:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล รัสเซีย - สวีเดน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
2,911
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รัสเซีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 02:45
สวีเดน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
ลูเนียฟ
 
คูเดรียชอฟ
 
ชิคิย่า
 
นอยชเตดเตอร์
 
แฟร์นันเดส
 
เยโรคิน
 
กาซินสกี้
 
ซอบนิน
 
เชรีเชฟ
 
โกโลวิน
 
ชิวบา
 
โอลเซ่น
 
ลุสติก
 
ลินเดอเลิฟ
 
กรานควิสต์
 
ออกุสตินส์สัน
 
โรห์เดน
 
ลาร์สสัน
 
คลาสสัน
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
เบิร์ก
 
เทลิน


รัสเซีย

สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ เทรนเนอร์ รัสเซีย ต่อยอดความสำเร็จจากฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการบุกชนะ ตุรกี 2-1 นัดแรกรายการนี้ และอุ่นเครื่องถล่ม เช็ก 5-1 สองเกมเมื่อเดือนก่อน
สภาพทีมขาดตัวเจ็บหลายคน อเล็กซานเดอร์ โคโคริน, ยูริ เชียร์คอฟ, วิคเตอร์ วาซิน, อีเลีย คูเตปอฟ แต่ยังมีตัวหลักอย่าง อาร์เต็ม ชิวบา, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เดนิส เชรีเชฟ นำทัพ
สวีเดน
ยานเน่ อันเดอร์สสัน เทรนเนอร์ สวีเดน ทีมที่เข้าถึงรอบ 8 ทีม เวิลด์คัพ 2018 เช่นกัน แพ้สองนัดติดเมื่อเดือนก่อน อุ่นเครื่องบุกพ่าย ออสเตรีย 0-2 และรายการนี้แพ้คาบ้านต่อ ตุรกี 2-3
สภาพทีม ปอนตุส ยานส์สัน กับ อัลบิน เอ็คดาล บาดเจ็บถอนตัว ส่วนตัวหลัก เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, มาร์คุส เบิร์ก, จอห์น กุยเด็ตติ, อันเดรียส กรานควิสต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ พร้อมนำทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
รัสเซีย (4-3-2-1) : อันเดร ลูเนียฟ - มาริโอ แฟร์นันเดส, โรมัน นอยชเตดเตอร์, จอร์จี้ ชิคิย่า, ฟีโอดอร์ คูเดรียชอฟ - โรมัน ซอบนิน, ยูริ กาซินสกี้, อเล็กซานเดอร์ เยโรคิน - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เดนิส เชรีเชฟ - อาร์เต็ม ชิวบา
สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น - มิคาเอล ลุสติก, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, อันเดรียส กรานควิสต์, ลุดวิก ออกุสตินส์สัน - มาร์คุส โรห์เดน, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, วิคเตอร์ คลาสสัน, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก - มาร์คุส เบิร์ก, ไอแซ็ก เทลิน
ผู้ตัดสิน : ลูก้า บานติ (อิตาลี)
สนาม : คาลินินกราด สเตเดี้ยม

ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
10/09/2018 รัสเซีย 5 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
08/09/2018 ตุรกี 1 : 2 รัสเซีย
08/07/2018 รัสเซีย 2 : 3 โครเอเชีย
01/07/2018 สเปน 1 : 2 รัสเซีย
25/06/2018 อุรุกวัย 3 : 0 รัสเซีย
ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 สวีเดน 2 : 3 ตุรกี
07/09/2018 ออสเตรีย 2 : 0 สวีเดน
07/07/2018 สวีเดน 0 : 2 อังกฤษ
03/07/2018 สวีเดน 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
27/06/2018 เม็กซิโก 0 : 3 สวีเดน
สถิติการพบกัน รัสเซีย - สวีเดน
05/09/2015 รัสเซีย 1 : 0 สวีเดน
10/10/2014 สวีเดน 1 : 1 รัสเซีย
19/06/2008 รัสเซีย 2 : 0 สวีเดน
21/08/2002 รัสเซีย 1 : 1 สวีเดน
25/06/1994 สวีเดน 3 : 1 รัสเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. โปแลนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0


รัสเซีย ฟอร์มกำลังดีต่อเนื่อง สวนทางกับ สวีเดน ที่กำลังสร้างสายเลือดใหม่บางตำแหน่งจนส่งผลต่อผลงานด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นบอลเกมรับทั้งคู่ ทำให้แฟนๆ อาจไม่ได้เห็นประตูเกิดขึ้นก็ได้

ผลที่คาด : รัสเซีย เสมอ สวีเดน 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด