:::     :::

วิเคราะห์บอล ไซปรัส - Bosnia & Herzegovina

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
492
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไซปรัส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 - 01:45
Bosnia & Herzegovina

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ปานากี
 
โยอันนู
 
อเล็กซานดรู
 
เมอร์คิส
 
เดเมตริอู
 
คีเรียกู
 
อาร์ตีมาตาส
 
มาร์กาช่า
 
ชาราลัมบิเดส
 
คริสโตฟี่
 
โซติริอู
 
เบโกวิช
 
บิชัคชิช
 
วรันเยส
 
ซุนยิช
 
โคลาซินัช
 
เปียนิช
 
ยายาโล่
 
วิสก้า
 
อิบิเซวิช
 
ลูลิช
 
เชโก้

    ไซปรัส

    ราน เบน ชิมอน เทรนเนอร์ชาวอิสราเอลคนใหม่ของไซปรัส เข้ามารับงานต่อจาก คริสตาคิส คริสโตโฟรู ที่ออกจากเก้าอี้ไป หลังจบเกมคัดบอลโลกล่าสุดที่เบียดชนะยิบรอลตาร์ 2-1 

    เบน ชิมอน แบโผทีมชุดนี้ออกมาแล้ว โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร ขุมกำลังส่วนใหญ่ยังเป็นแกนหลักจากยุคของ คริสโตโฟรู ทว่าเกมนี้จะชวดใช้งาน คอสตาส ไลฟิส กองหลังตัวหลักที่ติดโทษแบน หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา แต่ก็ได้ วินเซนต์ ลาบาน พ้นโทษสวนทางกลับมา

    ส่วนแกนหลักรายอื่นๆ ยังอยู่กันพร้อมหน้า นำโดย คอสตาส ชาราลัมบิเดส กองกลางกัปตันทีม และ ปิเอรอส โซติริอู หัวหอกตัวเป้า

    บอสเนียฯ  

    เมเหม็ด บาซดาเรวิช เทรนเนอร์ทีมชาติบอสเนียฯ แบโผทีมชุดนี้ออกมาแล้ว โดยมีการเปลี่ยนแปลงพอสมควร ฮาริส เมนดุนยานิน, มูฮาเหม็ด เบซิช, มิโรสลาฟ สเตวาโนวิช และ ซานยิน เปอร์ซิช เป็น 4 แข้งที่หลุดโผไป

    แต่ก็ได้ เซอัด โคลาซินัช แข้งใหม่ อาร์เซน่อล พ้นโทษแบนกลับมา พร้อมเปิดโอกาสให้ โยโซ่ ซิมูโนวิช และ เดนี่ มิโลเซวิช 2 นักเตะหน้าใหม่เข้ามาติดธงครั้งแรก


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    ไซปรัส (4-2-3-1) : คอสตาส ปานากี - เจสัน เดเมตริอู, จอร์จอส เมอร์คิส, เน็คตาริออส อเล็กซานดรู, นิโคลัส โยอันนู - คอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, ชาราลัมบอส คีเรียกู -เดเมตริส คริสโตฟี่, คอสตาส ชาราลัมบิเดส, เรนาโต้ มาร์กาช่า - ปิเอรอส โซติริอู

    บอสเนียฯ (4-2-3-1) : อัสเมียร์ เบโกวิช - เออร์มิน บิชัคชิช, อ็อกเยน วรันเยส, โทนี่ ซุนยิช, เซอัด โคลาซินัช - มิราเล็ม เปียนิช, มาโต้ ยายาโล่ - เอดิน วิสก้า, เวดัด อิบิเซวิช, เซนัด ลูลิช - เอดิน เชโก้

    ผู้ตัดสิน : อันเดร มาร์ริเนอร์ (อังกฤษ)

ผลงาน ไซปรัส 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 ยิบรอลตาร์ 1 : 2 ไซปรัส
03/06/2017 โปรตุเกส 4 : 0 ไซปรัส
26/03/2017 ไซปรัส 0 : 0 เอสโตเนีย
22/03/2017 ไซปรัส 3 : 1 คาซัคสถาน
14/11/2016 ไซปรัส 3 : 1 ยิบรอลตาร์
ผลงาน Bosnia & Herzegovina 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 กรีซ
28/03/2017 แอลเบเนีย 1 : 2 Bosnia & Herzegovina
26/03/2017 Bosnia & Herzegovina 5 : 0 ยิบรอลตาร์
14/11/2016 กรีซ 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
11/10/2016 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 ไซปรัส
สถิติการพบกัน ไซปรัส - Bosnia & Herzegovina
11/10/2016 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 ไซปรัส
14/10/2015 ไซปรัส 2 : 3 Bosnia & Herzegovina
10/09/2014 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 ไซปรัส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

    ไซปรัสอาจได้เฝ้ารังก็จริง แต่หากเทียบเกรดบอล ยังไงบอสเนียฯ ก็เหนือกว่าค่อนข้างเยอะ แนวรุกแต่ละคนทีเด็ดพิษสงรอบตัว ไม่ว่าจะเป็น มิราเล็ม เปียนิช, เวดัด อิบิเซวิช หรือกระทั่ง เอดิน เชโก้ พร้อมเป็นตัวแสบสำหรับเจ้าถิ่น ฝั่งเจ้าบ้านเองก็ยังมีปัญหาเรื่องสภาพทีมไม่พร้อมเท่าที่ควร มองแล้วแม้ถึงเยือนจะมาต่อค่อนข้างแพง ทว่าก็ยังน่าตามบอสเนียฯ มากกว่า


    ผลที่คาด

    ไซปรัส แพ้ บอสเนียฯ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด