:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิทัวเนีย - โรมาเนีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
1,698
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ลิทัวเนีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 01:45
โรมาเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เซตคุส
 
วาอิตคูนาส
 
เลโมนาส
 
คลิมาวิชิอุส
 
โบรอฟสกี้
 
ซูลปา
 
คูคลิส
 
สลิฟก้า
 
โวโรบีโยวาส
 
โนวิโควาส
 
เชอร์นิช
 
ทาทารูซานู
 
มาเนีย
 
ทามาส
 
ซาปูนารู
 
บานคู
 
มาริน
 
อันทอน
 
ชิพชิยู
 
สตานชิยู
 
ทูคูเดียน
 
ทานาเซ่


ลิทัวเนีย

เอ็ดการาส ยานเคาส์คาส เทรนเนอร์ ลิทัวเนีย พาทีมลงเล่นสองนัดแรกรายการนี้เมื่อเดือนกันยายน ปรากฏว่าพ่ายทั้งสองนัด คาบ้านต่อ เซอร์เบีย 0-1 และบุกแพ้ มอนเตเนโกร 0-2
อย่างไรก็ตาม ยานเคาส์คาส จะยังจัดทีมชุดที่ดีที่สุดลงเล่น นำโดย ฟีโอดอร์ เชอร์นิช กองหน้ากัปตันทีม และสองกองกลางตัวหลัก อาร์วีดาส โนวิโควาส กับ วีคินตาส สลิฟก้า
โรมาเนีย
คอสมิน คอนทรา เฮดโค้ช โรมาเนีย นำทีมเก็บสองคะแนนจากสองเกมแรกรายการนี้ เริ่มจากเปิดบ้านเสมอ มอนเตเนโกร 0-0 ก่อนบุกเสมอ เซอร์เบีย 2-2 ในอีกสามวันต่อมา
สภาพทีมต้องขาดตัวเจ็บ วลัด คิริเคส, มิไฮ พินทิลี่, เอริค บิกฟัลวี่ และล่าสุด คอนสแตนติน บูเดสคู ขอถอนตัวออกจากทีม ทำให้แนวรุกต้องฝากความหวังที่ นิโคเล สตานชิยู
11 ผู้เล่นตามคาด
ลิทัวเนีย (4-2-3-1) : เออร์เนสตาส เซตคุส - วัลเดมาร์ โบรอฟสกี้, โพวิลาส เลโมนาส, ลินาส คลิมาวิชิอุส, เอกิดิยุส วาอิตคูนาส - อาร์ตูราส ซูลปา, มาสตาส คูคลิส - วีคินตาส สลิฟก้า, โมเดสตาส โวโรบีโยวาส, อาร์วีดาส โนวิโควาส - ฟีโอดอร์ เชอร์นิช
โรมาเนีย (4-3-3) : ชิเปรียน ทาทารูซานู - คริสเตียน มาเนีย, กาเบรียล ทามาส, คริสเตียน ซาปูนารู, นิคูซอร์ บานคู - รัซวาน มาริน, พอล วิโอเรล อันทอน, อเล็กซานดรู ชิพชิยู - นิโคเล สตานชิยู, มาริอุส จอร์จี้ ทูคูเดียน, ฟลอริน ทานาเซ่
ผู้ตัดสิน : ฟรองซัวส์ เลเตเซียร์ (ฝรั่งเศส)
สนาม : แอลเอฟเอฟ สเตเดี้ยม

ผลงาน ลิทัวเนีย 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 มอนเตรเนโก 2 : 0 ลิทัวเนีย
08/09/2018 ลิทัวเนีย 0 : 1 เซอร์เบีย
11/07/2018 ศรีลังกา 0 : 2 ลิทัวเนีย
12/06/2018 โปแลนด์ 4 : 0 ลิทัวเนีย
08/06/2018 อิหร่าน 1 : 0 ลิทัวเนีย
ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 เซอร์เบีย 2 : 2 โรมาเนีย
08/09/2018 โรมาเนีย 0 : 0 มอนเตรเนโก
06/06/2018 โรมาเนีย 2 : 0 ฟินแลนด์
31/05/2018 โรมาเนีย 3 : 2 ชิลี
28/03/2018 โรมาเนีย 1 : 0 สวีเดน
สถิติการพบกัน ลิทัวเนีย - โรมาเนีย
24/03/2016 โรมาเนีย 1 : 0 ลิทัวเนีย
07/06/2009 ลิทัวเนีย 0 : 1 โรมาเนีย
07/09/2008 โรมาเนีย 0 : 3 ลิทัวเนีย
30/04/2003 ลิทัวเนีย 0 : 1 โรมาเนีย
06/06/2001 ลิทัวเนีย 1 : 2 โรมาเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. โปแลนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0


ลิทัวเนีย กลายเป็นทีมแจกแต้มประจำกลุ่มนี้ แม้จะต่อกรได้ดีและแพ้ยาก แต่เกมนี้ถึงคิว โรมาเนีย ที่ต้องการสามคะแนนกับเค้าบ้าง และเชื่อว่าด้วยแนวรุกที่จัดจ้านกว่า มีทีเด็ดพอที่จะพาทีมชนะและคว้าสามแต้ม

ผลที่คาด : ลิทัวเนีย แพ้ โรมาเนีย 0-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด