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
344
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ชลบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 07 ตุลาคม 2561 - 18:00
เชียงราย ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ชนินทร์
 
นพนนท์
 
นัตสพล
 
กยอง-มิน
 
อลงกรณ์
 
สหรัฐ
 
วัฒนศัพท์
 
ชิโร
 
วรชิต
 
เกริกฤทธิ์
 
มาเธอุส
 
วัลลภ
 
ชินภัทร
 
ศราวุธ
 
ธนะศักดิ์
 
ปิยพล
 
พิธิวัตต์
 
อภิศร
 
ศิวกรณ์
 
ชัยวัฒน์
 
วิลเลียม
 
อัครวินท์

ชลบุรี เอฟซี    

"ฉลามชล" ของทาง จักรพันธ์ ปั่นปี ความพร้อมเกมนี้จะได้ทาง ชิโร อัลเวส และ คิม กยอง มิน พ้นโทษแบนกลับมา ทว่าจะไม่มี กฤษดา กาแมน ที่ติดโทษแบน ส่วนแนวรุกอย่าง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ และ มาเธอุส อัลเวส ยังพร้อมช่วยทีม

สิงห์ เชียงรายฯ                       

อเล็กซานเดร์ กามา เฮดโค้ชกว่างโซ้งมหาภัย เกมนี้จะไม่มี จอ โกโก ที่บาดเจ็บยาว ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน เกมนี้น่าจะมีการหมุนเวียนผู้เล่นหลายตำแหน่ง โดยเก็บตัวหลักไว้ลงเล่นบอลถ้วยที่เข้าชิงสองรายการ

11 ผู้เล่นตามคาด

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) ชนินทร์ แซ่เอียะ - นพนนท์ คชพลายุกต์, นัตสพล มาลาพันธ์, คิม กยอง-มิน, อลงกรณ์ ประทุมวงศ์ - สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, วัฒนศัพท์ เจริญศรี - ชิโร อัลเวส, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - มาเธอุส อัลเวส

สิงห์ เชียงรายฯ (3-5-2) วัลลภ แซ่จิ๋ว - ชินภัทร ลีเอาะ, ศราวุธ อินแป้น, ธนะศักดิ์ ศรีใส - ปิยพล ผานิชกุล, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, อภิศร ภูมิชาติ, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, ชัยวัฒน์ บุราณ - วิลเลียม เอ็นริเก, อัครวินท์ สวัสดี

สนาม : ชลบุรี สเตเดียม



ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 การท่าเรือ เอฟซี 5 : 0 ชลบุรี
29/09/2018 ชลบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
23/09/2018 อุบล ยูเอ็มที 1 : 2 ชลบุรี
16/09/2018 ชลบุรี 2 : 4 แบงค็อก ยูไนเต็ด
12/09/2018 ประจวบ 0 : 0 ชลบุรี
ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 นครราชสีมา 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
30/09/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 1 อุบล ยูเอ็มที
26/09/2018 ราชบุรี 1 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
23/09/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 2 ราชนาวี
15/09/2018 บางกอกกล๊าส 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ชลบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด
10/02/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 ชลบุรี
14/10/2017 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 1 ชลบุรี
12/05/2017 ชลบุรี 3 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
22/06/2016 ชลบุรี 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
24/10/2015 ชลบุรี 4 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 27 3 3 16 0 1 11 3 2 50 84
2. แบงค็อก ยูไนเต็ด 21 7 5 9 4 4 12 3 1 32 70
3. การท่าเรือ เอฟซี 18 4 11 11 3 3 7 1 8 25 58
4. เมืองทอง ยูไนเต็ด 16 10 7 6 7 3 10 3 4 12 58
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 9 9 9 4 4 6 5 5 16 54
6. ประจวบ 15 8 10 12 3 2 3 5 8 11 53
7. สุพรรณบุรี 11 13 9 6 5 5 5 8 4 9 46
8. พัทยา ยูไนเต็ด 13 7 13 6 6 4 7 1 9 -9 46
9. ชลบุรี 13 6 14 7 3 6 6 3 8 -8 45
10. นครราชสีมา 12 8 13 7 5 5 5 3 8 -9 44
11. ราชบุรี 12 7 14 9 2 5 3 5 9 -2 43
12. บางกอกกล๊าส 11 9 13 8 2 6 3 7 7 10 42
13. สุโขทัย 11 7 15 7 5 4 4 2 11 -11 40
14. ชัยนาท 10 9 14 7 4 6 3 5 8 -7 39
15. โปลิศ เทโร 9 6 18 5 3 8 4 3 10 -14 33
16. ราชนาวี 7 9 17 5 6 6 2 3 11 -38 30
17. อุบล ยูเอ็มที 5 8 20 3 4 9 2 4 11 -22 23
18. แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล 4 4 25 2 1 14 2 3 11 -45 16

ทั้งสองทีมรอดพ้นการตกชั้นไปแล้ว ทว่าทาง เชียงราย ยังมีบอลถ้วยอีก 2 รายการให้ลุ้น จึงน่าจะมีการหมุนเวียนผู้เล่นในเกมนี้ มากกว่าใส่เต็มที่ นักนี้มองว่า ชลบุรี ที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว น่าจะทำได้ดีกว่า และเบียดเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : ชลบุรี เอฟซี ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด