:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี - ยูเครน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 09 ตุลาคม 2561
2,664
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อิตาลี
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2561 - 01:45
ยูเครน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
ดอนนารุมม่า
 
คริสซิโต้
 
คิเอลลินี่
 
โบนุชชี่
 
ฟลอเรนซี่
 
กายาร์ดินี่
 
จอร์จินโญ่
 
เปลเลกรินี่
 
อินซินเญ่
 
แบร์ราดี้
 
แบร์นาเดสคี่
 
ปาตอฟ
 
บุตโก้
 
ราคิตสกี้
 
เบอร์ด้า
 
มัตวิเยนโก้
 
สเตปาเนนโก้
 
ยาร์โมเลนโก้
 
มาร์ลอส
 
มาลินอฟสกี้
 
โคโนเปลียนก้า
 
ยาเรมชุค
         อิตาลี 
         โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ทีมชาติอิตาลี ไม่ชนะเลยในสองเกมที่ลงเล่นในยูฟ่า เนชั่น ลีก เมื่อเดือนที่แล้ว โดยเสมอ โปแลนด์ 1-1 และแพ้ โปรตุเกส 0-1
         สภาพทีมนักเตะที่เรียกมาติดทัพถอนตัวเพียบทั้ง อเลสซิโอ โรมันโญลี่, ดานิโล ดัมโบรซิโอ, ซิโมเน่ ซาซ่า และ พาทริค คูโตรเน โดยเรียกนักเตะที่ติดทีมหนแรกอย่าง อเลสซิโอ คราญโย่, คริสเตียโน่ ปิคคี่นี่, ลอเรนโซ่ ตอเนลลี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, เควิน ลาซานญ่า และ จานลูก้า คาปรานี่ มาติดทีม
         เกมนี้น่าจะใช้ระบบ 4-3-3 โดยในแดนหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ที่มีอาการเจ็บอาจจะเป็นแค่สำรองแล้วส่ง เฟเดรีโก้ แบร์นาเดสคี่, โดเมนิโก้ แบร์ราดี้ และ ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ เป็นสามประสาน แดนกลางวาง ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, จอร์จินโญ่ และ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ โดยมี อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ โดมินิโก้ คริสซิโต้ คุมแนวรับให้ จานลุยจิ ดอนน่ารุมม่า เฝ้าเสา
         ยูเครน
         ด้าน อังเดน เชฟเชนโก้ กุนซือยูเครนผลงานดีมาต่อเนื่องเลย ในศึกยูฟ่า เนชั่น ลีก คว้าชัยมาทั้งสองเกมเริ่มจากบุกชนะ เช็ก 2-1 ก่อนกลับมาเฝ้ารังชนะ สโลวาเกีย 1-0
         สภาพทีมเสียทาง วิตาลี บูยัลสกี้ กองกลาง เช่นเดียวกับ อาร์เต็ม เบสเยดิน กองหน้า สองแข้งจากดินาโมเคียฟที่เจ็บถอนตัวออกไป
         แต่ชุดที่เรียกมาติดทีมถือว่าสมบูรณ์ที่เดียวทั้ง อังเดร ปาตอฟ, บอห์ดาน บุตโก้, ยาโรสลาฟ ราคิตสกี้, ทาราส  สเตปาเนนโก้, อังเดร ยาร์โมเลนโก้ และ เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า พร้อมลงช่วยทีม
         นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
         อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนน่ารุมม่า - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, โดมินิโก้ คริสซิโต้ - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, จอร์จินโญ่, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ - เฟเดรีโก้ แบร์นาเดสคี่, โดเมนิโก้ แบร์ราดี้, ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ 
         ยูเครน (4-1-4-1) : อังเดร ปาตอฟ - บอห์ดาน บุตโก้, ยาโรสลาฟ ราคิตสกี้, ไมไคต้า เบอร์ด้า, ไมโคล่า มัตวิเยนโก้ - ทาราส  สเตปาเนนโก้ - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มาร์ลอส, รุสลาน มาลินอฟสกี้, เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า - โรมัน ยาเรมชุค
         สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส


ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
08/09/2018 อิตาลี 1 : 1 โปแลนด์
05/06/2018 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
02/06/2018 ฝรั่งเศส 3 : 1 อิตาลี
29/05/2018 อิตาลี 2 : 1 ซาอุดิอาระเบีย
ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
09/09/2018 ยูเครน 1 : 0 สโลวาเกีย
07/09/2018 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 ยูเครน
03/06/2018 แอลเบเนีย 1 : 4 ยูเครน
01/06/2018 โมร็อกโก 0 : 0 ยูเครน
27/03/2018 ญี่ปุ่น 1 : 2 ยูเครน
สถิติการพบกัน อิตาลี - ยูเครน
30/03/2011 ยูเครน 0 : 2 อิตาลี
13/09/2007 ยูเครน 1 : 2 อิตาลี
08/10/2006 อิตาลี 2 : 0 ยูเครน
01/07/2006 อิตาลี 3 : 0 ยูเครน
03/06/2006 อิตาลี 0 : 0 ยูเครน
         ความน่าจะเป็นของเกม
         เวลาเกมอุ่นเครื่องที่ไร อิตาลี มักจะไม่ค่อยเล่นเต็มที่มาแต่ไหนแต่ไร นักเตะตัวหลักเป็นกำลังสำคัญของสโมสรที่มักจะเก็บเรี่ยวแรงไว้ช่วยทีมมากว่าโดยเฉพาะบรรดาผู้เล่นที่มาจากสโมสรใหญ่ ทาง ยูเครน กำลังใจเต็มเปี่ยมหลังผลงานดีต่อเนื่อง เกมนี้มาเล่นแบบรัดกุมยังไงก็น่าจะมีผลเสมอติดมือ
         ผลการแข่งขันที่คาด
         อิตาลี เสมอ ยูเครน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด