:::     :::

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก - เยอรมัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
627
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สาธารณรัฐเช็ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
เยอรมัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
วาคลิค
 
เซลาสซี่
 
คาลาส
 
ซูชี่
 
คาเดราเบ็ค
 
ซูเช็ค
 
ดาริด้า
 
ครายชี่
 
ฮูสเบาเออร์
 
ดอชคาล
 
เคอร์เมนชิค
 
แทร์ ชเตเก้น
 
คิมมิช
 
รูดิเกอร์
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
เฮคเตอร์
 
โกเรทซ์ก้า
 
โครส
 
มุลเลอร์
 
โอซิล
 
ดรักซ์เลอร์
 
แวร์เนอร์
สาธารณรัฐเช็ก  
คาเรล ยาโรลิม  ตั้งเป้าล้มแชมป์โลกเพื่อรักษาโอกาสในการผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย โดยตัวดังอย่าง พาทริค ชิค กองหน้าดาวรุ่งที่เพิ่งย้ายจากซามพ์โดเรียไปอยู่กับโรม่าอาจเป็นสำรองไปก่อนเพราะร่วมกับทีมได้ไม่เต็มที่นัก 
โบเร็ค ดอชคาล, โจเซฟ ฮูสเบาเออร์ และ ลาดิสลาฟ ครายชี่ จะเป็นตัวปั้นเกมรุกอยู่ข้างหลัง มิชาล เคอร์เมนชิค ส่วนแนวรับมี โทมัส คาลาส, มาเร็ค ซูชี่ และ ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่  ประจำการ 
เยอรมัน 
  โยอัคคิม เลิฟ เรียกใช้นักเตะจากชุดคว้าแชมป์ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น คัพ 2017 เมื่อกลางปีที่รัสเซียเสริมด้วยตัวหลักอย่าง มัทส์ ฮุมเมิ่ล, โทนี่ โครส, เมซุต โอซิล, โธมัส มุลเลอร์ และ มาริโอ โกเมซ  
อย่างไรก็ดี จะยังไม่มี มานูเอล นอยเออร์ ลงเฝ้าเสาเพราะเพิ่งหายเจ็บกลับมา ขณะที่ ซามี่ เคดิร่า ที่มีอาการเจ็บเข่าต้องถอนตัวออกไปแล้ว เช่นเดียวกับ แซร์จ นาบรี้ ที่เจ็บข้อเท้า โดยแนวรุกกน่าจะส่ง ทิโม แวร์เนอร์ ที่กำลังท็อปฟอร์มลงเป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด
สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมัส วาคลิค - พาเวล คาเดราเบ็ค, โทมัส คาลาส, มาเร็ค ซูชี่, ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่ - โทมัส ซูเช็ค, วลาดิเมียร์ ดาริด้า - โบเร็ค ดอชคาล, โจเซฟ ฮูสเบาเออร์, ลาดิสลาฟ ครายชี่ - มิชาล เคอร์เมนชิค
เทรนเนอร์ : คาเรล ยาโรลิม
เยอรมัน (4-2-3-1) : มาร์ค-อังเดร แทร์ ชเตเก้น - โยชัว คิมมิช, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, มัทส์  ฮุมเมิ่ลส์, โยนาส เฮคเตอร์ - เลออน โกเรทซ์ก้า, โทนี่ โครส - โธมัส มุลเลอร์, เมซุต โอซิล, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ - ทิโม แวร์เนอร์
เทรนเนอร์ : โยอัคคิม เลิฟ
ผู้ตัดสิน : เซอร์เก คาราเซฟ (รัสเซีย)


ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 นอร์เวย์ 1 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2017 เบลเยียม 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
26/03/2017 ซานมารีโน 0 : 6 สาธารณรัฐเช็ค
23/03/2017 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 0 ลิทัวเนีย
16/11/2016 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เดนมาร์ก
ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
03/07/2017 Chile 0 : 1 เยอรมัน
30/06/2017 เยอรมัน 4 : 1 Mexico
25/06/2017 เยอรมัน 3 : 1 Cameroon
23/06/2017 เยอรมัน 1 : 1 Chile
19/06/2017 ออสเตรเลีย 2 : 3 เยอรมัน
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก - เยอรมัน
09/10/2016 เยอรมัน 3 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
18/10/2007 เยอรมัน 0 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
25/03/2007 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 เยอรมัน
24/06/2004 เยอรมัน 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
03/06/2000 เยอรมัน 3 : 2 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
4. Libya 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
ขุมกำลังของเยอรมันครบเครื่องมากกว่าและต้องการทำสถิติร้อยเปอร์เซ็นต์ในการชนะทุกนัด พวกเขาเต็มที่เสมอแม้โอกาสเข้ารอบจะค่อนข้างแบเบอร์ก็ตาม ด้านเช็กอยู่ในช่วงถ่ายเลือดใหม่ ความแข็งแกร่งยังเป็นรองเยอรมันพอสมควร เชื่อว่าเกมนี้คงรับมือกับทีมเยือนไม่ไหว เชียร์อินทรีเหล็กมีแน่ 2 เม็ด 

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก แพ้ เยอรมัน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด