:::     :::

วิเคราะห์บอล กรีซ - เอสโตเนีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
718
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรีซ
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2560 - 01:45
เอสโตเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
คาร์เนซิส
 
สตาฟีลิดิส
 
ซาเวลลาส
 
มาโนลาส
 
โทโรซิดิส
 
ทัชท์ซิดิส
 
ซิโอลิส
 
บาคาเซตาส
 
ฟอร์ตูนิส
 
มานตาลอส
 
มิโตรกลู
 
อัคซาลู
 
เตนิสเต้
 
บารานอฟ
 
คลาวาน
 
คัลลาสเต้
 
ไคต์
 
วาสซิลเยฟ
 
ดิมิทริเยฟ
 
เซนยอฟ
 
พูร์เย่
 
ลุตส์

    กรีซ

    มิชาเอล สคิบเบ้ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันของทีมชาติกรีซมีข่าวดี เมื่อได้ทั้ง พานาจอติส ทัชท์ซิดิส, จอร์จอส ซาเวลลาส และ อันเดรียส ซามาริส พ้นโทษแบนกลับมา แต่ก็ต้องแลกด้วย โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส ที่โดนพักแข้งสวนทางกลับไป หลังสะสมใบเหลืองครบโควต้า

    นอกจากนี้ก็เปิดโอกาสให้ 6 แข้งใหม่อย่าง จานนิส อเนสติส, ดิมิทริส คีเรียติดิส, บาบิส ลีโกจานนิส, มาโนลิส ซิโอปิส, ดิมทริส คูร์เบลิส และ อันเดรียส บูชาลาคิส เข้ามาติดธงครั้งแรก


    เอสโตเนีย   

    มาร์ติน เรม เทรนเนอร์ทีมชาติเอสโตเนียจะไม่มีทั้ง อาร์ตยอม ดิมิทริเยฟ และ คาโรล เม็ตส์ 2 มิดฟิลด์คนสำคัญที่ติดโทษแบน

    แต่แกนหลักรายอื่นๆ ยังนำโดย รักนาร์ คลาวาน กองหลังกัปตันทีมจากลิเวอร์พูล รวมไปถึง เซอร์เก เซนยอฟ, อัตส์ พูร์เย่ และ ซิม ลุตส์ 3 ประสานแดนหน้า


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    กรีซ (4-2-3-1) : โอเรสติส คาร์เนซิส - วาซิลิส โทโรซิดิส, คอสตาส มาโนลาส, จอร์จอส ซาเวลลาส, คอสตาส สตาฟีลิดิส - อเล็กซานดรอส ซิโอลิส, พานาจอติส ทัชท์ซิดิส - เปตรอส มานตาลอส, คอสตาส ฟอร์ตูนิส, ทาซอส บาคาเซตาส - คอสตาส มิโตรกลู  

    เอสโตเนีย (4-3-3) : มิห์เคล อัคซาลู - ไทโย เตนิสเต้, นิกิต้า บารานอฟ, รักนาร์ คลาวาน, เคน คัลลาสเต้ - มัทเทียส ไคต์, คอนสแตนติน วาสซิลเยฟ, อเล็กซานเดอร์ ดิมิทริเยฟ, - เซอร์เก เซนยอฟ, อัตส์ พูร์เย่, ซิม ลุตส์

    ผู้ตัดสิน : ลิราน เลียนี่ (อิสราเอล)

ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 กรีซ
26/03/2017 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
14/11/2016 กรีซ 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
10/11/2016 กรีซ 0 : 1 เบลารุส
11/10/2016 เอสโตเนีย 0 : 2 กรีซ
ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
12/06/2017 ลัตเวีย 1 : 2 เอสโตเนีย
10/06/2017 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลเยียม
28/03/2017 เอสโตเนีย 3 : 0 โครเอเชีย
26/03/2017 ไซปรัส 0 : 0 เอสโตเนีย
23/11/2016 Antigua and Barbuda 0 : 1 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน กรีซ - เอสโตเนีย
11/10/2016 เอสโตเนีย 0 : 2 กรีซ
11/11/2001 กรีซ 4 : 2 เอสโตเนีย
18/12/1999 กรีซ 2 : 2 เอสโตเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

    กรีซชุดนี้เล่นได้ดีกันพอตัวเลย อย่างไรก็ตามการที่พวกเขาต้องมาต่อค่อนข้างแพงขนาดนี้ก็คงเชียร์ลำบาก เนื่องจากแนวรุกไม่ได้มีทีเด็ดทีขาดอะไรมากมายขนาดนั้น อีกอย่าง เอสโตเนียคงไม่ได้มาเปิดเกมรุกแลกแน่ ถึงจะมองภาพรวมแล้วกรีซมีดีพอเก็บสามแต้มได้ ทว่าสกอร์คงไม่ขาด


    ผลที่คาด

    กรีซ ชนะ เอสโตเนีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด