:::     :::

วิเคราะห์บอล มาลาก้า - อัลบาเซเต้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,929
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
มาลาก้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 21:00
อัลบาเซเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
เคียสเซ็ค
 
ริกก้า
 
เปา ตอร์เรส
 
เอร์นานเดซ
 
โรดริเกซ
 
ออนตีเบโรส
 
อาเดรียน
 
ลาเซน
 
ฮวนปี
 
บลังโก้
 
ฮาร์เปอร์
 
โตเมว นาดาล
 
เตเฆโร่
 
อาร์โรโย่
 
โฆเซ่ กาโร่
 
การ์เซีย
 
เบล่า
 
บาร์รีอูโซ่
 
เฟบาส
 
อูเคนี
 
ออร์ตูนโญ่
 
โซซูลย่า

    มาลาก้า


    ฆวน ราม่อน โลเปซ มูนญีซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส กับ อเล็กซ์ มูล่า ที่แยกซ้อมเรียกความฟิตอยู่ในโรงยิม ขณะที่ มูนีร์ โมฮานด์ โมฮาเมดี้ กับ อัลเฟร็ด เอ็นเดียเย่ เดินทางกลับไปเล่นกับทีมชาติโมร็อกโกและเซเนกัลตามลำดับ ส่วน เรนาโต้ ซานโตส กับ ฆวน การ์ลอส เปเรซ โลเปซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม
    แจ็ค ฮาร์เปอร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กุสตาโว่ บลังโก้ แดนกลางมี ฮวน ปาโบล อันญอร์ อากอสต้า ฮวนปี, เมห์ดี้ ลาเซน, อาเดรียน กอนซาเลซ, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส ลงทำเกม ส่วน อีบัน โรดริเกซ, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, เฟเดรีโก้ ริกก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี พาเวล เคียสเซ็ค นายทวารชาวโปลลงเฝ้าเสาแทน มูนีร์ โมฮานด์ โมฮาเมดี้


    อัลบาเซเต้


    หลุยส์ มิเกล รามีส ไม่มี จอน เอรีเซ่, เนสตอร์ ซูซาเอต้า กับ การ์ลอส ฮาเวียร์ อากูนญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรย์ มานาย กองหน้ากำลังสำคัญเดินทางไปเล่นกับทีมชาติแอลเบเนีย ส่วน เฌเรมี เบล่า กับ อัลเฟรโด้ ออร์ตูนโญ่ จะได้โอกาสสลับลงเล่นตัวจริง
    อัลเฟรโด้ ออร์ตูนโญ่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โรมัน โซซูลย่า แดนกลางมี เฌเรมี เบล่า, ดีเอโก้ เอร์นานเดซ บาร์รีอูโซ่, อาเลอิกซ์ เฟบาส, อูเคนี บัลเดร์ราม่า ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, โฆเซ่ กาโร่, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี โตเมว นาดาล ลงเฝ้าเสา

    11 ผู้เล่นตามคาด


    มาลาก้า (4-4-2)
: พาเวล เคียสเซ็ค - อีบัน โรดริเกซ, หลุยส์ เอร์นานเดซ, เปา ตอร์เรส, เฟเดรีโก้ ริกก้า - ฮวน ปาโบล อันญอร์ อากอสต้า ฮวนปี, เมห์ดี้ ลาเซน, อาเดรียน กอนซาเลซ, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส - แจ็ค ฮาร์เปอร์, กุสตาโว่ บลังโก้


    อัลบาเซเต้ (4-4-2) : โตเมว นาดาล - อัลบาโร่ เตเฆโร่, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, โฆเซ่ กาโร่, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย - เฌเรมี เบล่า, ดีเอโก้ เอร์นานเดซ บาร์รีอูโซ่, อาเลอิกซ์ เฟบาส, อูเคนี บัลเดร์ราม่า - อัลเฟรโด้ ออร์ตูนโญ่, โรมัน โซซูลย่า


    สนาม : เอสตาดิโอ ลา โรซาเลด้า


    ผู้ตัดสิน : ไอตอร์ โกรอสเตกี เฟร์นานเดซ ออร์เตก้า

ผลงาน มาลาก้า 5 นัดล่าสุด
07/10/2018 ลา คอรุนญ่า 1 : 1 มาลาก้า
30/09/2018 มาลาก้า 1 : 0 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า
23/09/2018 ลาส ปัลมาส 1 : 0 มาลาก้า
15/09/2018 มาลาก้า 3 : 0 คอร์โดบ้า
11/09/2018 มาลาก้า 1 : 2 อัลเมเรีย
ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
07/10/2018 เรอัล โอเบียโด 1 : 0 อัลบาเซเต้
29/09/2018 อัลบาเซเต้ 2 : 2 เรอัล ซาราโกซ่า
23/09/2018 มายอร์ก้า 1 : 3 อัลบาเซเต้
18/09/2018 อัลบาเซเต้ 1 : 1 คาดิส
14/09/2018 อัลบาเซเต้ 2 : 3 ซีดี ลูโก
สถิติการพบกัน มาลาก้า - อัลบาเซเต้
30/03/2008 มาลาก้า 0 : 0 อัลบาเซเต้
29/10/2007 อัลบาเซเต้ 2 : 1 มาลาก้า
11/02/2007 มาลาก้า 0 : 3 อัลบาเซเต้
10/09/2006 อัลบาเซเต้ 2 : 1 มาลาก้า
17/04/2005 อัลบาเซเต้ 1 : 2 มาลาก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มาลาก้า 6 1 1 4 0 0 2 1 1 7 19
2. กรานาดา ซีเอฟ 5 2 1 3 1 0 2 1 1 9 17
3. ลาส ปัลมาส 4 3 1 3 2 0 1 1 1 7 15
4. เอดี อัลคอลคอน 4 3 1 3 1 0 1 2 1 5 15
5. ลา คอรุนญ่า 4 3 1 2 1 0 2 2 1 4 15
6. มายอร์ก้า 4 2 2 3 0 1 1 2 1 3 14
7. อัลบาเซเต้ 3 4 1 1 3 0 2 1 1 5 13
8. เรอัล โอเบียโด 3 3 2 1 2 1 2 1 1 -1 12
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 3 2 3 3 1 0 0 1 3 2 11
10. เรอัล ซาราโกซ่า 2 4 2 1 2 1 1 2 1 2 10
11. อัลเมเรีย 3 1 4 2 1 1 1 0 3 0 10
12. นูมานเซีย 2 4 2 2 1 1 0 3 1 -1 10
13. โอซาซูน่า 2 3 3 2 2 0 0 1 3 -1 9
14. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -6 9
15. ซีดี ลูโก 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -2 8
16. เอลเช่ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
17. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 2 2 4 0 2 2 2 0 2 -3 8
18. คาดิส 1 4 3 1 2 1 0 2 2 -3 7
19. เตเนริเฟ่ 1 4 3 1 1 1 0 3 2 -4 7
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 1 3 4 1 1 2 0 2 2 -8 6
21. คอร์โดบ้า 1 3 4 1 3 1 0 0 3 -9 6
22. Extremadura UD 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -4 5

    มาลาก้า ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรั้งบัลลังก์จ่าฝูงต่อไป แม้สภาพทีมไม่เต็มร้อย แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยฟอร์มที่ดูข่มพอสมควร ขณะเดียวกัน อัลบาเซเต้ มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์เช่นกัน มาลาก้า จึงน่าจะบดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย


    ผลที่คาด : มาลาก้า ชนะ อัลบาเซเต้    1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด