:::     :::

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส - ไอซ์แลนด์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
2,109
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฝรั่งเศส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 02:00
ไอซ์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
โยริส
 
ดีญ
 
คิมเพมเบ้
 
วาราน
 
ปาวาร์
 
ป็อกบา
 
เอ็นซงซี่
 
เดมเบเล่
 
กรีซมันน์
 
โตแว็ง
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
ฮัลล์ดอร์สสัน
 
แซวาร์สสัน
 
อิงกาสัน
 
ซิกูร์ดสัน
 
แม็กนุสสัน
 
ซิกูร์ยอนส์สัน
 
บียาร์นาสัน
 
ฮัลล์เฟร็ดส์สัน
 
สคูลาสัน
 
ซิกูร์ดสัน
 
ฟิิน์โบกาสัน

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ มีคิวพาทีมลงสนาในเดือนนี้ 2 เกม โดยนัดล่าสุดเอาชนะ ฮอลแลนด์ 2-1 ใน เนชั่นส์ ลีก

เกมนี้ไม่มี นาบิล เฟกีร์ ที่บาดเจ็บจากเกมลีก รวมไปถึง โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ที่เดี้ยงยาว

สื่อคาดว่าเกมนี้จะวาง ฟลอรีย็อง โตแว็ง, อ็องตวน กรีซมันน์, อุสมัน เดมเบเล่ และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ลงสนามในแนวรุก


ไอซ์แลนด์

เอริค ฮัมเรน มีผลงานที่ร่วงกราวเลยเพราะทีมแพ้ 4 เกมรวด ล่าสุดโดน เบลเยียม สอย 0-3

เกมนี้ขนทัพที่ดีที่สุดที่จะขนมาได้ แนวรุกวาง กิลฟี่ ซิกูร์ดสัน สตาร์เบอร์ 1 ของทีมทำเกมข้างหลัง อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน หน้าเป้า


11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูก้าส์ ดีญ - สตีเว่น เอ็นซงซี่, ปอล ป็อกบา - ฟลอรีย็อง โตแว็ง, อ็องตวน กรีซมันน์, อุสมัน เดมเบเล่ - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้


ไอซ์แลนด์ (4-4-1-1) : ฮานเนส ฮัลล์ดอร์สสัน - เบียร์เกียร์ แซวาร์สสัน, สเวอร์เรียร์ อิงกาสัน, รักนาร์ ซิกูร์ดสัน, ฮอร์ดูร์ แม็กนุสสัน - รูนาร์ ซิกูร์ยอนส์สัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, เอมิล ฮัลล์เฟร็ดส์สัน, อารี สคูลาสัน - กิลฟี่ ซิกูร์ดสัน - อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน


สนาม :   สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู, แก็งก็อง


ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
10/09/2018 ฝรั่งเศส 2 : 1 เนเธอร์แลนด์
07/09/2018 เยอรมัน 0 : 0 ฝรั่งเศส
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
11/07/2018 ฝรั่งเศส 1 : 0 เบลเยียม
06/07/2018 อุรุกวัย 0 : 2 ฝรั่งเศส
ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เบลเยียม
08/09/2018 สวิตเซอร์แลนด์ 6 : 0 ไอซ์แลนด์
27/06/2018 ไอซ์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
22/06/2018 ไนจีเรีย 2 : 0 ไอซ์แลนด์
16/06/2018 อาร์เจนตินา 1 : 1 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส - ไอซ์แลนด์
04/07/2016 ฝรั่งเศส 5 : 2 ไอซ์แลนด์
28/05/2012 ฝรั่งเศส 3 : 2 ไอซ์แลนด์
09/10/1999 ฝรั่งเศส 3 : 2 ไอซ์แลนด์
05/09/1998 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 ฝรั่งเศส
21/11/1991 ฝรั่งเศส 3 : 1 ไอซ์แลนด์

ฝรั่งเศส เหนือกว่าทุกด้านทั้งสภาพทีมและความได้เปรียบที่ได้เล่นในรังของตนเอง แม้ทาง ไอซ์แลนด์ เน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับแต่ผลงานของทีมเยือนไม่ดีแนวรับเสียง่าย มาเจอทีมที่มีเกมรุกดุดันอย่างตราไก่เลยมองว่า ไอซ์แลนด์ ต้านไม่ไหวแน่นอน


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด