:::     :::

วิเคราะห์บอล Uruguay - Argentina

เพิ่ม : วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560
920
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Uruguay
vs
วันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 06:00
Argentina

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
มุสเลร่า
 
ซิลวา
 
โกดิน
 
คีเมเนซ
 
เปเรยร่า
 
โรดริเกซ
 
เวซีโน่
 
อัลวาโร่
 
นานเดซ
 
กาวานี
 
สตูอานี
 
โรเมโร่
 
เมร์กาโด้
 
ฟาซีโอ
 
โอตาเมนดี้
 
รีโกนี่
 
บีญ่า
 
ปีซาร์โร่
 
ดิ มาเรีย
 
เมสซี่
 
ดีบาล่า
 
อีการ์ดี้

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ จะต้องการประเมินสภาพความฟิตของ หลุยส์ ซัวเรซ จนถึงนาทีสุดท้ายก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกใช้งานกองหน้าจากบาร์เซโลน่าอย่างไรหลังเพิ่งฟื้นตัวจากการบาดเจ็บเข่าขวาโอกาสจึงอาจตกเป็นของ คริสเตียน สตูอานี หลัง ดีเอโก้ โรลาน เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาขวาจนต้องถอนตัวออกจากทีม

นาอีตาน นานเดซ ปีกดาวรุ่งวัย 21 ปีจาก โบคา จูเนียร์ส จะลงทำเกมฝั่งขวาแทน การ์ลอส ซานเชซ ขณะที่ อัลวาโร่ กอนซาเลซ จะลงคุมแดนกลางก่อน เอคิดีโอ อาเรวาโล่ รีออส ส่วน คริสเตียน สตูอานี จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินสัน กาวานี หาก หลุยส์ ซัวเรซ ยังไม่พร้อมลงสนาม 

อาร์เจนติน่า

ฮอร์เค่ ซามปาโอลี ไม่มี เอเวร์ บาเนก้า ซึ่งติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ กีโด้ ปีซาร์โร่ หรือ เลอันโดร ปาเรเดส ขณะที่ เฟเดรีโก้ ฟาซีโอ กองหลังจากโรม่ามีลุ้นลงเล่นตัวจริงก่อน ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ 

ส่วนวิงแบ็กฝั่งขวามีหลายตัวเลือกทั้ง เลาตาโร่ อากอสต้า, เอมิลิอาโน่ รีโกนี่, ฟาบริซิโอ บูสโตส หรือ มาร์กอส อากูนญ่า โดยมี ลิโอเนล เมสซี่, เปาโล ดีบาล่า กับ เมาโร อีการ์ดี้ ลงเล่นเป็นสามประสานแนวรุก 

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-4-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - มักซิมิลิอาโน่ เปเรยร่า, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, ดีเอโก้ โกดิน, กาสตอน ซิลวา - นาอีตาน นานเดซ, อัลวาโร่ กอนซาเลซ, มาตีอัส เวซีโน่, คริสเตียน โรดริเกซ - คริสเตียน สตูอานี, เอดินสัน กาวานี 

อาร์เจนตินา (3-4-2-1) : เซร์คิโอ โรเมโร่ - กาเบรียล เมร์กาโด้, เฟเดรีโก้ ฟาซีโอ, นิโกลัส โอตาเมนดี้ - เอมิลิอาโน่ รีโกนี่, ลูกัส บีญ่า, กีโด้ ปีซาร์โร่, อังเคล ดิ มาเรีย - เลโอเนล เมสซี่, เปาโล ดีบาล่า - เมาโร อีการ์ดี้ 

สนาม : เอสตาดิโอ เซนเตนารีโอ

ผู้ตัดสิน : วิคตอร์ การ์รีโย่ (เปรู) 


ผลงาน Uruguay 5 นัดล่าสุด
08/06/2017 อิตาลี 3 : 0 Uruguay
05/06/2017 ไอแลนด์ 3 : 1 Uruguay
29/03/2017 Peru 2 : 1 Uruguay
24/03/2017 Uruguay 1 : 4 Brazil
16/11/2016 Chile 3 : 1 Uruguay
ผลงาน Argentina 5 นัดล่าสุด
13/06/2017 Singapore 0 : 6 Argentina
09/06/2017 Brazil 0 : 1 Argentina
29/03/2017 Bolivia 2 : 0 Argentina
24/03/2017 Argentina 1 : 0 Chile
16/11/2016 Argentina 3 : 0 Colombia
สถิติการพบกัน Uruguay - Argentina
02/09/2016 Argentina 1 : 0 Uruguay
17/06/2015 Argentina 1 : 0 Uruguay
16/10/2013 Uruguay 3 : 2 Argentina
13/10/2012 Argentina 3 : 0 Uruguay
27/10/2011 Argentina 1 : 0 Uruguay

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

อุรุกวัยทำผลงานแย่แพ้ 5 นัดติดต่อกันและเป็นการพ่ายบนเวทีฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 3 เกมจนสุ่มเสี่ยงต่อการตกรอบเช่นกัน แต่อาร์เจนตินาอยู่ในสถานการณ์แย่กว่า ทีมฟ้าขาวจำต้องมีคะแนนติดมือจากเกมนี้ อาร์เจนตินามีทีเด็ดทีขาดในแนวรุกมากกว่าจึงมีโอกาสบุกมาล้มอุรุกวัยถึงถิ่น

ผลที่คาด : อุรุกวัย แพ้ อาร์เจนตินา 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด