:::     :::

วิเคราะห์บอล Venezuela - Colombia

เพิ่ม : วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560
467
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Venezuela
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 - 04:00
Colombia

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ฟารินเญซ
 
เฟลท์เชอร์
 
วียานวยว่า
 
เวลาซเกซ
 
กอนซาเลซ
 
รินกอน
 
ฟีเกร่า
 
มาร์ตีเนซ
 
โรมูโล่
 
มูรีโย่
 
รอนดอน
 
ออสปีน่า
 
อารีอาส
 
ดาวินซอน
 
ซาปาต้า
 
ฟาบร้า
 
กวาดราโด้
 
การ์ลอส ซานเชซ
 
บาร์รีออส
 
การ์โดน่า
 
เตโอฟีโล่
 
ราดาเมล ฟัลเกา

เวเนซุเอล่า 

ราฟาเอล ดูดาเมล ไม่มี อาดาลเบร์โต้ เปนญารานด้า ดาวรุ่งจากมาลาก้าที่บาดเจ็บ ขณะที่ ออสวัลโด้ วิซการ์รอนโด้, ฮวน ปาโบล อันญอร์, เรนโซ่ ซามบราโน่ กับ โรเบร์โต้ โรซาเลส ไม่มีชื่อติดโผล่าสุด 

อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า กับ โฮเซ่ มานูเอล เวลาซเกซ จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง โดยมี โฮเซ่ ซาโลม่อน รอนดอน ดาวยิงจากเวสต์บรอมวิชลงเล่นหน้าเป้า ขณะที่ จอห์น มูรีโย่, โรมูโล่ โอเตโร่, โจเซฟ มาร์ตีเนซ จะลงทำเกมรุก โดยมี ดาร์วิน มาชีส เป็นตัวสอดแทรก 

โคลอมเบีย

โฮเซ่ เปเกร์มาน ไม่เรียกตัว สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, ปาโบล อาร์เมโร่, ดาเนียล ตอร์เรส, เซบาสเตียน เปเรซ, การ์ลอส บักก้า กับ เฮยซอน มูรีโย่ ติดโผล่าสุด ขณะที่ ฮาเมส โรดริเกซ ยังต้องรอการประเมินความฟิตหลังเพลย์เมกเกอร์ดาวดังบาดเจ็บมาจากการเล่นกับต้นสังกัด บาเยิร์น มิวนิค 

ราดาเมล ฟัลเกา ซึ่งกำลังทำผลงานดีจะออกสตาร์ตกองหน้าคู่ เตโอฟีโล่ กูเตียร์เรซ แดนกลางมี ฮวน กวาดราโด้, การ์ลอส ซานเชซ, วิลมาร์ บาร์รีออส, เอ็ดวิน การ์โดน่า ลงทำเกม ส่วน ดาวินซอน ซานเชซ กับ คริสเตียน ซาปาต้า จะปักหลักคุมเกมรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนซุเอล่า (4-2-3-1) : วิลเกร์ ฟารินเญซ - อเลซานเดร์ กอนซาเลซ, โฮเซ่ มานูเอล เวลาซเกซ, มีเกล วียานวยว่า, โรล์ฟ เฟลท์เชอร์ - อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า, โตมาส รินกอน - จอห์น มูรีโย่, โรมูโล่ โอเตโร่, โจเซฟ มาร์ตีเนซ - โฮเซ่ ซาโลม่อน รอนดอน 

โคลอมเบีย (4-4-2) : ดาวิด ออสปีน่า - ซานติอาโก้ อารีอาส, ดาวินซอน ซานเชซ, คริสเตียน ซาปาต้า, แฟร้งค์ ฟาบร้า - ฮวน กวาดราโด้, การ์ลอส ซานเชซ, วิลมาร์ บาร์รีออส, เอ็ดวิน การ์โดน่า - เตโอฟีโล่ กูเตียร์เรซ, ราดาเมล ฟัลเกา 

สนาม : เอสตาดิโอ โปลีเดปอร์ตีโบ เด ปวยโบล นวยโว่ 

ผู้ตัดสิน : วิลตอน เปเรยร่า ซามไปโย่ (บราซิล) 


ผลงาน Venezuela 5 นัดล่าสุด
09/06/2017 Ecuador 1 : 1 Venezuela
04/06/2017 USA 1 : 1 Venezuela
29/03/2017 Chile 3 : 1 Venezuela
24/03/2017 Venezuela 2 : 2 Peru
16/11/2016 Ecuador 3 : 0 Venezuela
ผลงาน Colombia 5 นัดล่าสุด
14/06/2017 Cameroon 0 : 4 Colombia
08/06/2017 สเปน 2 : 2 Colombia
29/03/2017 Ecuador 0 : 2 Colombia
24/03/2017 Colombia 1 : 0 Bolivia
26/01/2017 Brazil 1 : 0 Colombia
สถิติการพบกัน Venezuela - Colombia
02/09/2016 Colombia 2 : 0 Venezuela
15/06/2015 Colombia 0 : 1 Venezuela
27/03/2013 Venezuela 1 : 0 Colombia
12/11/2011 Colombia 1 : 1 Venezuela
04/09/2010 Venezuela 0 : 2 Colombia

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

เวเนซุเอล่าลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นหลังตกรอบแน่นอนแล้ว แรงจูงใจจึงมีน้อยกว่าชัดเจน ขณะที่ โคลอมเบีย ต้องการชัยชนะเพื่อเร่งเครื่องคว้าตั๋วตามหลังบราซิล ทีมเยือนแข็งแกร่งและเล่นเกมรุกเฉียบคมกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เวเนซุเอล่า แพ้ โคลอมเบีย 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด