:::     :::

วิเคราะห์บอล สหรัฐอเมริกา - โคลอมเบีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
1,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
สหรัฐอเมริกา
vs
วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 06:30
โคลอมเบีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
กูซาน
 
โรบินสัน
 
เมียซก้า
 
วิคเกอร์ส
 
เยดลิน
 
แทร็ปป์
 
กรีน
 
แบร็ดลี่ย์
 
อาคอสต้า
 
วู้ด
 
เวอาห์
 
ออสปีน่า
 
ปาลาซีโอ
 
ดาวินซอน
 
มูรีโย่
 
มาชาโด้
 
อูรีเบ้
 
บาร์รีออส
 
กวาดราโด้
 
ฮาเมส
 
มูเรียล
 
ฟัลเกา

สหรัฐอเมริกา

เดฟ ซาราแชน เทรนเนอร์รักษาการเรียกผู้เล่นประสบการณ์เข้ามาติดโผล่าสุดทั้ง ไมเคิ่ล แบร็ดลี่ย์ มิดฟิลด์ โตรอนโต้ เอฟซี กับ แบร็ด กูซาน นายทวารจาก แอตแลนต้า ยูไนเต็ด แต่ คริสเตียน พูลิซิช, ไทเลอร์ อดัมส์ กับ เวสตัน แม็คเคนนี่ ต้องถอนตัวออกจากทีมเพราะสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เรจจี้ แคนน่อน, แอรอน ลอง, เบน สวีต กับ โจนาธาน เอม่อน เป็นแข้งหน้าใหม่ที่ถูกเรียกตัวติดโผล่าสุด

ธิโมที เวอาห์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ บ็อบบี้ วู้ด แดนกลางมี เคลลี่ อาคอสต้า, ไมเคิ่ล แบร็ดลี่ย์, จูเลียน กรีน ลงทำเกม ขณะที่ วิล แทร็ปป์ มิดฟิลด์จาก โคลัมบัส ครูว์ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับเหมือนเกมล่าสุดที่เฉือนชนะ เม็กซิโก 1-0 ส่วน เดอันเดร เยดลิน, แคเมอรอน คาร์เตอร์ วิคเกอร์ส, แม็ตต์ เมียซก้า, แอนโธนี่ โรบินสัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี แบร็ด กูซาน ลงเฝ้าเสา 

โคลอมเบีย

อาร์ตูโร่ เรเยส เทรนเนอร์รักษาการเรียก 4 แข้งหน้าใหม่ติดโผทั้ง อัลวาโร่ มอนเตโร่ (โตลีม่า), ดีดีเย่ร์ โมเรโน่ (เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า), ฮวน ดาเนียล โรอา (ซานตา เฟ่) กับ กูโช่ เอร์นานเดซ (อ้วยส์ก้า) ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ขณะที่ ฮาเมส โรดริเกซ กลับมามีชื่อติดทีมอีกครั้ง ส่วน มาเตอุส อูรีเบ้ จะได้ออกสตาร์ทแทน ฮวน เฟร์นานโด กินเตโร่ ที่ยังไม่ฟิตเต็มร้อย

ราดาเมล ฟัลเกา จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฮวน กวาดราโด้, ฮาเมส โรดริเกซ, หลุยส์ มูเรียล เดินเกมรุก ขณะที่ มาเตอุส อูรีเบ้ จะลงคุมแดนกลางกับ วิลมาร์ บาร์รีออส ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซีโอ, ดาวินซอน ซานเชซ, เฮยซอน มูรีโย่, เดเวร์ มาชาโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด ออสปีน่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สหรัฐอเมริกา (4-1-3-2) : แบร็ด กูซาน - เดอันเดร เยดลิน, แคเมอรอน คาร์เตอร์ วิคเกอร์ส, แม็ตต์ เมียซก้า, แอนโธนี่ โรบินสัน - วิล แทร็ปป์ - เคลลี่ อาคอสต้า, ไมเคิ่ล แบร็ดลี่ย์, จูเลียน กรีน - ธิโมที เวอาห์, บ็อบบี้ วู้ด 

โคลอมเบีย (4-2-3-1) : ดาวิด ออสปีน่า - เอลีเบลตอน ปาลาซีโอ, ดาวินซอน ซานเชซ, เฮยซอน มูรีโย่, เดเวร์ มาชาโด้ - มาเตอุส อูรีเบ้, วิลมาร์ บาร์รีออส - ฮวน กวาดราโด้, ฮาเมส โรดริเกซ, หลุยส์ มูเรียล - ราดาเมล ฟัลเกา 

สนาม : เรย์มอนด์ เจมส์ สเตเดี้ยม, ฟลอริด้า, สหรัฐอเมริกา


ผลงาน สหรัฐอเมริกา 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 อเมริกา 1 : 0 เม็กซิโก
08/09/2018 อเมริกา 0 : 2 บราซิล
10/06/2018 ฝรั่งเศส 1 : 1 อเมริกา
03/06/2018 ไอแลนด์ 2 : 1 อเมริกา
29/05/2018 อเมริกา 3 : 0 Bolivia
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 โคลัมเบีย 0 : 0 อาร์เจนตินา
08/09/2018 โคลัมเบีย 2 : 1 เวเนซุเอลา
04/07/2018 โคลัมเบีย 1 : 2 อังกฤษ
28/06/2018 เซเนกัล 0 : 1 โคลัมเบีย
25/06/2018 โปแลนด์ 0 : 3 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน สหรัฐอเมริกา - โคลอมเบีย
26/06/2016 อเมริกา 0 : 1 โคลัมเบีย
04/06/2016 อเมริกา 0 : 2 โคลัมเบีย
15/11/2014 อเมริกา 1 : 2 โคลัมเบีย
13/10/2010 อเมริกา 0 : 0 โคลัมเบีย
06/07/2007 โคลัมเบีย 1 : 0 อเมริกา

ชื่อชั้นอาจดูเป็นรอง แต่ สหรัฐอเมริกา ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยทีมที่ผสมผสานระหว่างแข้งดาวรุ่งกับนักเตะประสบการณ์จึงน่าจะสู้ได้ดีในระดับหนึ่ง ขณะที่ โคลอมเบีย มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยและยังทดสอบแข้งหน้าใหม่บางรายด้วยเช่นกัน ทีมเยือนจึงไม่น่าจะเหนือกว่ามากนักและอาจทำได้แค่เสมอ 

ผลที่คาด : สหรัฐอเมริกา เสมอ โคลอมเบีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด