:::     :::

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ - อาเซอร์ไบจาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
555
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอร์เวย์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
อาเซอร์ไบจาน

นอร์เวย์  

ลาร์ส ลาเกอร์บัค น่าจะปรับทีมจากชุดเสมอสาธารณรัฐเช็ก 1-1 เล็กน้อยด้วยการส่ง กุสตาฟ วาลสวิค ลงยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ ฮาวาร์ด นอร์ดท์ไวท์ แทน ทอเร่ เรกินิอุสเซ่น ที่เจ็บเข่า 

อเล็กซานเดอร์ โซเดอร์ลุนด์เจ็บเท้าซ้ายระหว่างซ้อมกับต้นสังกัดแซงต์-เอเตียน ทำให้ โจชัว คิง ต้องแย่งตำแหน่งหน้าเป้ากับ บยอร์น มาร์ส ยอห์นเซ่น ลงล่าตาข่ายคู่กับ ทาริค เอลยูนูสซี่  ส่วนริมเส้นยังมี โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่ กับ โจ อิงเก้ เบอร์เก็ต เป็นตัวเดินเกม 

อาเซอร์ไบจาน

  โรเบิร์ต โปรซิเนชกี้ อดีตแบ็กซ้ายทีมชาติโครเอเชีย ที่มารับงานคุมอาเซอร์ไบจาน ไม่มีปัญหาในการจัดทีมเมื่อตัวหลักอยู่กันพร้อมหน้า และเตรียมจัดทีมชุดใหญ่ลงเล่นมี อัฟราน อิสมายิลอฟ, รามิล เชย์ดาเยฟ และ ดมิทรี นาซารอฟ เป็น 3 ประสานแดนหน้า 

ขณะที่ ยาวิด ฮูเซย์นอฟ, การ่า การาเยฟ และ ริชาร์ด อัลเมยด้า เป็นตัวเดินเกมแดนกลางร่วมกัน ส่วนแผงหลังยังใช้ บาดาวี กูเซย์นอฟ ยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ ราชาด ซาดิกอฟ เหมือนเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

นอร์เวย์ (4-4-2) : รูเน่ ยาร์สไตน์ - โยนาส สเวนส์สัน, ฮาวาร์ด นอร์ดท์ไวท์, กุสตาฟ วาลสวิค, ไฮตาม อาลีซามี่ - โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่, ซานเดอร์ เบอร์เก้, สเตฟาน โยฮันเซ่น, โจ อิงเก้ เบอร์เก็ต - ทาริค เอลยูนูสซี่, โจชัว คิง (บยอร์น มาร์ส ยอห์นเซ่น)

เทรนเนอร์ : ลาร์ส ลาร์เกอร์บัค

อาเซอร์ไบจาน  (4-3-3) : คามราน อกาเยฟ - มัคซิม เมดเวเดฟ, บาดาวี กูเซย์นอฟ, ราชาด ซาดิกอฟ, พาฟโล พาชาเยฟ - ยาวิด ฮูเซย์นอฟ, การ่า การาเยฟ, ริชาร์ด อัลเมยด้า - อัฟราน อิสมายิลอฟ, รามิล เชย์ดาเยฟ, ดมิทรี นาซารอฟ

เทรนเนอร์ : โรเบิร์ต โปรซิเนชกี้

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล สเตฟานสกี้ (โปแลนด์)


ผลงาน นอร์เวย์ 5 นัดล่าสุด
14/06/2017 นอร์เวย์ 1 : 1 สวีเดน
11/06/2017 นอร์เวย์ 1 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
27/03/2017 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 นอร์เวย์
12/11/2016 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 นอร์เวย์
12/10/2016 นอร์เวย์ 4 : 1 ซานมารีโน
ผลงาน อาเซอร์ไบจาน 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 อาเซอร์ไบจาน 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
26/03/2017 อาเซอร์ไบจาน 1 : 4 เยอรมัน
09/03/2017 กาต้า 1 : 2 อาเซอร์ไบจาน
12/11/2016 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 : 0 อาเซอร์ไบจาน
12/10/2016 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 0 อาเซอร์ไบจาน
สถิติการพบกัน นอร์เวย์ - อาเซอร์ไบจาน
08/10/2016 อาเซอร์ไบจาน 1 : 0 นอร์เวย์
13/06/2015 นอร์เวย์ 0 : 0 อาเซอร์ไบจาน
17/11/2014 อาเซอร์ไบจาน 0 : 1 นอร์เวย์
06/09/1997 อาเซอร์ไบจาน 0 : 1 นอร์เวย์
02/06/1996 นอร์เวย์ 5 : 0 อาเซอร์ไบจาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
4. Libya 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
นอร์เวย์ต้องการติดอันดับ 2 เพื่อไปเล่นเพลย์ออฟ จึงใส่เต็มที่ อีกทั้งยังหวังล้างแค้นที่เคยแพ้อาเซอร์ไบจาน 0-1 ในนัดแรก แม้ว่าทีมเยือนจะพัฒนาขึ้นมามาก แต่เมื่อมองกันที่ศักยภาพแล้วยังไงก็ต้องเชียร์นอร์เวย์ เรตต่อลูกนึงอาจดูแพง แต่ลุ้นได้ 

ผลที่คาด : นอร์เวย์ ชนะ อาเซอร์ไบจาน 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด