:::     :::

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศษ - เนเธอร์แลนด์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
3,001
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฝรั่งเศษ
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 - 01:45
เนเธอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
โยริส
 
กูร์กซาว่า
 
อุมตีตี้
 
กอสซิแอลนี่
 
ฌ.ซิดิเบ้
 
ป็อกบา
 
ก็องเต้
 
เลอมาร์
 
กรีซมันน์
 
โกมัน
 
ชิรูด์
 
ซิลเลสเซ่น
 
เฟลท์มัน
 
โฮดท์
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
เดอ ฟราย
 
บลินด์
 
ไวนัลดุม
 
สตรอทมัน
 
สไนเดอร์
 
ร็อบเบน
 
ฟาน เพอร์ซี่ย์

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมลงสนามไป6 นัดเก็บได้ 13 แต้มเท่ากับ สวีเดน โดยเกมล่าสุดบุกไปโดน
ทีมไวกิ้งเฉือน 1-2

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ราฟาแอล วาราน กองหลังตัวหลักที่บาดเจ็บเลยต้องเรียก
คูร์ท ซูม่า มาแทน

สื่อของแดนน้ำหอมรายงาน 11 ตัวจริงตรงกันต่างแค่แผนการเล่นซึ่งทาง เลกิ๊ป ระบุว่าน่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

อองตวน กรีซมันน์ เล่นเป็นเพลย์เมกเกอร์ข้างหลัง โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ส้วนปีกสองข้างใช้ความสดของ คิงส์เล่ย์ โกมัน และ โตมาส์ เลอมาร์

ส่วนแดนกลาง  เอ็นโกโล่ ก็องเต้รับหน้าที่ปัด ปอล ป็อกบา วิ่งพล่านเหมือนเดิม


ฮอลแลนด์

ฝั่ง ดิ๊ค อัดโวคาต นายใหญ่อัศวินสีส้มมีแ 10 แต้มยังพอได้ลุ้นใน 4 เกมที่เหลือ โดยผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ลักเซมเบิร์ก 5-0

สภาพทีมจะไม่มี นาธาน อาเค่ ที่บาดเจ็บ ล่าสุดเป็น เคนนี่ เตเต้ ที่ต้องถอนตัวออกไปเพราะ
เจ็บหัวเข่า แล้วเรียก ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ มาแทน

แนวรุกยังต้องเช็กอาการเจ็บหัวไหล่ของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ย์ ที่หวนติดทีมชาติอีกครั้ง แต่คาดว่าน่าจะได้ลงสนาม

แต่แกนหลักอย่าง อาร์เยน ร็อบเบน, เวสลี่ย์ สไนเดอร์, จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม, เควิน สตรอทมัน และ ดาเล่ย์ บลินด์ พร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - ฌิบริล ซิดิเบ้, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ซามูแอล อุมตีตี้, เลย์แว็ง กูร์กซาว่า - เอ็นโกโล่ ก็องเต้, ปอล ป็อกบา - คิงส์เล่ย์ โกมัน,  อองตวน กรีซมันน์, โตมาส์ เลอมาร์ -โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์


ฮอลแลนด์ (5-3-2) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - โยเอล เฟลท์มัน, เวสเล่ย์ โฮดท์, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้, สเตฟาน เดอ ฟราย, ดาเล่ย์ บลินด์ - จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, เควิน สตรอทมัน, เวสลี่ย์ สไนเดอร์ - อาร์เยน ร็อบเบน, โรบินฟาน เพอร์ซี่


สนาม :   สต๊าด เดอ ฟร้องซ์


ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ร็อคคี่ (อิตาลี)



ผลงาน ฝรั่งเศษ 5 นัดล่าสุด
14/06/2017 ฝรั่งเศษ 3 : 2 อังกฤษ
10/06/2017 สวีเดน 2 : 1 ฝรั่งเศษ
03/06/2017 ฝรั่งเศษ 5 : 0 Paraguay
29/03/2017 ฝรั่งเศษ 0 : 2 สเปน
26/03/2017 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 ฝรั่งเศษ
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 ลักเซมเบิร์ก
05/06/2017 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 Ivory Coast
01/06/2017 Morocco 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
29/03/2017 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี
26/03/2017 บัลแกเรีย 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศษ - เนเธอร์แลนด์
11/10/2016 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 ฝรั่งเศษ
26/03/2016 เนเธอร์แลนด์ 2 : 3 ฝรั่งเศษ
06/03/2014 ฝรั่งเศษ 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
14/06/2008 เนเธอร์แลนด์ 4 : 1 ฝรั่งเศษ
01/04/2004 เนเธอร์แลนด์ 0 : 0 ฝรั่งเศษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
7. - - - - - - 0
8. - - - - - - 0
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

ทีมตราไก่พลาดท่าในนัดที่ผ่านมาทำให้สถานการณ์ของกลุ่มนี้เปิดกว้างมากขึ้น ทั้งสองทีมเน้นเต็มที่และไม่อยากพลาด รูปเกมคงเป็นฝรั่งเศสที่เดินหน้ากดดันใส่แบบไม่ยั้ง โดยทาง ฮอลแลนด์ เน้นรัดกุมรอจังหวะและคงทำได้ดี อย่างไรก็ตามแนวรุกและแดนกลางของเลส์ เบลอส์ ยอดเยี่ยมกว่าน่าจะอาศัยความได้เปรียบบดเอาชนะไปได้สำเร็จ


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด