:::     :::

วิเคราะห์บอล กรีซ - ฮังการี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
1,064
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
กรีซ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
บาร์คัส
 
ซาเวลลาส
 
โซคราติส
 
มาโนลาส
 
บาคาคิส
 
บูชาลาคิส
 
คูร์เบลิส
 
เปลคาส
 
ฟอร์ตูนิส
 
มานตาลอส
 
มิโตรกลู
 
กูลัชซี่
 
เบเซ่
 
ลัง
 
คาดาร์
 
ฟิโอล่า
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
นากี้
 
โควัชส์
 
วาร์ก้า
 
ซาไล
 
เนเม็ธ

    กรีซ

    ขุนพลจากดินแดนเทพนิยายออกสตาร์ทเนชั่นส์ ลีก ด้วยการมี 3 แต้ม จาก 2 นัด โดยเริ่มจากการบุกชนะเอสโตเนีย 1-0 ก่อนที่จะบุกแพ้ฮังการีในเกมล่าสุด 1-2

    มิชาเอล สคิบเบ้ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันไม่มีตัวหลักอย่าง วาซิลิส โทโรซิดิส, มาริออส โออิโคโนมู, บาบิส ลีโคจานนิส และ ทาซอซ โดนิส ที่ร่างกายไม่สมบูรณ์ และไม่ได้ถูกเรียกตัวมา

    อย่างไรก็ตาม ทีมชุดนี้ยังนำโดย โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส กองหลังจาก อาร์เซน่อล, คอสตาส มาโนลาส ของ โรม่า และ คอสตาส มิโตรกลู หัวหอก มาร์กเซย เป็นตัวชูโรง

    ฮังการี

    ฮังการีเองก็เก็บ 3 แต้มได้ในเกมล่าสุดของเนชั่นส์ ลีก หลังจากออกสตาร์ทด้วยการแพ้ฟินแลนด์ 0-1 จากนั้นก็เปิดบ้านชนะกรีซ 2-1

    มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนไม่ได้เรียก โรเบิร์ต ลิเตาสกี้, ริชาร์ด กุซมิชส์, โซลตัน สตีเบอร์ และ ดาเนียล ซัลลอย มาติดทีมเนื่องจากร่างกายไม่สมบูรณ์

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักของพวกเขาส่วนใหญ่ก็ยังเป็นหน้าเดิมทั้ง ปีเตอร์ กูลัชซี่, ทามาส คาดาร์, อดัม นากี้, ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์ และ อดัม ซาไล อยู่ครบทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    กรีซ (4-2-3-1) : วาซิลิส บาร์คัส - มิชาลิส บาคาคิส, คอสตาส มาโนลาส, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, จอร์จอส ซาเวลลาส - ดิมิทริส คูร์เบลิส, อันเดรียส บูชาลาคิส - เปตรอส มานตาลอส, คอสตาส ฟอร์ตูนิส, ดิมิทริส เปลคาส - คอสตาส มิโตรกลู

    ฮังการี (4-3-3) : ปีเตอร์ กูลัชซี่, บาร์นาบาส เบเซ่, อดัม ลัง, ทามาส คาดาร์, อัตติล่า ฟิโอล่า - ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้, อิสต์วาน โควัชส์ - โรลันด์ วาร์ก้า, อดัม ซาไล, คริสเตียน เนเม็ธ

    สนาม : โอลิมเปียโก้ สตาดิโอ สไปรอส หลุยส์

    ผู้ตัดสิน : โทเบียส สตีเลอร์ (เยอรมัน)


ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 ฮังการี 2 : 1 กรีซ
09/09/2018 เอสโตเนีย 0 : 1 กรีซ
16/05/2018 ซาอุดิอาระเบีย 2 : 0 กรีซ
28/03/2018 กรีซ 1 : 0 อิยิปต์
24/03/2018 กรีซ 0 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
12/09/2018 ฮังการี 2 : 1 กรีซ
08/09/2018 ฟินแลนด์ 1 : 0 ฮังการี
09/06/2018 ฮังการี 1 : 2 ออสเตรเลีย
07/06/2018 เบลารุส 1 : 1 ฮังการี
28/03/2018 ฮังการี 0 : 1 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน กรีซ - ฮังการี
12/09/2018 ฮังการี 2 : 1 กรีซ
11/10/2015 กรีซ 4 : 3 ฮังการี
30/03/2015 ฮังการี 0 : 0 กรีซ
25/05/2008 ฮังการี 3 : 2 กรีซ
22/11/2007 ฮังการี 1 : 2 กรีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฝรั่งเศส 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เยอรมัน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. เนเธอร์แลนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1. สวิตเซอร์แลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 6 3
2. เบลเยียม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 3 3
3. ไอซ์แลนด์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -9 0
Group 3
1. โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. โปแลนด์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
3. อิตาลี 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. อังกฤษ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
3. โครเอเชีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -6 0

    กรีซหวังล้างตาเอาคืนให้ได้หลังจากแพ้มาในเกมล่าสุด แต่นัดนี้ไม่ง่ายแน่ เนื่องจากศักยภาพโดยรวมแล้วฮังการีไม่ได้เป็นรองอะไรเลย เชื่อว่าอาจมาเล่นรัดกุมเพื่อเน้นแบ่งแต้มเสียด้วยซ้ำ และมีโอกาสที่ทีมเยือนจะทำได้สำเร็จ

    ผลที่คาด

    กรีซ เสมอ ฮังการี 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด