:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เอสโตเนีย - ฟินแลนด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เอสโตเนีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 01:45
ฟินแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
อั๊คซาลู
 
คัลลาสเต้
 
คามส์
 
เม็ตส์
 
ทามม์
 
เทนิสเต้
 
ลุตส์
 
ดิมิทรีเยฟ
 
วาสซีเยฟ
 
โอยาม่า
 
เซนยอฟ
 
ฮราเด็คกี้
 
กรานลุนด์
 
ตอยวิโอ
 
อรายูรี
 
ไรตาล่า
 
ล็อด
 
สปาร์ฟ
 
ชูลเลอร์
 
ซอยรี
 
ตูโอมิเน่น
 
ปุ๊กกี้

เอสโตเนีย 

เอสโตเนีย ของกุนซือ มาร์ติน รีม มีผลงานน่าผิดหวังในเนชั่นส์ ลีก 2 นัดแรกที่แพ้รวด ขณะที่เกมรุกกำลังเป็นปัญหาใหญ่เพราะยิงได้เพียงประตูเดียวจาก 4 นัดหลังสุด

ทีมชุดนี้ไม่ได้เรียกตัว รักนาร์ คลาวาน อดีตกองหลังลิเวอร์พูลที่เล่นให้โตริโน่ในปัจจุบันมาติดทีมเนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ เช่นเดียวกับ เอนาร์ ยาเกอร์ อีกหนึ่งแนวรับจอมเก๋าที่ผ่านเกมทีมชาติมาเกินร้อยนัดเช่นกัน

การจัดทัพจะมี คอนสแตนติน วาสซีเยฟ กองกลางประสบการณ์สูงนำทัพ ขณะที่เกมรับอัดหลัง 5 คนเพื่อความปลอดภัยเหมือนนัดล่าสุด


ฟินแลนด์  

ฟินแลนด์ทำทีมได้ดีทีเดียวด้วยชนะ 3 นัดรวด และไม่เสียประตูอีกต่างหาก 

ตัวหลักจากนัดล่าสุดติดทีมชุดนี้ครบครันนำโดย ลูคัส ฮราเด็คกี้ จากเลเวอร์คูเซ่น และ ทิม สปาร์ฟ กองกลางจอมเก๋าของมิดทิลแลนด์ 

ทีเด็ดในแนวรุกอยู่ที่ ตีมู ปุ๊กกี้ หัวหอกตัวเก่งที่ยิงไป 4 ประตูจาก 3 นัดหลังสุดในทีมชาติโดยที่เป็นประตูชัยตลอด 2 นัดหลังสุดของทีมอีกด้วย 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตเนีย (5-4-1) : มิเคล อั๊คซาลู - ไทโย เทนิสเต้, โยนาส ทามม์, คาโรล เม็ตส์, เกิร์ต คามส์, เคน คัลลาสเต้ - เฮนริค โอยาม่า, คอนสแตนติน วาสซีเยฟ, อาร์เต็ม ดิมิทรีเยฟ, ซิม ลุตส์ - เซอร์เก เซนยอฟ 

ฟินแลนด์ (4-4-2) : ลูคัส ฮราเด็คกี้ - อัลบิน กรานลุนด์, โยนา ตอยวิโอ, เพาลูส อรายูรี, ยุ๊คค่า ไรตาล่า - โรบิน ล็อด, ทิม สปาร์ฟ, ราสมุส ชูลเลอร์, พิวรี่ ซอยรี - ยาสเซ่ ตูโอมิเน่น, ตีมู ปุ๊กกี้

สนาม : เลอ ค็อก อารีน่า

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พาวสัน 



ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 ฟินแลนด์ 1 : 0 เอสโตเนีย
09/09/2018 เอสโตเนีย 0 : 1 กรีซ
09/06/2018 เอสโตเนีย 1 : 3 โมร็อกโก
02/06/2018 ลัตเวีย 1 : 0 เอสโตเนีย
30/05/2018 เอสโตเนีย 2 : 0 ลิทัวเนีย
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 ฟินแลนด์ 1 : 0 เอสโตเนีย
08/09/2018 ฟินแลนด์ 1 : 0 ฮังการี
09/06/2018 ฟินแลนด์ 2 : 0 เบลารุส
06/06/2018 โรมาเนีย 2 : 0 ฟินแลนด์
26/03/2018 ฟินแลนด์ 5 : 0 มัลตา
สถิติการพบกัน เอสโตเนีย - ฟินแลนด์
12/09/2018 ฟินแลนด์ 1 : 0 เอสโตเนีย
10/11/2017 ฟินแลนด์ 3 : 0 เอสโตเนีย
09/06/2015 ฟินแลนด์ 0 : 2 เอสโตเนีย
31/05/2014 ฟินแลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
02/06/2012 เอสโตเนีย 1 : 2 ฟินแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. โปแลนด์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0
เอสโตเนีย ช่วงหลังไม่ไหวจริงๆ ฟอร์มการเล่นย่ำแย่ เกมรับเสียประตูง่าย และเกมนี้ยังขาด รักนาร์ คลาวาน อีก ดูแล้วลำบากยิ่งกว่าเดิม ฟินแลนด์ มาเยือนด้วยควาามั่นใจและมีทีเด็ดที่ ตีมู ปุ๊กกี้ แบบนี้น่าเชียร์ทีเดียว ฟินแลนด์ ดีพอบุกชนะได้ 

ผลที่คาด : เอสโตเนีย แพ้ ฟินแลนด์ 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด