:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮ่องกง จีน - ไทย

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561
3,367
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฮ่องกง จีน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 19:00
ไทย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
แยป ฮั่ง ไฝ
 
เจิ้ง กิง โฮ
 
ชื่อ หง เจี๋ย
 
รัสเซลล์
 
กานเกลา
 
ไบซี
 
ชุน ปอง
 
เต๋อฉ่วย
 
จิโอวานนี
 
แม็คกี
 
อคานเด
 
ฉัตรชัย
 
ศศลักษณ์
 
มานูเอล
 
เฉลิมพงษ์
 
เควิน
 
ธนบูรณ์
 
ฐิติพันธ์
 
ปกรณ์
 
ปกเกล้า
 
สรรวัชญ์
 
อดิศักดิ์

ฮ่องกง

ทัพตี๋น้อยของ แกรี่ ไวท์ เฮดโค้ชชาวอังกฤษ ที่เข้ามาคุมทัพใหม่ ถือโอกาสเตรียมทีมเช่นกัน โดยจุดแข็งของทีมยังอยู่ที่แข้งโอนสัญชาติที่มีในทีมชุดนี้ถึง 8 คน นักเตะอย่าง เจมส์ แม็กกี หรือ ดาเนียล กานเซลา น่าจะยังเป็นขุนพลหลักลงฟัดกับ ช้างศึก ในนัดนี้

ไทย

มิโลวาน ราเยวัช เตรียมใช้เวทีนี้ทดลองผู้เล่นหน้าใหม่ที่เรียกเข้ามา ความพร้อมนั้นถือว่าไม่มีปัญหา เพราะสามารถใช้งานนักเตะได้ทุกคน ในรายหลักอย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ปกเกล้า อนันต์ รวมถึง อดิศักดิ์ ไกรษร น่าจะได้สตาร์ทเป็น 11 คนแรกในเกมนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮ่องกง (4-2-3-1) แยป ฮั่ง ไฝ - เจิ้ง กิง โฮ, ชื่อ หง เจี๋ย, แอนดรูว์ รัสเซลล์, ดาเนียล กานเกลา - เฟสตุส ไบซี, เหลียง ชุน ปอง - ซื่อ เต๋อฉ่วย, จิโอวานนี ดา ซิลวา, เจเมส แม็คกี - อเล็กซ์ อคานเด 

ไทย (4-2-3-1) ฉัตรชัย บุตรพรม - ศศลักษณ์ ไหประโคน, มานูเอล เบียห์ร, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, เควิน ดีรมรัมย์ - ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ - ปกรณ์ เปรมภักดิ์, ปกเกล้า อนันต์, สรรวัชญ์ เดชมิตร - อดิศักดิ์ ไกรษร



ผลงาน ฮ่องกง จีน 5 นัดล่าสุด
27/03/2018 เกาหลีเหนือ 2 : 0 ฮ่องกง จีน
14/11/2017 ฮ่องกง จีน 0 : 1 เลบานอน
09/11/2017 ฮ่องกง จีน 0 : 2 บาห์เลน
10/10/2017 ฮ่องกง จีน 2 : 0 มาเลเซีย
05/10/2017 ฮ่องกง จีน 4 : 0 ลาว
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
02/06/2018 ไทย 0 : 2 จีน
25/03/2018 สโลวาเกีย 3 : 2 ไทย
22/03/2018 ไทย 1 : 0 กาบอง
08/10/2017 ไทย 1 : 0 เคนย่า
05/10/2017 เมียนมาร์ 1 : 3 ไทย
สถิติการพบกัน ฮ่องกง จีน - ไทย
09/10/2015 ไทย 1 : 0 ฮ่องกง จีน
30/03/1997 ฮ่องกง จีน 3 : 2 ไทย
09/03/1997 ไทย 2 : 0 ฮ่องกง จีน
05/03/1977 ฮ่องกง จีน 2 : 1 ไทย

เกมนี้ทั้งสองไม่น่าจะเปิดใส่กันมาก เพราะเป็นรายการทดลองตัว น่าจะใส่ตามแท็คติกมากกว่า รูปเกมมองแล้วอาจออกมาสูสี ขึ้นอยู่ที่บอลสุดท้ายว่าใครหลากหลายและทำได้ดีกว่า ซึ่งมองว่าทีมชาติไทย อาจดูลงตัวกว่าในจุดนี้และมีโอกาสเบียดชนะไปได้

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด