:::     :::

วิเคราะห์บอล San Marino - Northern Ireland

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
566
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
San Marino
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
Northern Ireland

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 2
 
ซิมอนชินี่
 
เชซารินี่
 
เดลลา วาลเล่
 
บิออร์ดี้
 
โบนินี่
 
แชร์เวลลินี่
 
เปลาซซี่
 
มาซซ่า
 
ซาฟเฟรานี่
 
โกลินุชชี่
 
เอเซคีล รินัลดี้
 
แม็คโกเวิร์น
 
แม็คลาฟลิน
 
แม็คออลี่ย์
 
อีแวนส์
 
บรันท์
 
แม็คกินน์
 
นอร์วู้ด
 
เดวิส
 
ดัลลัส

ซานมารีโน 

  ปิแอร์อันเจโล มานซาโรลี่ น่าจะเปลี่ยนเพียงตำแหน่งเดียวจากนัดล่าสุด โดยให้ อัลโด้ ซิมอนชินี่ กลับมาเฝ้าเสาแทน เอเลีย เบเนเด็ตตินี่ แนวรุกใช้ ดานิโล เอเซคีล รินัลดี้ ปักเป็นหน้าเป้า แล้วใช้ อเลสซานโดร โกลินุชชี่ กับ เมียร์โก เปลาซซี่ เป็นตัวเดินเกมริมเส้น 

มิเคเล่ แชร์เวลลินี่ จะยืนเป็นตัวตัดเกมอยู่หน้าแผงหลัง ที่มี อเลสซานโดร เดลา วาลเล่ ยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ ยูริ บิออร์ดี้ เหมือนเดิม


ไอร์แลนด์เหนือ  

ไมเคิ่ล โอนีล น่าปรับมาเล่นในระบบ 4-4-2 เพื่อเดินหน้าบุกเต็มตัว โดยมี ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ หรือ เลียม บอยช์ ลงล่าตาข่ายคู่กับ จอช แม็คกินนิส ขณะที่ ไนออล แม็คกินน์ จะเป็นตัวเดินเกมริมเส้นกับ สจ๊วร์ต ดัลลัส 

แผงมิดฟิลด์มี โอลิเวอร์ นอร์วู้ด กับ สตีเว่น เดวิส เป็นตัวคุมเกมแดนกลาง ขณะที่แผงหลังยังมี จอนนี่ เอแวนส์ ยืนเป็นปราการหลังตัวกลางคู่กับ แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ซานมารีโน (4-1-4-1) : อัลโด้ ซิมอนชินี่ - โจวานนี่ โบนินี่, อเลสซานโดร เดลลา วาลเล่, ยูริ บิออร์ดี้, ดาวิเด้ เชซารินี่ - มิเคเล่ แชร์เวลลินี่ - อเลสซานโดร โกลินุชชี่, ปิแอร์ ฟิลิปโป้ มาซซ่า, ตอมมาโซ่ ซาฟเฟรานี่, เมียร์โก เปลาซซี่ - ดานิโล เอเซคีล รินัลดี้

เทรนเนอร์ : ปิแอร์อันเจโล มานซาโรลี่

อร์แลนด์เหนือ (4-2-2) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น - คอเนอร์ แม็คลาฟลิน, แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, จอนนี่ อีแวนส์, คริส บรันท์ - ไนออล แม็คกินน์, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, สตีเว่น เดวิส, สจ๊วร์ต ดัลลัส - ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ (เลียม บอยช์), จอช แม็คกินนิส

ผู้จัดการทีม : ไมเคิ่ล โอนีล

ผู้ตัดสิน  : เอเนีย ยอร์กี้ (แอลเบเนีย)


ผลงาน San Marino 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 Germany 7 : 0 San Marino
01/06/2017 Italy 8 : 0 San Marino
26/03/2017 San Marino 0 : 6 Czech Republic
20/03/2017 San Marino 0 : 2 Moldova
23/02/2017 San Marino 0 : 2 Andorra
ผลงาน Northern Ireland 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 Azerbaijan 0 : 1 Northern Ireland
03/06/2017 Northern Ireland 1 : 0 New Zealand
27/03/2017 Northern Ireland 2 : 0 Norway
16/11/2016 Northern Ireland 0 : 3 Croatia
12/11/2016 Northern Ireland 4 : 0 Azerbaijan
สถิติการพบกัน San Marino - Northern Ireland
09/10/2016 Northern Ireland 4 : 0 San Marino
12/02/2009 San Marino 0 : 3 Northern Ireland
16/10/2008 Northern Ireland 4 : 0 San Marino

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
4. Libya 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
ไอร์แลนด์เหนือสานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์ยูโร 2016 ได้อย่างยอดเยี่ยม การบุกมาเยือนสมันน้อยของกลุ่มแบบนี้ เชื่อว่าคงเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก วางทีมเยือนได้เลย

ผลที่คาด : ซานมารีโน แพ้ ไอร์แลนด์เหนือ 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด