:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล โครเอเชีย - อังกฤษ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,299
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โครเอเชีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 01:45
อังกฤษ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
ลิวาโควิช
 
ปิวาริช
 
วิด้า
 
ลอฟเรน
 
เยดไว
 
ราคิติช
 
โมดริช
 
โควาซิช
 
เรบิช
 
ครามาริช
 
เปริซิช
 
พิคฟอร์ด
 
โกเมซ
 
สโตนส์
 
แม็คไกวร์
 
ทริปเปียร์
 
ดายเออร์
 
เฮนเดอร์สัน
 
ชิลเวลล์
 
แมดดิสัน
 
สเตอร์ลิง
 
เคน

    โครเอเชีย

    ตั้งแต่ทีมตราหมากรุกเอาชนะอังกฤษ 2-1 ในฟุตบอลโลก พวกเขาก็ยังไม่สามารถเก็บชัยได้อีกเลยตลอด 3 นัดที่ผ่านมา (เสมอ 1 แพ้ 2)

    ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์วัย 51 ปีขาดนักเตะจากอาการบาดเจ็บหลายรายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ลอฟเร่ คาลินิช, ซิเม่ เวอร์ซัลโก้, บอร์น่า บาริซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ ดูเย่ ช็อป

    อย่างไรก็ตามบรรดาแกนหลักทั้ง เดยัน ลอฟเรน, อันเต้ เรบิช, มาเตโอ โควาซิช, ลูก้า โมดริช, อีวาน ราคิติช และ อีวาน เปริซิช ยังพร้อมช่วยทีมทั้งหมด

    อังกฤษ

    ทัพสิงโตเอาชนะได้ตลอด 3 เกมเยือนหลังสุดในทุกรายการ โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาเอาชนะนอกบ้านได้ 4 นัดติดต่อกันต้องย้อนไปถึงเดือนกันยายน ปี 2011

    กุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ต้องเสีย อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่, ลุค ชอว์, แดนนี่ โรส และ แดนนี่ เวลเบ็ค ที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ต้องขอถอนตัวออกไปแล้ว ซึ่งปัญหาใหญ่อยู่ที่ทางฝั่งซ้ายทำให้ต้องเรียก เบน ชิลเวลล์ เข้ามาติดทีมแทน

    คาดว่า แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมจะได้ออกสตาร์ทตัวจริงต่อไปแม้จะถูกสั่งให้พักจากการซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยพวกหน้าใหม่อย่าง จาดอน ซานโช่, เมสัน เมาท์ และ เจมส์ แมดดิสัน ก็มีโอกาสประเดิมติดธงนัดแรกเช่นกัน

    11 ตัวจริงตามคาด

    โครเอเชีย (4-3-3) : โดมินิก ลิวาโควิช - ทิน เยดไว, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วิด้า, โยซิป ปิวาริช - มาเตโอ โควาซิช, ลูก้า โมดริช, อีวาน ราคิติช - อีวาน เปริซิช, อันเดร ครามาริช, อันเต้ เรบิช

    อังกฤษ (3-4-1-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - โจ โกเมซ, จอห์น สโตนส์, แฮร์รี่ แม็คไกวร์ - คีแรน ทริปเปียร์, เอริก ดายเออร์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เบน ชิลเวลล์ - เจมส์ แมดดิสัน - ราฮีม สเตอร์ลิง, แฮร์รี่ เคน

    สนาม : สตาดิโอน เอชเอ็นเค ริเยก้า

    ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ บรีช (เยอรมัน)


ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 สเปน 6 : 0 โครเอเชีย
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
12/07/2018 โครเอเชีย 2 : 1 อังกฤษ
08/07/2018 รัสเซีย 2 : 3 โครเอเชีย
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 อังกฤษ 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
09/09/2018 อังกฤษ 1 : 2 สเปน
14/07/2018 เบลเยียม 2 : 0 อังกฤษ
12/07/2018 โครเอเชีย 2 : 1 อังกฤษ
07/07/2018 สวีเดน 0 : 2 อังกฤษ
สถิติการพบกัน โครเอเชีย - อังกฤษ
12/07/2018 โครเอเชีย 2 : 1 อังกฤษ
10/09/2009 อังกฤษ 5 : 1 โครเอเชีย
11/09/2008 โครเอเชีย 1 : 4 อังกฤษ
22/11/2007 อังกฤษ 2 : 3 โครเอเชีย
12/10/2006 โครเอเชีย 2 : 0 อังกฤษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. โปแลนด์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0

    ต่างก็ออกสตาร์ทมาด้วยความพ่ายแพ้ทั้งคู่ โดยโครเอเชียดูจะเสียความมั่นใจไปเยอะหลังจากคว้ารองแชมป์ฟุตบอลโลกได้ ขณะที่อังกฤษก็เต็มไปด้วยบรรดาดาวรุ่งที่ประสบการณ์น้อย นัดนี้ดูแล้วเจ้าถิ่นจะเหนือกว่าอยู่นิดๆ ทว่าก็คงกินกันยาก มองแล้วน่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

    ผลที่คาด

    โครเอเชีย เสมอ อังกฤษ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด