:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ - ดุ๊ยส์บวร์ก

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 08 ตุลาคม 2561
1,927
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โคโลญจน์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 08 ตุลาคม 2561 - 01:30
ดุ๊ยส์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 2 - 2
 
ฮอร์น
 
เอคเตอร์
 
โซเบี้่ยช
 
ชิชอส
 
เบเดอร์
 
เฮอเกอร์
 
กีราสซี่
 
เดรกซ์เลอร์
 
โคเซียลโล่
 
ชาอับ
 
เทร็อดเด้
 
เมเซนเฮอเลอร์
 
ไวเกอร์
 
บอมออยเออร์
 
นอยเบอร์
 
โวลเซ่
 
ชเนลฮาร์ดท์
 
เฟรอเด้
 
กีเยา
 
เอ็นกิน
 
อิลยุตเชนโก้
 
ทาสชี่

โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของกุนซือ มาร์คุส อันฟาง ชนะรวด 3 นัดหลังสุด

สภาพทีมจะได้ จอห์น กอร์โดบา กองหน้าหายเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือก แต่ยังไม่มี มาร์เซล ริสเซ่ ที่กระดูกเท้าแตกต้องพักยาว 

ตำแหน่งหน้าเป้าวาง ซิโมน เทร็อดเด้ คอยล่าตาข่าย แดนกลางมี หลุยส์ ชาอับ, แว็งซองต์ โคเซียลโล่, โดมินิค เดรกซ์เลอร์ และ เซห์รู กีราสซี่ คอยเดินเกมสนับสนุน 


ดุ๊ยสบวร์ก 

ดุ๊ยสบวร์ก เพิ่งปลด อิลยา กรูเยฟ ออกจากตำแหน่งหลังทีมรั้งบ๊วยของตาราง และแต่งตั้ง ธอร์สเท่น ลีเบอร์เนชท์  เข้ามารับหน้าที่คุมทีมแทน

สภาพทีทยังไม่สามารถใช้งาน ริชาร์ด ซูคาตา-ปาซู, เอนิส ฮารี, มอริทซ์ ชตอพเพลัมพ์ และ คริสเตียน การ์ทเนอร์ ที่บาดเจ็บอยู่ได้ทั้งหมด 

ส่งผลให้การจัดทัพจะยึดแกนหลักชุดเดิมลงสนามมก่อน แนวรุกมี  โจ กีเยา, สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้ และ บอริส ทาสชี่ นำทัพ แผงหลังคู่เซนเตอร์แบ็กใช้ ดุสติน บอมออยเออร์ ยืนคู่ แกร์ริท นอยเบอร์


11 ผู้เล่นตามคาด

โคโลญจน์ (4-1-4-1) : ทิโม ฮอร์น - ลูคัส เบเดอร์, ราฟาเอล ชิชอส, ลาสเซ่ โซเบี้่ยช, โยนาส เอคเตอร์ - มาร์โค เฮอเกอร์ - หลุยส์ ชาอับ, แว็งซองต์ โคเซียลโล่, โดมินิค เดรกซ์เลอร์, เซห์รู กีราสซี่ - ซิโมน เทร็อดเด้  

ดุ๊ยสบวร์ก (4-2-2-2) : ดาเนียล เมเซนเฮอเลอร์ - อันเดรียส ไวเกอร์, ดุสติน บอมออยเออร์, แกร์ริท นอยเบอร์, เควิน โวลเซ่ - ฟาเบียน ชเนลฮาร์ดท์, ลูคัส เฟรอเด้ - โจ กีเยา, อาห์เม็ด เอ็นกิน - สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้, บอริส ทาสชี่ 

ผู้ตัดสิน : โฟลเรียน บาดชตูบเนอร์ 


ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2018 Arminia Bielefeld 1 : 3 โคโลญจน์
25/09/2018 โคโลญจน์ 2 : 1 Ingolstadt
21/09/2018 Sandhausen 0 : 2 โคโลญจน์
16/09/2018 โคโลญจน์ 3 : 5 Paderborn
07/09/2018 Wehen 1 : 1 โคโลญจน์
ผลงาน ดุ๊ยส์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
29/09/2018 Duisburg 1 : 3 Regensburg
26/09/2018 Magdeburg 3 : 3 Duisburg
23/09/2018 Duisburg 1 : 2 Aue
14/09/2018 Union Berlin 2 : 2 Duisburg
01/09/2018 Duisburg 0 : 1 Greuther Furth
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ - ดุ๊ยส์บวร์ก
29/10/2014 Duisburg 0 : 1 โคโลญจน์
23/04/2013 Duisburg 1 : 1 โคโลญจน์
15/01/2013 โคโลญจน์ 3 : 1 Duisburg
10/11/2012 โคโลญจน์ 0 : 0 Duisburg
23/12/2010 โคโลญจน์ 1 : 2 Duisburg

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โคโลญจน์ 6 1 1 2 1 1 4 0 0 9 19
2. Union Berlin 4 5 0 3 2 0 1 3 0 7 17
3. ฮัมบูร์ก 5 2 2 2 1 2 3 1 0 1 17
4. Greuther Furth 4 4 1 2 3 0 2 1 1 5 16
5. St. Pauli 5 1 3 3 0 1 2 1 2 0 16
6. Paderborn 4 3 2 2 2 0 2 1 2 4 15
7. Bochum 4 2 3 3 0 2 1 2 1 6 14
8. Regensburg 4 2 3 2 1 1 2 1 2 3 14
9. SG Dynamo Dresden 4 1 4 2 0 3 2 1 1 2 13
10. Heidenheim 3 3 3 2 1 1 1 2 2 2 12
11. Holstein Kiel 3 3 3 2 2 0 1 1 3 0 12
12. Arminia Bielefeld 3 3 3 2 1 1 1 2 2 -2 12
13. Aue 3 1 5 2 1 1 1 0 4 -3 10
14. Darmstadt 3 1 5 2 1 2 1 0 3 -4 10
15. Magdeburg 1 6 2 0 4 1 1 2 1 -1 9
16. Sandhausen 1 2 6 0 1 3 1 1 3 -9 5
17. Ingolstadt 1 2 6 1 1 3 0 1 3 -10 5
18. Duisburg 0 2 6 0 0 4 0 2 2 -10 2
ดุ๊ยส์บวร์ก บอลเปลี่ยนโค้ช คงกลับมาเน้นความเหนียวแน่นตามสไตล์ แต่วัดจากเกมรับแล้วคงต้านลำบาก เพราะเสียไปถึง 10 ประตูใน 4 เกมหลัง ยิ่งต้องมาเยือน โคโลญจน์ ที่กำลังมั่นใจ มี ซิโมน เทร็อดเด้ ดาวซัลโวลีกที่ยิงไปแล้ว 12 ประตูเป็นตัวทีเด็ด ดูแล้วเสร็จเจ้าถิ่น วาง "โคโลญจน์" ลุ้นยึดฝ่าฝูงยาวๆ

ผลที่คาด  : โคโลญจน์ ชนะ ดุ๊ยส์บวร์ก 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด