:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เปรู - ชิลี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,335
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เปรู
vs
วันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม 2561 - 07:30
ชิลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
กาเยเซ่
 
เตราโก้
 
ซานตามาเรีย
 
รามอส
 
อัดวินกูล่า
 
โยตุน
 
ตาเปีย
 
เกว่า
 
ฟลอเรส
 
การ์รีโย่
 
รุยดีอาซ
 
เด ปาอูล
 
อีสล่า
 
โรโก้
 
มารีปาน
 
เมน่า
 
เรเยส
 
เมเดล
 
วีดาล
 
เฟร์นานเดส
 
กาสตีโย่
 
ซากาล

เปรู

ริคาร์โด้ กาเรก้า ไม่มี เจฟเฟอร์สัน ฟาร์ฟาน, หลุยส์ อาบราม, มิเกล อาเราโฮ กับ คริสเตียน โบนาเวนเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน คริสเตียน รามอส กับ อันเดร การ์รีโย่ พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ เซร์คิโอ เปนญ่า, ยอร์ดี้ เรย์น่า, เปโดร อากีโน่, เปาโล อูร์ตาโด้, อันดี้ โปโล หรือ นิลซอน โลโยล่า ยังเป็นตัวสำรอง 

ราอูล รุยดีอาซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร การ์รีโย่, เอดิซอน ฟลอเรส, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะลงคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, คริสเตียน รามอส, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ ลงเฝ้าเสา 

ชิลี

เรยนัลโด้ รวยด้า เรียกตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้า แมนฯยูไนเต็ด กลับมาติดโผล่าสุดอีกครั้งหลังได้โอกาสพักร่างโปรแกรมอุ่นเครื่องช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่ไม่มี ชาร์ลส์ อารานกีซ, ฟาเบียน โอเรยาน่า กับ เอดูอาร์โด้ วาร์กาส ส่วน วิคตอร์ ดาวีล่า มิดฟิลด์ เนกาซ่า กับ อัลฟอนโซ่ ปาร็อต กองหลัง โรซารีโอ เซนตราล ถูกเรียกตัวติดทีมครั้งแรก รวมถึง 3 ผู้รักษาประตูทั้ง บรายัน กอร์เตส, เฟร์นานโด เด ปาอูล กับ ลอว์เรนซ์ วีกูรูซ์ ล้วนเป็นหน้าใหม่ทั้งหมด 

จูเนียร์ เฟร์นานเดส, นิโกลัส กาสตีโย่, อังเคโล่ ซากาล จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โลเรนโซ่ เรเยส, การี เมเดล, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม โดยมี มาตีอัส เฟร์นานเดซ เป็นตัวสอดแทรก ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, เอ็นโซ่ โรโก้, กีเยร์โม่ มารีปาน, อูเคนีโอ เมน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด เด ปาอูล ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, คริสเตียน รามอส, อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย, มิเกล เตราโก้ - เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน - อันเดร การ์รีโย่, เอดิซอน ฟลอเรส, คริสเตียน เกว่า - ราอูล รุยดีอาซ  

ชิลี (4-3-3) : เฟร์นานโด เด ปาอูล - เมาริซิโอ อีสล่า, เอ็นโซ่ โรโก้, กีเยร์โม่ มารีปาน, อูเคนีโอ เมน่า - โลเรนโซ่ เรเยส, การี เมเดล, อาร์ตูโร่ วีดาล - จูเนียร์ เฟร์นานเดส, นิโกลัส กาสตีโย่, อังเคโล่ ซากาล 

สนาม : ฮาร์ด ร็อค สเตเดี้ยม, ไมอามี่ การ์เด้นส์, ฟลอริด้า, สหรัฐอเมริกา 


ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
10/09/2018 เยอรมัน 2 : 1 เปรู
07/09/2018 เนเธอร์แลนด์ 2 : 1 เปรู
26/06/2018 ออสเตรเลีย 0 : 2 เปรู
21/06/2018 ฝรั่งเศส 1 : 0 เปรู
16/06/2018 เปรู 0 : 1 เดนมาร์ก
ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 เกาหลีใต้ 0 : 0 ชิลี
09/06/2018 โปแลนด์ 2 : 2 ชิลี
05/06/2018 เซอร์เบีย 0 : 1 ชิลี
31/05/2018 โรมาเนีย 3 : 2 ชิลี
28/03/2018 เดนมาร์ก 0 : 0 ชิลี
สถิติการพบกัน เปรู - ชิลี
12/10/2016 ชิลี 2 : 1 เปรู
14/10/2015 เปรู 3 : 4 ชิลี
30/06/2015 ชิลี 2 : 1 เปรู
11/10/2014 ชิลี 3 : 0 เปรู
23/03/2013 เปรู 1 : 0 ชิลี

ศักยภาพทีม ชิลี ยังดูเหนือกว่าและยังมีสถิติข่มชัดเจนด้วย ขณะเดียวกัน เปรู ทำผลงานไม่ดีนักหลังศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายโดยพ่ายมาตลอด 2 เกมที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าทั้งสองทีมน่าจะเปิดฉากแลกหมัดกันสนุก ก่อนที่ ชิลี ที่ครบเครื่องกว่าจะบดเอาชนะ เปรู ตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เปรู แพ้ ชิลี 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด