:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เกาหลีใต้ - อุรุกวัย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,644
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เกาหลีใต้
vs
วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 18:00
อุรุกวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
คิม จิน-ฮยอน
 
ฮอง ชูล
 
คิม ยอง-กวอน
 
ชาง ฮยอน-ซู
 
อี ยอง
 
ชอง วู-ยอง
 
คี ซอง-ยอง
 
ซอน ฮึง-มิน
 
อี แจ-ซอง
 
อี ซอง-วู
 
ฮวาง ฮี-ชาน
 
มุสเลร่า
 
กาเซเรส
 
โกดิน
 
ซิลวา
 
ลักซาลต์
 
ตอร์เรร่า
 
เวซิโน่
 
เบนตานกูร์
 
เด อาร์ราสกาเอต้า
 
เปเรโร่
 
คาวานี่


เกาหลีใต้

เปาโล เบนโต้ กุนซือคนใหม่ของ เกาหลีใต้ ลุยงานแรกไปแล้วเมื่อเดือนก่อน ลงอุ่นเครื่องสองนัดในบ้านยังไม่เสียประตูเลย ชนะ คอสตาริกา 2-0 ที่ โกยาง และเสมอ ชิลี 0-0 ที่ ซูวอน
สภาพทีมไม่มี คู จา-โชล กองกลาง กับ ชี ดอง-วอน กองหน้า 2 แข้งจาก เอาก์สบวร์ก ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา นำทัพโดย ซอน ฮึง-มิน กองหน้ากัปตันทีมจาก สเปอร์ส กับ คี ซอง-ยอง จาก นิวคาสเซิ่ล
อุรุกวัย
ออสการ์ ตาบาเรซ กุนซือสูงวัยของ อุรุกวัย นำทีมอุ่นเครื่องหลังจบฟุตบอลโลก 2018 ไปนัดเดียวเมื่อเดือนก่อน ถล่ม เม็กซิโก 4-1 เตะกันที่สนามกลาง ประเทศสหรัฐอเมริกา
ทีมชุดนี้ไม่มีสามตัวหลัก หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าบาร์เซโลน่า ที่อยู่เรียกความฟิตกับต้นสังกัด, โฮเซ่ กิเมเนซ เซนเตอร์แบ็กแอต.มาดริด และ การ์ลอส ซานเชซ กองกลางถอนตัวเพราะบาดเจ็บ
11 ผู้เล่นตามคาด
เกาหลีใต้ (4-2-3-1) : คิม จิน-ฮยอน - อี ยอง, ชาง ฮยอน-ซู, คิม ยอง-กวอน, ฮอง ชูล - ชอง วู-ยอง, คี ซอง-ยอง - อี ซอง-วู, อี แจ-ซอง, ซอน ฮึง-มิน - ฮวาง ฮี-ชาน
อุรุกวัย (4-3-2-1) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - มาร์ติน กาเซเรส, ดีเอโก้ โกดิน, กัสตอน ซิลวา, ดีเอโก้ ลักซาลต์ - ลูกัส ตอร์เรร่า, มาติอัส เวซิโน่, โรดริโก้ เบนตานกูร์ - จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, กัสตอน เปเรโร่ - เอดินซอน คาวานี่
สนาม : โซล เวิลด์คัพ สเตเดี้ยม

ผลงาน เกาหลีใต้ 5 นัดล่าสุด
11/09/2018 เกาหลีใต้ 0 : 0 ชิลี
07/09/2018 เกาหลีใต้ 2 : 0 คอสตาริกา
27/06/2018 เกาหลีใต้ 2 : 0 เยอรมัน
23/06/2018 เกาหลีใต้ 1 : 2 เม็กซิโก
18/06/2018 สวีเดน 1 : 0 เกาหลีใต้
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
08/09/2018 เม็กซิโก 1 : 4 อุรุกวัย
06/07/2018 อุรุกวัย 0 : 2 ฝรั่งเศส
01/07/2018 อุรุกวัย 2 : 1 โปรตุเกส
25/06/2018 อุรุกวัย 3 : 0 รัสเซีย
20/06/2018 อุรุกวัย 1 : 0 ซาอุดิอาระเบีย
สถิติการพบกัน เกาหลีใต้ - อุรุกวัย
08/09/2014 เกาหลีใต้ 0 : 1 อุรุกวัย
26/06/2010 อุรุกวัย 2 : 1 เกาหลีใต้
24/03/2007 เกาหลีใต้ 0 : 2 อุรุกวัย
08/06/2003 เกาหลีใต้ 0 : 2 อุรุกวัย
14/02/2002 อุรุกวัย 2 : 1 เกาหลีใต้


เกาหลีใต้ กลายเป็นทีมเหนียวแน่น ไม่เสียประตูมาตั้งแต่ฟุตบอลโลกที่ชนะ เยอรมนี 2-0 แล้ว เจอกับ อุรุกวัย ที่แม้ขาด หลุยส์ ซัวเรซ แต่จุดเด่นอยู่ที่สายเลือดใหม่แดนกลาง จึงมีโอกาสสูงที่จะจบด้วยผลเสมอ

ผลที่คาด : เกาหลีใต้ เสมอ อุรุกวัย 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด