:::     :::

วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - โปรตุเกส

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
2,420
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โปแลนด์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561 - 01:45
โปรตุเกส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
ฟาเบียนสกี้
 
เรก้า
 
เบดนาเร็ค
 
กลิก
 
เบเรสซินสกี้
 
บลาสซีคอฟสกี้
 
คลิช
 
ครีโชเวียค
 
กูร์ซาว่า
 
ซีลินสกี้
 
เลวานดอฟสกี้
 
ปาตรีซีโอ้
 
กานเซโล่
 
เปเป้
 
ดีอาส
 
รุย
 
ปิซซี่
 
เนเวส
 
คาร์วัลโญ่
 
แบร์.ซิลวา
 
อัน.ซิลวา
 
บรูม่า

โปแลนด์

เยอร์ซี่ เบอร์เซเซ็ค เพิ่งพาทีมเสมอกับ ไอร์แลนด์ 1-1 ในนัดกระชับมิตรเมื่อเดือนที่ผ่านมา

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ลูคัส สโครุปสกี้ ที่บาดเจ็บ รวมไปถึง มาเซียจ รีบุส ที่เดี้ยงอีกราย แต่แนวรุกยังมี โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นำทีม


โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส เปิดบ้านเอาชนะ อิตาลี 1-0 ในเกม เนชั่นส์ ลีก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ทีมยังไม่ได้เรียก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์เบอร์ 1 มาใช้งาน นอกจากนี้ โรนี่ โลเปส กับ ราฟาเอล เกร์เรโร่ ได้รับบาดเจ็บไม่มีชื่อ รวมไปถึง กอนซาโล่ เกเดส ที่เพิ่งถอนตัวออกไป


11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-4-1-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, คามิล กลิก, ยาน เบดนาเร็ค, อาร์คาดิอุส เรก้า - ราฟา กูร์ซาว่า, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, มาเตอุส คลิช, ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้ - พีโอเทอร์ ซีลินสกี้ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้


โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาตรีซีโอ้ - ชูเอา กานเซโล่, เปเป้, รูเบน ดีอาส, มาริโอ รุย - ปิซซี่, รูเบน เนเวส, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, อันเดร ซิลวา, บรูม่า


สนาม :   สตาดิโอน สลาสกี้


ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ (สเปน)


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 โปแลนด์ 1 : 1 ไอแลนด์
08/09/2018 อิตาลี 1 : 1 โปแลนด์
28/06/2018 ญี่ปุ่น 0 : 1 โปแลนด์
25/06/2018 โปแลนด์ 0 : 3 โคลัมเบีย
19/06/2018 โปแลนด์ 1 : 2 เซเนกัล
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
01/07/2018 อุรุกวัย 2 : 1 โปรตุเกส
26/06/2018 อิหร่าน 1 : 1 โปรตุเกส
20/06/2018 โปรตุเกส 1 : 0 โมร็อกโก
สถิติการพบกัน โปแลนด์ - โปรตุเกส
01/07/2016 โปแลนด์ 1 : 2 โปรตุเกส
01/03/2012 โปแลนด์ 0 : 0 โปรตุเกส
09/09/2007 โปรตุเกส 2 : 2 โปแลนด์
12/10/2006 โปแลนด์ 2 : 1 โปรตุเกส
10/06/2002 โปรตุเกส 4 : 0 โปแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. โปแลนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0

โปรตุเกส อาจจะมาเยือนแต่โดยรวมยังเหนือกว่าบวกกับ โปแลนด์ ผลงานดร็อปลงไปมากและไม่ได้เก่งกาจอย่างเมื่อก่อนมาเจอบอลเคี่ยวอย่างฝอลทองเลยมองว่า โปรตุเกส คงอาศัยความเฉียบขาดบดเอาชนะออกไปได้


ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด