:::     :::

วิเคราะห์บอล Chile - Paraguay

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Chile
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 - 05:30
Paraguay

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
บราโว
 
โบเซชูร์
 
ฮาร่า
 
เมเดล
 
อีสล่า
 
วิดาล
 
ดีอาซ
 
อารานกีซ
 
อเล็กซิส
 
วาร์กาส
 
ฟวนซาลีด้า
 
ซิลวา
 
โรเบิร์ต โรฮาส
 
ดา ซิลวา
 
โกเมซ
 
อลอนโซ่
 
บาเรยโร่
 
โรดริโก้ โรฮาส
 
กาเซเรส
 
โรเมโร่
 
อัลมีรอน
 
มาร์รีออส

ชิลี

ฮวน อันโตนิโอ ปิซซี่ ไม่มี เอ็ดซอน ปูช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาตีอัส เฟร์นานเดซ, เอริค ปูลการ์, กีเยร์โม่ มารีปาน กับ การ์ลอส การ์โมน่า ไม่มีชื่อติดโผล่าสุด ส่วน อเล็กซิส ซานเชซ ที่จ่อย้ายซบแมนฯซิตี้ยังลงช่วยทีมลุ้นแย่งตั๋วไปเล่นรอบสุดท้าย

โฮเซ่ เปโดร ฟวนซาลีด้า, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, อเล็กซิส ซานเชซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ชาร์ลส์ อารานกีซ, มาร์เซโล่ ดีอาซ, อาร์ตูโร่ วิดาล ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กอนซาโล่ ฮาร่า, ฌอน โบเซชูร์ จะลงคุมแนวรับตามปกติ 

ปารากวัย

ฟรานซิสโก้ อาร์เซ่ ตัดชื่อ เอ็ดการ์ เบนีเตซ, เนลสัน วัลเดซ, ดารีโอ เลซกาโน่, ฮวน อีตูร์เบ้, เนสตอร์ ออร์ตีโกซ่า, วิคตอร์ อายาล่า, ฮอร์เค่ โรฮาส, ปาโบล อากีล่าร์ กับ เซลโซ่ ออร์ติซ ออกจากโผล่าสุด ขณะที่ ฮุสโต้ วีย่าร์ ยังถูกเรียกตัวติดทีมด้วยวัย 40 ปี 

ลูกัส บาร์รีออส หัวหอกตัวเก๋าจากเกรมิโอจะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มิเกล อัลมีรอนลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อันโตนิโอ บาเรยโร่, โรดริโก้ โรฮาส, วิคตอร์ กาเซเรส, ออสการ์ โรเมโร่ ลงทำเกม ส่วน เปาโล ดา ซิลวา จะลงคุมเกมรับกับ กุสตาโว่ โกเมซ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชิลี (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว - เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กอนซาโล่ ฮาร่า, ฌอน โบเซชูร์ - ชาร์ลส์ อารานกีซ, มาร์เซโล่ ดีอาซ, อาร์ตูโร่ วิดาล - โฮเซ่ เปโดร ฟวนซาลีด้า, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, อเล็กซิส ซานเชซ 

ปารากวัย (4-4-1-1) : อันโตนี ซิลวา - โรเบิร์ต โรฮาส, เปาโล ดา ซิลวา, กุสตาโว่ โกเมซ,  จูเนียร์ อลอนโซ่ - อันโตนิโอ บาเรยโร่, โรดริโก้ โรฮาส, วิคตอร์ กาเซเรส, ออสการ์ โรเมโร่ - มิเกล อัลมีรอน - ลูกัส บาร์รีออส 

สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล ดาวิด อาเรยาโน่  

ผู้ตัดสิน : เนสตอร์ ปีตาน่า (อาร์เจนตินา) 


ผลงาน Chile 5 นัดล่าสุด
03/07/2017 Chile 0 : 1 เยอรมัน
29/06/2017 โปรตุเกส 0 : 1 Chile
25/06/2017 Chile 1 : 1 ออสเตรเลีย
23/06/2017 เยอรมัน 1 : 1 Chile
19/06/2017 Cameroon 0 : 2 Chile
ผลงาน Paraguay 5 นัดล่าสุด
02/07/2017 Mexico 2 : 1 Paraguay
09/06/2017 Peru 1 : 0 Paraguay
03/06/2017 ฝรั่งเศษ 5 : 0 Paraguay
29/03/2017 Brazil 3 : 0 Paraguay
24/03/2017 Paraguay 2 : 1 Ecuador
สถิติการพบกัน Chile - Paraguay
02/09/2016 Paraguay 2 : 1 Chile
06/09/2015 Chile 3 : 2 Paraguay
08/06/2013 Paraguay 1 : 2 Chile
16/02/2012 Paraguay 2 : 0 Chile
22/12/2011 Chile 3 : 2 Paraguay

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

ชิลีตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ขณะที่ปารากวัยยังมีหวังเข้ารอบเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมตามสไตล์ถนัด ทว่าฟอร์มช่วงหลังแย่ ดังนั้นชิลีจะใช้ความได้เปรียบที่เล่นในบ้านสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ชิลี ชนะ ปารากวัย 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด