:::     :::

วิเคราะห์บอล ตุรกี - บอสเนียฯ

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561
1,155
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ตุรกี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 00:30
บอสเนียฯ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
โบลัต
 
คัลดิริม
 
อาซิซ
 
โซยุนคู
 
ออซบายราคลี่
 
โตปัล
 
ออซยาคุ๊ป
 
ชาฮาโนกลู
 
ยูซุฟ ยาซิซี่
 
อุนแดร์
 
โตซุน
 
เซฮิช
 
โทโดโรวิช
 
ซุนยิช
 
ซูคูโนวิช
 
ซิวิช
 
เบซิช
 
ซาริช
 
เปียนิช
 
วิสก้า
 
เชโก้
 
ดุลเยวิช
         ตุรกี
         มีร์เซีย ลูเชสคู กุนซือตุรกี พาทีบุกชนะ สวีเดน 3-2 ในเกมล่าสุดที่ลงสนามในเกมยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ส่วนก่อนหน้านั้นในรายการเดียวกันพ่ายคาบ้านให้ รัสเซีย 1-2
         เกมนี้ประกาศรายชื่อนักเตะ 26 คน ไม่มี เอ็มเร่ อัคบาบ้า กองกลาตัวเก่งจาก กาลาตาซาราย ที่ยังเจ็บ แต่ตัวหลักคนอื่นติดทีมครบ
         ทีมจะเล่นในระบบ 4-3-3 มี เชงค์ โตซุน, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, เมห์เม็ต โตปัล, เชงกีซ อุนแดร์, ชากลาร์ โซยุนคู, เซอร์ดาร์ อาซิซ และ โอกูซาน ออซยาคุ๊ป
         บอสเนียฯ
         ด้าน โรเบิร์ต โปรซิเนชกี้ นายใหญ่บอสเนียฯ พาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมคว้าชัยทั้งสองเกมในศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีกเหนือ ไอร์แลนด์เหนือ 2-1 และ ออสเตรีย 1-0
         เกมนี้เรียกนักเตะมาติดทีม 22 ราย ไม่มีชื่อของ เออร์มิน บิซัคซิช กองหลังเจ็บ ส่วนทาง เซอัด โคลาซินัช แบ็คจากอาร์เซน่อลขอถอนตัวเนื่องจากต้องการเรียกความฟิตอยู่ที่ลอนดอนกับ อาร์เซน่อล
         แนวรุกวาง เอดิน เชโก้ นำทัพร่วมกับ เอดิน วิสก้า กับ ฮาริส ดุลเยวิช แดนกลางมี มิราเล็ม เปียนิช บัญชาเกม แนวรับ โทนี่ ซุนยิช กับ เออร์วิน ซูคูโนวิช คุมเกมให้ อิบราฮิม เซฮิช เฝ้าเสา
         นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
         ตุรกี (4-2-3-1) : ซินาน โบลัต - เซเนอร์ ออซบายราคลี่, ชากลาร์ โซยุนคู, เซอร์ดาร์ อาซิซ, ฮาซาน อาลี คัลดิริม - เมห์เม็ต โตปัล, โอกูซาน ออซยาคุ๊ป - เชงกีซ อุนแดร์, ยูซุฟ ยาซิซี่, ฮาคาน ชาฮาโนกลู - เชงค์ โตซุน
         บอสเนียฯ (4-3-3) : อิบราฮิม เซฮิช - ดาร์โก้ โทโดโรวิช, โทนี่ ซุนยิช, เออร์วิน ซูคูโนวิช, เอลดาร์ ซิวิช - มูฮาเหม็ด เบซิช, เอลวิส ซาริช, มิราเล็ม เปียนิช - เอดิน วิสก้า, เอดิน เชโก้, ฮาริส ดุลเยวิช 
         สนาม : ชายกูร์ ดิดี้ สต๊าดยูมู


ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 สวีเดน 2 : 3 ตุรกี
08/09/2018 ตุรกี 1 : 2 รัสเซีย
05/06/2018 รัสเซีย 1 : 1 ตุรกี
02/06/2018 ตูนิเซีย 2 : 2 ตุรกี
29/05/2018 ตุรกี 2 : 1 อิหร่าน
ผลงาน บอสเนียฯ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 Bosnia & Herzegovina 1 : 0 ออสเตรีย
08/09/2018 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 Bosnia & Herzegovina
01/06/2018 เกาหลีใต้ 1 : 3 Bosnia & Herzegovina
28/05/2018 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 มอนเตรเนโก
28/03/2018 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เซเนกัล
สถิติการพบกัน ตุรกี - บอสเนียฯ
10/09/2009 Bosnia & Herzegovina 1 : 1 ตุรกี
12/10/2008 ตุรกี 2 : 1 Bosnia & Herzegovina
22/11/2007 ตุรกี 1 : 0 Bosnia & Herzegovina
03/06/2007 Bosnia & Herzegovina 3 : 2 ตุรกี
16/08/2000 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 ตุรกี
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ตุรกี มีเกมรุกที่จัดจ้านจังหวะเข้าทำดุดันทีเดียว แต่ขณะเดียวกันเกมรับก็ไม่ได้ดีอะไรมากนัก ด้าน บอสเนียฯ ชุดนี้ถือว่าลงตัวแม้จะไม่มีนักเตะชื่อดังอะไรมากนัก นักเตะช่วยกันเล่น เกมนี้คงไม่เน้นอะไรกันมากนักน่าจะเก็บแรงไว้ใส่ในเนชั่นส์ ลีกมากกว่า โอกาสเสมอกันมีสูงเลย
         ผลการแข่งขันที่คาด
         ตุรกี เสมอ บอสเนียฯ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด