:::     :::

วิเคราะห์บอล เฟเยนูร์ด - เฟนโล

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 ธันวาคม 2561
1,624
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เฟเยนูร์ด
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 ธันวาคม 2561 - 02:00
เฟนโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
บีลอฟ
 
มาลาเซีย
 
ฟาน เดอร์ ไฮจ์เด้น
 
ฟาน บีค
 
เซนต์ จุสต์
 
ฟิลเฮน่า
 
คลาซี่
 
ธอร์นสตร้า
 
ลาร์สสัน
 
ฟาน เพอร์ซี่
 
เบอร์ไกส์
 
อุนเนอร์สตัลล์
 
รุตเท่น
 
โพรเมส
 
โรเซเลอร์
 
บอร์กมันน์
 
ซามูเอลเซ่น
 
ซวนต์เยนส์
 
ซูชิช
 
โอโปกู
 
มลาป้า
 
กร็อต

เฟเยนูร์ด

โจวานนี่ ฟาน บร็องฮอร์สท์ ไม่มี เอริก บ็อตเตกิน กับ ริดจ์เซียโน่ ฮัปส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ นิโคไล ยอร์เกนเซ่น กองหน้าทีมชาติเดนมาร์กเดี้ยงเพิ่มเติมมาจากเกมชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-1 จนต้องพักตลอดช่วงที่เหลือของปี 2018 โอกาสจึงตกเป็นของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ หรือ ดีแลน เฟนเต้ ส่วน เรนาโต้ ตาเปีย หรือ ยาสซีน อายุบ ยังเป็นตัวสำรอง 

สตีเฟ่น เบอร์ไกส์, โรบิน ฟาน เพอร์ซี่, แซม ลาร์สสัน จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เยนส์ ธอร์นสตร้า, จอร์ดี้ คลาซี่, ทอนนี่ ฟิลเฮน่า ลงทำเกม ส่วน เจเรเมียห์ เซนต์ จุสต์, สเวน ฟาน บีค, ยาน อารี ฟาน เดอร์ ไฮจ์เด้น, ไทเรลล์ มาลาเซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี จัสติน บีลอฟ ลงเฝ้าเสา 

เฟนโล 

โมรีซ สไตน์ ไม่มี ทริสตัน เด็กเกอร์, แดนนี่ พอสต์ กับ โรเอล ยานส์เซ่น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์ติน ซามูเอลเซ่น มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวนอร์วีเจี้ยนวัย 21 ปีมีโอกาสลงเสียบแทน ดาเมียน ฟาน บรุ้กเก้น ส่วน พาทริค ยอสเท่น, ปีเตอร์ ฟาน ออยเยน, คริสเตียน กุม หรือ เอฟเรน คอร์กมาซ ยังเป็นตัวสำรอง

โจห์นาธาน โอโปกู, พาเนล เอ็มลาป้า, เจย์ รอย กร็อต จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี มาร์ติน ซามูเอลเซ่น, ราล์ฟ ซวนต์เยนส์, ทีโน่ สเวน ซูชิช ลงทำเกม ส่วน โมเรโน่ รุตเท่น, เยโรลด์ โพรเมส, นีลส์ โรเซเลอร์, อักเซล บอร์กมันน์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลาร์ส อุนเนอร์สตัลล์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เฟเยนูร์ด (4-3-3) : จัสติน บีลอฟ - เจเรเมียห์ เซนต์ จุสต์, สเวน ฟาน บีค, ยาน อารี ฟาน เดอร์ ไฮจ์เด้น, ไทเรลล์ มาลาเซีย - เยนส์ ธอร์นสตร้า, จอร์ดี้ คลาซี่, ทอนนี่ ฟิลเฮน่า - สตีเฟ่น เบอร์ไกส์, โรบิน ฟาน เพอร์ซี่, แซม ลาร์สสัน 

เฟนโล (4-3-3) : ลาร์ส อุนเนอร์สตัลล์ - โมเรโน่ รุตเท่น, เยโรลด์ โพรเมส, นีลส์ โรเซเลอร์, อักเซล บอร์กมันน์ - มาร์ติน ซามูเอลเซ่น, ราล์ฟ ซวนต์เยนส์, ทีโน่ สเวน ซูชิช - โจห์นาธาน โอโปกู, พาเนล เอ็มลาป้า, เจย์ รอย กร็อต 

สนาม : สตาดิโอน เฟเยนูร์ด 

ผู้ตัดสิน : เดนนิส ฮีกเลอร์  


ผลงาน เฟเยนูร์ด 5 นัดล่าสุด
02/12/2018 เฟเยนูร์ด 2 : 1 พีเอสวี
25/11/2018 เฟเยนูร์ด 1 : 0 โกรนิงเก้น
11/11/2018 เฮราเคิล 0 : 2 เฟเยนูร์ด
02/11/2018 เฟเยนูร์ด 5 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
28/10/2018 อาแย็กซ์ 3 : 0 เฟเยนูร์ด
ผลงาน เฟนโล 5 นัดล่าสุด
02/12/2018 เฮราเคิล 4 : 1 วีวีวี เวนโล
25/11/2018 วีวีวี เวนโล 2 : 2 อาแซด
11/11/2018 วีวีวี เวนโล 3 : 2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
01/11/2018 อาแซด 2 : 0 วีวีวี เวนโล
27/10/2018 เอ็มเมน 1 : 1 วีวีวี เวนโล
สถิติการพบกัน เฟเยนูร์ด - เฟนโล
04/02/2018 วีวีวี เวนโล 1 : 0 เฟเยนูร์ด
19/11/2017 เฟเยนูร์ด 1 : 1 วีวีวี เวนโล
18/07/2015 เฟเยนูร์ด 1 : 2 วีวีวี เวนโล
06/04/2013 เฟเยนูร์ด 1 : 0 วีวีวี เวนโล
21/10/2012 วีวีวี เวนโล 2 : 3 เฟเยนูร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พีเอสวี 13 0 1 7 0 0 6 0 1 40 39
2. อาแย็กซ์ 12 1 1 6 1 0 6 0 1 39 37
3. เฟเยนูร์ด 9 2 2 7 0 0 2 2 2 11 29
4. เฮราเคิล 7 2 5 6 0 1 1 2 4 1 23
5. อูเทรชท์ 6 4 4 5 1 1 1 3 3 6 22
6. วิเทสส์ 6 4 4 4 2 1 2 2 3 6 22
7. อาแซด 5 4 5 2 3 2 3 1 3 2 19
8. วีวีวี เวนโล 5 4 4 3 2 1 2 2 3 -1 19
9. ฮีเรนวีน 4 5 5 1 3 3 3 2 2 -4 17
10. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 6 3 2 2 1 2 4 0 16
11. วิลเลม ทเว 4 4 6 1 2 3 3 2 3 -3 16
12. เอ็กเซลซิเออร์ 4 4 6 2 3 3 2 1 3 -12 16
13. เอดีโอ เดนฮาก 4 3 7 2 1 3 2 2 4 -14 15
14. พีอีซี ซโวลล์ 4 2 8 1 1 5 3 1 3 -8 14
15. เอ็มเมน 3 5 6 1 3 3 2 2 3 -13 14
16. โกรนิงเก้น 4 1 9 2 1 4 2 0 5 -9 13
17. กราฟแช็พ 3 1 10 3 0 5 0 1 5 -21 10
18. เอ็นเอซี เบรด้า 2 2 10 2 1 4 0 1 6 -20 8

เฟเยนูร์ด ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังกำชัยชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 4 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน เฟนโล มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงหลังแย่และยังเล่นนอกบ้านคาดหวังผลยากด้วย เฟเยนูร์ด จึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนแบบไม่ยากเย็นนัก 

ผลที่คาด : เฟเยนูร์ด ชนะ เฟนโล 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด